Giờ Này Anh Bên Ai ??????

'' Cho anh làm quen đi ? Nick facebook của em là gì thế ? Nhà em ở đâu ? Tên em là gì ? Mấy tuổi thế ? ...''

-----------------------------------

Những câu hỏi em chưa bao giờ quên anh à ?! Những kí ức lần đầu chúng ta gặp nhau em cũng chưa một lần phai nhòa. Nhưng ....tại sao ?? anh có thể dễ dàng cho qua, có thể xua tay như nó chưa từng xảy ra vậy ?? Quên... dễ không anh ???

---------------

Một buổi chiều, nó cũng chỉ đơn giản như bao buổi chiều khác, chỉ là chiều hôm đó đặc biệt hơn, tôi được gặp anh. Tôi gặp anh trong cái tình huống không cầu kì, không phức tạp, nhưng cũng chẳng đâu vào đâu. Hôm đó, anh chỉ đơn giản là đi học thêm, trùng hợp là nhà cô giáo anh học lại cạnh nhà tôi. Anh đi đến cùng với một người bạn, quả thực lúc đầu cũng chỉ đơn giản là một người dưng, tôi cũng chẳng để ý. Tôi chỉ ra ngoài hóng mát vì mẹ tôi đã '' hát vang '' một bài ca:

- Ôi giời ơi, ra mà xem cái con vịt giời nhà tôi này ?? Mày có ra ngoài không thì bảo ?! Điện thoại, máy tính, tivi suốt ngày không chán hả con?? Ra hóng gió cho thoải mái kia kìa !!!

- Vâng ! - Tôi đáp lại lời mẹ chỉ đơn giản 1 từ mà sao cảm thấy mệt mỏi đến thế.

Ra ngoài mới thấy khí trời thật mát mẻ, cũng xả được chút stress, tôi lên công viên gần đó, gọi là thể dục. Thì đúng lúc đó, cái duyên đã giúp tôi gặp được anh. Anh lên công viên vì hẹn bạn ở đó, thì thấy tôi, anh bèn ra trêu rồi hỏi này nọ. Cái vỗ vai của anh làm tôi như chợt tỉnh:

- Chào em, em xinh thế nhỉ ?! Cho anh làm quen đi hehe

Tôi thầm nghĩ '' Đúng là người vô duyên, thể loại gì không biết ??'' tôi khẽ nhếch miệng mỉm cười và đáp

- Anh là ai ? Tôi không biết. Anh đi ra điii !!! :)

Anh phì cười vs câu nói của tôi, tôi cứ thế bước, nhưng anh vẫn cứ theo tôi như thể đang trêu đùa

- Thôi, cho anh làm quen đi. Anh tên Nam, lớp 12 , trường THPT *** . Nick anh là Trần Nam. Cho anh làm quen nhé !!

Tôi không nói không rằng, anh vẫn cứ bám theo.....

- Sao anh dai thế nhỉ ??? - Tôi nói trong sự khó chịu.

May thay bạn anh cũng đến, rồi tôi cũng thoát. Tôi về nhà ngẫm nghĩ, rồi cũng chẳng hiểu duyên số thế nào mà anh kết bạn với tôi, anh nhắn tin với tôi:

- Thế đồng ý yêu anh à ??

Cũng từ đó mà tôi bắt đầu nói chuyện với anh! Những cảm xúc vui, buồn, tuyệt vọng... cũng bắt đầu từ câu nói đó mà ra.

Cuộc gặp gỡ giữa anh và tôi - không cầu kì - không phức tạp - không lãng mạn - cũng chẳng thú vị - nó đơn giản _ tự nhiên _ không phải chủ động xuất phát từ hai trái tim _ mà nó đơn giản như lúc đầu tôi nghĩ là '' trò chơi trêu đùa ''

-------------------------

Nghĩ lại lần đầu gặp anh, em như gục ngã, chỉ trách sao em quá ngốc, đã quá nhanh trong việc lựa chọn anh là người em yêu. Để rồi giờ đây, em ....đã Yêu Anh. Không đơn giản chỉ yêu, mà em còn muốn bên anh mãi mãi, muốn chăm sóc cho anh, muốn được nói chuyện với anh hằng ngày. Nghĩ thì giản đơn đến thế, mà khi làm thì nó lại khó hơn em tưởng. Em đau anh à ?! Nước mắt em giống một đại dương mênh mông in hình ảnh anh trên đó, nó không đơn giản như những dòng sông, con suối, gạt đi là có thể xóa nhòa hình ảnh. Nhưng em thì không, nếu đã in hình bóng vào đôi mắt thì nó sẽ in sâu cả vào tâm trí, khó để quên..........

-------------------------

Bình luận truyện Giờ Này Anh Bên Ai ??????

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.