Góa phụ giàu có của Linh Hồn Đen

Linh Hồn Đen là tổ chức Chính phủ của Mỹ, người đứng đầu chính là một con "quỷ cái" tên Elise Satania, với sự hỗ trợ tài chính của Tập đoàn Viritica do thành viên Victoria Bolyhima Sixtry Vettyroki Viritica ngồi chức giám đốc. Có vài người ở đây tốt nhất là không nên động vào như Ana, Elyan hay East. Không bao giờ được làm dơ, xước, chê bai cây súng của Ana đặc biệt là cây màu xanh biển vì nó là đồ handmade đó. Đừng nói gì nhiều về Tổng Thống Dian trừ khi nó quan trọng trước mặt Elyan vì cô đã có một cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp lắm với ông ta. Còn East thì đơn giản là đừng chọc giận chị này là được vì chị đây là chủ nhân của Tàn Tích Trên Không 1 trong những thực thể quyền năng bật nhất toàn bộ 3 Cõi Tối cao, là người giàu có với vàng chất thành núi, đừng nhờn với một góa phụ đặc biệt là khi cô ta đã mất đi người mình yêu quý nhất.

East đáng ra đã không bị gọi là góa phụ nếu chồng cô là Yamada Irito hay Luke Britanic chủ nhân của Tàn Tích Tối không bị giết bởi một thanh niên ngáo đá tên Angob, một tên Sa Ngã mà Chúa Trời không nên tha thứ.

Angob là một Thiên Thần nhưng lại bị thu hút bởi một thứ của Elise, Viên Ngọc Ước Nguyện màu đỏ được gắn trên ngực cô. Hắn là kẻ duy nhất có thể giết một kẻ bất tử ngoài Chúa ra nhờ vào dòng máu độc như của Alice vậy. Chạm vào thì tan chảy, uống vào thì ngộ độc, hít vào thì đông máu, máu hắn độc hơn cả một con quỷ (Máu của Thiên Thần không có hồng cầu mà chỉ có bạch cầu và tiểu cầu, vì vậy nên máu không có màu đỏ. Ác Quỷ máu của chúng như nước vậy, trong suốt lúc đầu nhưng càng ngày thì nó sẽ tích tụ độc do bọn này ăn uống sạch sẽ vl, Alice tích tụ độc tố trong máu suốt những lần cô Chuyển sinh nên máu cô là chất độc nhất trên đời và nó khá đặc, vị thì khỏi phải nói rồi, màu sắc thì đương nhiên à đen. Tuy nhiên, máu của Alice cũng có hồng cầu do chị này có uống máu, trong cơ thể chị này thì ngoại trừ cơ và xương ra thì còn lại các nội quan khác đều không dùng được, dịch vị ở dạ dày có khả năng ăn mòn cả thứ kim loại và hợp kim cứng nhất thiên hạ nữa)

Em xin được phép tường thuật cụ việc hôm ấy!

Yamada rảnh rỗi từ Brak sang Trái Đất chơi, do East vắng nhà nên ảnh ngồi ăn mì với bé Mida (Con giai của một đình từng cứu cô trước đây) lúc này mới có 5 tuổi. Bỗng một thanh niên đi vô kêu mì ăn, bé Mida chạy vô nói với bà nội thì thanh niên kia nhào vô chém lộn với Yamada. Anh rút súng nhanh bắn bằng bằng, tay tên kia trúng đạn chảy máu. Ai ngờ đâu, hắn chơi dơ, chây chét máu lên người cậu. Yamada khụy xuống la lên đau đớn dù sau đó vết thương đều lành lại nhưng rồi hắn lấy ra một con dao đâm thẳng vô đầu anh. Dù bất tử nhưng không hiểu vì sao Yamada vẫn chết tươi dưới tay tên kia. Nghe có tiếng động lạ nên hai bà cháu ra xem và... TÈN TEN.

East cho ướp xác của chồng rồi trưng ở giữa cái Tàn Tích.

Nghỉ hè vui nhe mấy bạn, mình ở nhà làm biếng đây!

Bình luận truyện Góa phụ giàu có của Linh Hồn Đen

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.