Tùy Chỉnh
Đề cử
Hắc Lão

Hắc Lão

Chương 1 Chương 1

" Mạc Song Hỹ " quyết định lật đổ tất cả mọi thứ , mà hắn dựng nên khi hắn xây dựng bằng bàn tay trắng , chỉ vì một cô gái mà hắn có thể đem cả sự nghiệp của mình bỏ đi , nhưng ai biết rằng hắn là một con người đa nghi , đê tiện , đến cỡ nào .
Nhưng hắn luôn biết sử dụng các cô gái đến bên hắn để lợi dụng , hết giá trị sử dụng hắn sẽ tìm mọi lý do để bỏ đi , gia đình của " Song Phù " cũng là nạn nhân của hắn , mẹ cô đã bỏ cả gia đình của mình đi thật xa không bao giờ trở lại , một tay Song Phù nuôi hai em trai bằng đôi bàn tay yếu ướt dịu dàng , thật may đối với cô , Song phù đã nằm vào tầm mắt xanh của Song hỹ . hắn ta như điên cuồng với sức quyến rũ của cô , thân hình thon thả , khiến ai nhìn thì cũng không bao giờ quên . Nhưng bên cạnh cô đã có một chỗ dựa đó là "Mạc Vĩ" , một người con trai đã thầm yêu cô và chăm sóc mỗi khi cô gặp khó khăn , từ lúc Song Phù 18 tuổi song phù đã có những kế hoạch rất lớn với Mạc Vĩ lật đổ sự nghiệp Của Song Hỹ để trả thù .
Song phù nhìn cả hai em cô rồi bảo : Hai em , chị sẽ trả thù .
Lúc đấy song phù như thắt tim lại những giọt nước mắt đã rơi , hai em cô vội vàng lau lau đi những giọt nước mắt đấy .
Song Phù đã đến công ty mà Hắn là chủ tịch , cô xin và được chức quản lý " tài chính " . Những ngày làm của cô luôn thấy được những ánh mắt thèm khát đến vô tận , Song hỹ đã lợi dụng chức quyền tăng cô lên làm Quản lý riêng cho hắn ta .
Những ngày mà cô chờ đợi cũng đã tới , cô bắt đầu trả thù một cách đau khổ nhất . Song Phù đang làm việc thì được Song hỹ mời vào phòng để gặp riêng , Song phù bước vào với làn gió thổi ngang qua , làm váy, tóc của cô bay ngang cảnh tượng ai nhìn cũng ngất đi .
Song Hỹ nhìn Song Phù đấm đuối " Đúng là như lời đồn về cô ". Song phù nhìn hắn , với đôi mắt không thiện cảm " Chủ tịch gọi tôi có chuyện gì không ?"
Song hỹ bước đến Song Phù sờ vào đôi bàn tay dịu dàng của Song Phù nhìn cô rồi nói " cô là người con gái đẹp nhất mà tôi từng gặp đấy " . Song Phù vội lấy tay ra nói giọng e ngại như những người khác . trong đầu cô suy nghĩ " dậy à , tôi sẽ làm ngài đau khổ như ngài đã đối xử với mẹ tôi như thế nào " . Song Phù nhìn Song Hỹ cô bật dậy bước thẳng đến cửa phòng quay lại nhìn Song Hỹ " Mơ đi ngài sẽ thấy tôi đẹp đến cỡ nào .
____________________________
Hết dòi

Bình luận truyện Hắc Lão

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An Hotaru
đăng bởi An Hotaru

Theo dõi