Giấy ngắn tình dài

Giấy ngắn tình dài

Nội dung truyện Giấy ngắn tình dài

“ Xuân đến Đông đi Hạ vẫn đó Thu đợi chờ. 18 năm bên em, thương em, yêu em trong chờ đợi, 5 năm chờ đợi và nhớ em.Em theo anh cùng đi suốt bao mùa hạ .Lướt qua thành thị ồn ào náo nhiệt .Tiếng hát vẫn còn vây quanh đôi mắt như hoa lựu của em. Không thấy được sự dịu dàng của em .Hoa dường như mất đi nụ cười vui vẻ .Năm tháng không cách nào dừng lại. Sự chờ đợi của những đám mây trôi .Anh thật sự rất nhớ em, vào mỗi mùa mưa về .Em lựa chọn quên đi, Là điều mà anh không muốn nhất .Chỉ là giấy ngắn tình dài thôi. Đường dài bất tận có quá nhiều điều làm em rung động .Nhưng câu chuyện cũ của anh đều là về em ..Bỏ qua tất cả những gì anh có, toàn bộ đều không sao cả .Chỉ là giấy ngắn tình dài thôi kể không hết những ký ức thời còn niên thiếu .Thanh xuân của anh vẫn chỉ là về em thôi …..Hà Anh, anh nhớ em!”

• Nhân vật:
Hắn: Lê Nhật Nam, con trai tập đoàn nổi tiếng CEO group đang làm việc tại Mỹ. 23 tuổi là giám đốc trẻ tuổi nhất. Cao 1m85 và rất đẹp trai.
Nó: Vũ Hà Anh, con gái của 1 nhà kinh doanh nhỏ sinh sống tại Việt Nam qua Mỹ du học . 23 tuổi là học viên mới tốt nghiệp trường ĐH Chicago bằng cử nhân tiến sĩ kinh tế và ngoại giao . Cao 1m65 và có nc da hơi ngăm nhưng duyên.
Nhỏ : Lê Linh An. Con gái cưng tập đoàn nổi tiếng Việt Nam CEO group là Bác sĩ . 23 tuổi . Bằng chiều cao Hà Anh là Tiến sĩ ở bệnh viên Bạch Mai Hà Nội
Cậu: Nguyễn Khải Minh. Con trai duy nhất tập đoàn Vạn Thịnh Phát ( bất động sản và khách sạn) yêu Linh An ( yêu chưa thấy đáp trả =)) )
Anh: Vũ Bảo Khánh con trai cưng của tập đoàn Sam Sung Việt Nam. Thích Hà Anh và là kẻ thù của Nhật Nam.
Cô: Bùi Diệu Mai . Con gái tiểu thứ đá quý DOJI Việt nam là hôn thê của Nhật Nam vì công việc và ghét Hà Anh luôn tìm cách hại nó.
Và 1 số nhân vật khác ….
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Giấy ngắn tình dài

Bình luận truyện Giấy ngắn tình dài

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hà Mun

@thuha09cute

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại