Tùy Chỉnh
Đề cử
Hắc Lão

Hắc Lão

Chương 2

" Đúng là một cáo gái thú vị , tôi sẽ khiến cô là của tôi Song Phù à " . Giọng cười nham hiểm của hắn lắm tôi như bực lại da gà , nhưng tôi sẽ đưa hắn đến bờ hạnh phúc và đau khổ .

Khi tôi bước vào phòng làm việc của mình thì không quên nhắn tin cho Mạc Vĩ , tình hình như thế nào , có vui hay không ,...

Gãy gãy cái đầu tôi suy nghĩ về những viên thuốc mà mình đang trong lộ trình trị liệu căn bệnh " đau bao tử " . Nó cứ hành hạ tôi hằng ngày . Tôi điên cuồng lên khi không có thuốc , hắn ta bước vào phòng tôi và nhìn tôi .

tôi biết rằng trên đời này mọi người đều có trong người một thú tính không trách được và hắn đã lợi dụng lúc đó , cõng tôi lên và rời khỏi công ty , Lên một chiếc xe lạ , tôi lúc đó ánh mắt mờ lòa , ngày càng sụp xuống sụp dần rồi nhắm tịt lại .

Khi tôi dây dưa , một hồi mở mắt ra tôi thấy tôi đang trong tình trạng nằm trên một chiếc gường xa lạ nhìn xung quanh nội thất rất đẹp , dạng như một biệt khự . Tôi nhìn sang phòng khách thì thấy Song hỹ tôi chợt nhìn lại bản thân tôi hoảng hốt . Lấy gối che lại phần đầu Tôi chợt nhìn hắn chửi thậm tệ " Đồ biến thái , đê tiện , bỉ ổi Bla bla " . Hắn bước đến tôi với thân hình 6 muối lý Tưởng nhưng đó không phải là gu của tôi . Hắn bước lên giường đè tôi xuống Hắn chuốc lấy những viên thuốc trước mặt tôi.

Tôi thắc mắc tại sao hắn lại như dậy , hắn nhìn bộ dạng của tôi , thân hình , và giọng nói , khuôn mặt , Hắn hôn lên cổ tôi làm tôi điên lên " Anh buông tôi raaaaaaaaa " . hắn làm lơ những lời tôi nói , tôi bắt đầu tỏ vẻ quyến rũ " Nếu Ngài muốn đụng vào tôi thì đừng tỏ vẽ như thế tôi không thích " . Hắn nhìn tôi rồi buông ra " tại sao cô lại không có hứng thú với tôi chứ " . Tôi bật cười bước đi cạnh cửa sổ " Tại anh đâu phải là phong cách mà tôi thích chứ " .

hắn bước đến choàng lấy eo tôi thở nhẹ vào tai , rồi thì thầm " Gu của cô , đừng nói đến cô sẽ là của tôi" . Tôi nhìn hắn rồi dùng tay vuốt lấy cằm hắn nhẹ nhàng nói " Tại sao , lại giết thời gian với tôi chứ biết bao nhiêu người " .

Hắn ôm càng chặt hơn rồi môi hun lên má của tôi một cảnh tưởng huy hoàng " bởi vì cô đặt biệt hơn bao người ".

____________________

Bình luận truyện Hắc Lão

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An Hotaru
đăng bởi An Hotaru

Theo dõi