Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn

Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn

Nội dung truyện Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộnConverter : Ngocquynh520

Nguồn : Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Giới Thiệu :

Trước khi kết hôn: Từ Du Mạn nói: Người ta vẩn là học sinh của anh đấy. Cố Uyên nói:"Thì như thế nào? Về sau tôi là gì của em thì còn chưa xác định mà." Sau khi kết hôn: Cố Uyên nói"Tôi là Lão sư em." Từ Du Mạn nói" Thế thì sao? Hiện tại anh là chồng em nha."

Cô ngàn không nên, vạn không nên,càng không nên nhìn một người áo quần bảnh bao, mặt người dạ thú, khoác da dê đại sắc lang đưa ra chất vấn như vậy. Sau đó để người đàn ông này danh chính ngôn thuận lấy đó làm cái cớ, chứng minh anh đến cùng được hay không,làm hại cô bị cấp tử hình ngay tại chỗ. Sớm biết vậy đánh chết cô cũng sẽ không nói ra"Lão sư, anh được không?" Nói như vậy. Trời mới biết,câu hỏi này của cô rất là trong sáng, rất là trong sáng nha. Vì thế, cô không thể không nói "Lão sư khó chịu, chớ lộn xộn."

Đây là truyện một cáo già Lão sư cùng một học sinh thông minh gian trá đấu trí. Đây là một truyện tràn ngập tiếng cười, đây là truyện. . . Từ Du Mạn cùng Cố Uyên.

Đoạn ngắn nhất:"Thầy, em muốn đi toilet." " Trong thời gian thi không được ra ngoài đi toilet." "Nhưng mà thầy ơi, quy định cũng nói trong tình huống đặc biệt có thể. Thầy dì cả em đến nên em muốn đi toilet."

Đoạn ngắn hai:"Giáo sư, anh có biết hiện tại là ban ngày hay ban đêm không?" "Ban ngày." "Giáo sư kia, anh vì sao không mua đồ ăn khuya cho em?"

Đoạn ngắn ba:"Giáo sư, anh được không?" Anh lôi cô vào phòng, vây ở dưới thân mình" Anh đây chứng minh cho em, anh đến cùng có được không." Vì thế, cô đáng thương nói " Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn."

Chúc các bạn đọc truyện  vui vẻ!!!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn

Bình luận truyện Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mèo Ttm

@meo

Theo dõi

1752
0
395

Truyện cùng thể loại