truyen

Gia tộc ma cà rồng - Tập 1 - Máu Xanh

Gia tộc ma cà rồng - Tập 1 - Máu Xanh

Nội dung truyện Gia tộc ma cà rồng - Tập 1 - Máu Xanh

Trong các gia tộc quyền lực nhất ở New York, tồn tại một gia tộc bí ẩn của những người Mỹ nổi tiếng, tổ tiên của gia tộc này chính là những người còn sống sót sau cuộc hành trình Mayflower. Các thành viên trong gia tộc đều là những người có, đầy quyền lực - và thật ra họ không phải là con người. Họ là Gia Tộc Ma Cà Rồng, một nhóm Ma Cà Rồng cổ.

Schuyler Van Alen chưa bao giờ hòa nhập được với Duchesne, một ngôi trường tư có uy tín ở thành phố New York. Cô thích mặc những bộ quần áo mang phong cách cổ điển, rộng thùng thình thay vì phải mang trên người những bộ đồ hiệu Prada hay những thứ ngọc trai như các bạn học khác, cô sống với bà ngoại, một người thích sống ẩn dật trong một tòa nhà cũ kĩ. Schuyler sống thui thủi một mình... và cô thấy hạnh phúc với cách sống này.

Nhưng khi tròn mười lăm tuổi thì cuộc sống của Schuyler bỗng thay đổi một cách đột ngột: cô phát hiện thấy những đường vân màu xanh nổi lên trên cánh tay, không những thế cô còn bắt đầu thấy thèm thịt sống. Thêm vào đó, cô bị cái chết của một nữ sinh nổi tiếng trong trường ám ảnh. Và điều kỳ lạ nhất là cô được Jack Force, chàng trai nổi tiếng nhất trường bất ngờ tỏ ra thích thú đối với cô.
Schuyler muốn tìm ra những điều bí mật mà Gia Tộc Ma Cà Rồng đang che dấu. Nhưng phải chăng chính cô đang bị nguy hiểm?

Đắm chìm trong những hiểu biết và các truyền thuyết về Ma Cà Rồng, đồng thời phản chiếu bức màn lộng lẫy của thành phố New York, tác phẩm Gia Tộc Ma Cà Rồng chắc chắn sẽ được người hâm mộ của Melissa De La Cruz đọc ngấu nghiến.

Có một trăm linh hai người đã tham gia vào cuộc hành trình Mayflower vào tháng 11 năm 1620, nhưng tới gần một nửa trong số đó tham gia chỉ để được xem việc thành lập Thuộc Địa Plymouth (*) vào năm tới. Trong suốt cuộc hành trình không có một ai chết nhưng cuộc sống sau đó lại cực kì khó khăn, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Hầu như tất cả các cuộc mất tích đều thuộc độ tuổi mười sáu.

(*) Plymouth Colony: một thuộc địa của Anh từ năm 1620-1692.

Tỉ lệ tử vong làm sửng sốt này phần nào là nguyên nhân tạo ra một mùa đông khắc nghiệt, những ngày đó, trong khi đàn ông ở bên ngoài dựng nhà, được uống nước sạch thì phụ nữ và trẻ em lại bị quản thúc đến phát chán tại những nơi tăm tối bên trong thuyền , nơi mà bệnh tật có thể lan rộng một cách nhanh chóng. Sau cuộc hành trình kéo dài hai tháng, họ vẫn phải sống trên tàu thêm bốn tháng nữa trong khi đó những người đàn ông xây dựng nhà kho và sống ba tháng trên đất liền. Nhóm người theo đạo Thanh Giáo trẻ rất lo lắng cho những người bệnh, về việc tình trạng nhiễm bệnh sẽ gia tăng, và bao gồm cả việc để lại hậu quả không thể tránh được cho máu, các văn kiện lịch sử gọi đó là “bệnh lao phổi”.

Mules Standish đắc cử làm người đứng đầu thuộc địa năm 1622 trong ba mươi năm liên tiếp. Ông ta và vợ mình , bà Rose có mười bốn đứa con, đó là bảy cặp sinh đôi khác thường. Trong chu kì các sự kiện khác thường đó, sau một vài năm, quy mô của thuộc địa đã tăng lên gấp đôi, tất cả các gia đình còn sống sót có tín hiệu đáng mừng, đó là sự ra đời của những đứa trẻ.

- Trích từ Cái Chết và Sự Sống ở các thuộc địa Plymouth, 1620-1641, của Giáo sư Lawrence Winslow Van Alen.

“Bạn của cô. Cậu đã bị biến thành một con quỷ. Đã từng giết người và sau đó lại bị giết. Cô nghĩ về những gì bà cô đã nói về Máu Bạc… chúng xảo trá, quỷ quyệt và thủ đoạn, và về việc Cordelia tin rằng có một tên cực kì mạnh trong chúng ta đang lẩn trốn giữa họ, cải trang như một Ma Cà Rồng như thế nào…

Cô sẽ săn lùng Máu Bạc. Báo thù cho bạn cô."

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Gia tộc ma cà rồng - Tập 1 - Máu Xanh

Bình luận truyện Gia tộc ma cà rồng - Tập 1 - Máu Xanh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Cỏ Ngọt Team

@co-ngot

Theo dõi

0
9
20

Truyện cùng thể loại