Gửi Thanh Xuân - Một Thời Tươi Đẹp

Gửi Thanh Xuân - Một Thời Tươi Đẹp

Nội dung truyện Gửi Thanh Xuân - Một Thời Tươi Đẹp

Hi!

Xin chào mọi người tôi tên Vân - Nguyễn Hoàng Ngọc Vân là một đứa con gái bình thường như bao đứa con gái khác. Không xinh đẹp cũng không có bất kì một năng khiếu nào. Còn về lực ? Chỉ là một bé đam mê hóa học ...cũng vì cái niềm đam mê ấy mà tôi đã bỏ ra cả một năm lớp 9 chỉ để học và học. Chỉ mong bản thân có thể được vào lớp chọn Tự nhiên của trường.

Nhắc mới nhớ tôi còn có hai bạn thân chơi với tôi từ khi tôi bước học cấp II. Một đứa tên Huỳnh Kim Yến: xinh đẹp, học giỏi các môn Xã hội, đặc biệt hát rất hay. Còn một đứa tên là Tạ Mỹ Hân: cũng xinh không thua vì con kia, học giỏi các môn Tự nhiên nhưng lại rất lười học. Tụi tôi cùng bên nhau đã 4 năm nên rất hiểu tính nhau, đôi khi hay cãi nhau nhưng cũng rất mau lành. Hình như tụi tôi không thể giận nhau quá ba ngày thì phải :). Hai đứa tụi nó đều đã là hoa đã có chậu. Xinh đẹp, hát hay, học giỏi thế! Không có chậu cũng uổng nhỉ!?

Người may mắn lọt vào mắt xanh của chị Yến nhà ta là Huy - một đứa con trai bằng tuổi tụi tôi. Đẹp trai cũng có học giỏi cũng có mà chơi game cũng giỏi :v, tóm lại rất xứng với chị Yến nhà ta.

Còn bạn Hân thì ...đến giờ vẫn chưa xác định được ai là chậu của cô nàng này :)

Không biết có phải do duyên phận không nhỉ? Cả ba đứa tôi đều là những cô gái cung Bảo Bình. Cũng có thể do vậy mà tụi tôi gắn bó với nhau hơn :)

Nói nhiều thế chắt các bạn cũng đã hiểu về hai con bạn thân tôi rồi he!!!

Còn về "chậu'' của tôi ư? Haizz không biết nói sao nữa... Những năm cấp II tôi cũng đã cho mình một mối quan hệ mang tên - mối tình đầu. Nhưng tiếc thay mối quan hệ đó của chúng tôi lại không thể kéo dài được. "Sau tất cả" chúng tôi đã...đường ai nấy đi :). Cũng từ lúc ấy hình như tôi bị mất cảm giác thì phải, đã gần 2 năm rồi thế mà tôi vẫn chưa có một mối tình nào nữa. Haizzz... Đúng là ông trời trêu tôi hay sao á!!! Cứ những tưởng lên cấp III rồi chúng tôi sẽ không còn gặp lại nhau nữa, mỗi đứa sẽ có thế giới riêng sống cuộc sống của mình chứ. Nhưng thật không ngờ chúng tôi lại học cùng một lớp với nhau...

Haizz...

----------------
P/s: Tôi đã bắt đầu viết câu chuyện này khi tôi đã 17 tuổi - học sinh lớp 11C1

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Gửi Thanh Xuân - Một Thời Tươi Đẹp

Bình luận truyện Gửi Thanh Xuân - Một Thời Tươi Đẹp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bạc Hà

@bac-ha

Theo dõi

0
5
3

Truyện cùng thể loại