Tùy Chỉnh
Đề cử
Gucci và em

Gucci và em

Chương 2:Hôn nhân thương mại


------------------------

Bạch Đan vừa bước xuống lầu liền thấy quán bar nhộn nhịp tối qua đã biến mất thay vào đó là một quán cà phê đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch,quý phái.

Cô từ từ tiến đến một bàn hơi khuất cạnh cửa sổ,anh nhân viên thấy liền đi tới chỗ cô,mỉm cười dịu dàng,hỏi:

-Thưa cô,cô muốn uống gì??

-Cho tôi một capuchino đá xay!!

-Vâng,phiền cô chờ một lúc!

Nói xong anh nhân viên quay đầu bỏ đi,Bạch Đan tao nhã dựa tay nhìn về phía bên kia của cửa sổ.Từ nhỏ,cô luôn phải tham gia vào những buổi trà chiều,thực tập...hay thậm chí là các khóa học về nếp sống dành cho con gái.Nên cho đến bây giờ,tất cả các kỹ năng cơ bản này cô luôn phải nhớ trong đầu mỗi khi giao tiếp.

Chợt chuông điện thoại từ trong túi vang lên.Bạch Đan lấy điện thoại ra,trên màn hình hiện nguyên chữ "Mẹ" ở phía dưới.Cô lập tức ấn nghe máy:

-Mẹ à,có chuyện gì sao?

-Tối nay Diệp gia tổ chức tiệc,nhớ về nhà chuẩn bị.Mẹ sẽ cử người đến đón!!

Bạch Đan chưa kịp hỏi điện thoại đã vang lên mấy tiếng "tút,tút...".Bà luôn luôn đối xử lạnh nhạt với cô như vậy.Nhưng cô cũng cảm thấy quen,Bạch Yên còn khổ sở hơn,từ nhỏ đến lớn,chị ấy luôn bị mẹ coi như không tồn tại trong nhà.

Lúc đầu chính bản thân cô cũng không hiểu tại sao mẹ lại như vậy,hóa ra sau này mới biết Bạch Yên là con riêng của bố nên từ nhỏ đã bị bà ghét bỏ.Tuy thế nhưng chị ấy lại là người có thể chiếm được trái tim của Diệp Y Noãn một cách dễ dàng.

Đến giờ Bạch Đan cũng chỉ biết cười khổ,than thầm ông trời đối xử bất công.Lúc này,anh nhân viên bước đến cùng với ly capuchino xay đá đến,đặt trên bàn sau đó cung kính nói:

-Chúc quý khách uống ngon miệng!

Bạch Đan mỉm cười gật đầu đáp lại,ngay lập tức khuôn mặt trở nên trầm lặng.Xa xa,một người đang ngồi chụp lại hình ảnh của cô,cười thầm.Lần này lại có hàng về rồi đây!

Cô gái đó vui mừng không để ý đến sát khí trước mặt.Khi Diệp Phùng vừa quay lại đã thấy Bạch Đan đang khoanh tay đứng bên cạnh.Diệp Phùng lắp bắp:

-Chị...Chị dâu...Sao chị lại...

Bạch Đan có nghe nhầm không,cô ấy vừa gọi mình là gì cơ???Chị dâu?Cô khó hiểu nhìn chằm chằm vào Diệp Phùng.Diệp Phùng liền chạy ngay lập tức ra khỏi quán,để lại chiếc máy ảnh còn nguyên vẹn ở đấy.Cô liền cất tạm máy vào trong túi,khi nào gặp lại thì trả vậy!

-----------------------------

8:00h tối...

Chiếc xe dừng bánh ngay trước cửa Diệp gia,bước xuống là Minh Hồng-phu nhân của Bạch gia.Theo sau chính là Nhị Bạch tiểu thư.Hôm này Bạch Đan mặc một chiếc váy đỏ hở vai,phần dưới xòe rộng làm tăng vẻ thanh lịch không kém phần quyến rũ,khuôn mặt được trang điểm đơn giản nhưng vô cùng tỉ mỉ,trông cô hôm nay rất xinh đẹp,đến cả Bạch Yên cũng chỉ sánh được 2 phần.

Bước ra tiếp đón là Trương quản gia,ông là người làm ở đây lâu năm nên biết rõ Hàn gia có quan hệ thế nào.Ông trực tiếp bước đến,cung kính cúi đầu chào cả 2.Hai người cũng gật đầu nhẹ rồi bước vào trong sảnh.

Tuy là cô được tham gia tiệc nhiều lần rồi nhưng vẫn luôn cảm thấy kinh ngạc với sự công phu của họ vì nhìn bữa tiệc rất đẹp.Ánh đèn hắt không quá sáng chói,đồ ăn nước uống ở kháp mọi nơi,có cả khu vui chơi cho trẻ em cùng với hơn 50 người hầu đứng thẳng hàng khi cần sai bảo.Nói chúng,cô thấy bữa tiệc nào cũng rất tuyệt vời!

Elly-Diệp phu nhân từ tốn đi đến,mỉm cười thân mật với Minh Hồng,cười nói:

-Cậu đến rồi à?Hôm nay nếu có thời gian nhớ phải cùng đi tiệc rượu đấy!

-Từ sau căn bệnh đấy,khả năng uống rượu của tớ cũng thụt giảm rồi nên mai nếu được thì đi uống trà.

Elly đành thở dài,chợt nhìn sang Bạch Đan,bà liền cảm thấy vui mừng,hỏi:

-Hóa ra đây là Tiểu Đan à,nhìn càng lớn càng xinh!

-Chào Diệp phu nhân!-Bạch Đan mỉm cười chào.

-Ôi dào,sắp thành người một nhà rồi còn phu nhân gì nữa??

Bạch Đan khó hiểu nhìn sang Elly,cô chưa định hỏi thì MC đã cướp luôn lời của cô:

-Xin chào mọi người đã đến với bữa tiệc của Diệp gia!Sau đây xin mời ông Diệp Tuân lên phát biểu đôi lời ạ!!

Sau lời nói là một tràng pháo tay vang lên.Diệp Tuấn bước đến giữa sân khấu,mỉm cười nói:

-Trước hết tôi muốn cảm ơn tới những đối tác đã hợp tác thành công trong tháng vừa rồi,đặc biệt là Bạch thị đã luôn ủng hộ,Vậy nên hôm nay tôi muốn để con trai độc nhất của mình kết hôn với Nhị Bạch tiểu thư!!

Sau khi nói xong,lại thêm một tràng pháo tay vang lên.Nhưng chẳng lẽ cô sẽ phải...kết hôn với Diệp Y Noãn sao???Bạch Đan cảm thấy vừa vui mừng vừa lo sợ,cô sợ anh sẽ không chấp nhận cô,sợ anh sẽ lại khinh bỉ cô,sợ...

----------------------------

Bình luận truyện Gucci và em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đông Nghi
đăng bởi Đông Nghi

Theo dõi