Tùy Chỉnh
Đề cử
Hắc Lão

Hắc Lão

Chương 3

* mở điện thoại " Tôi thấy được những cuộc gọi nhở của Mạc vĩ tận 30 cuộc , chắc cậu ấy lo lắm , Nhưng lúc đấy Song Hỹ đang đưa tôi về không để ý hắn ta đã lấy mất cái điện thoại của tôi , Nhìn mặt hắn ta có vẽ khó chịu . " Ai đây mà tận 30 cuộc thế " . Tôi dựt lấy điện thoại , Hắn nắm lấy tóc của tôi nhìn thẳng vào mặt hắn " Sao cô không trả lời " . Đau tận các góc tóc , khiến mở miệng cũng khó " đ...a...u " . hắn chợt thả lỏng ra nhìn tôi " Trả lời ngay hắn ta là ai "

Tôi nhìn điện thoại cố tình tránh ánh mắt gian xảo của hắn " Hắn ta là chồng sắp cười của tôi ". Chắc hẳn câu trả lời của tôi đã làm hắn bực hơn " Chồng sắp cười thật nực cười . Hắn chòm lên tài xế riêng nói thì thầm gì đấy nhưng tới 15p sau xe đã dừng trước một khách sạn .

Tôi nhìn ngạc nhiên quay sang nhìn hắn , hắn nắm lấy tay tôi lôi ra xe , sao đó bước vào khách sạn

_5 phút dao dịch _

Hắn dẫn tôi lên phòng Mã số 312 , sau đó hắn nhốt tôi trong phòng cùng hắn , Hắn gở những cúc áo ra , trói tay tôi lại hắn hôn lên cổ tôi . sao đó dùng tay sờ vào vùng đùi , tôi hoảng hốt van xin " đừng đừng tôi xin anh đừng ". Hắn nhìn tôi " Sao cô không thỏa mãn những thứ mà tôi thích chứ " .

Hắn nhìn tôi hôn lên chiếc môi bé xinh nhỏ xinh " tôi xin hôi thả tôi ra " . Những giọt nước mắt bắt đầu lăn ra " tôi ghét anh , dù cho anh có được thân thể nhưng trái tim này không bao giờ thuộc về anh " . Hắn làm lơ lời tôi nói hắn kìm hãm lại sự thú tính trong người , rồi ép tôi uống một loại thuốc nào đó * đó là thuốc ngủ * .

Tôi nhìn thứ xung quanh mờ lòa , như ảo ảnh " A..nh" . Trog lúc tôi đang ngủ tôi không biết hắn ta đã làm gì , nhưng khi thức dậy áo vẫn còn trên thân thể của tôi , có điều cổ của tôi có những dấu vết rất lạ , Tôi bước đến chỗ hắn nằm " Ngài làm gì cổ tôi thế " .

Hắn ta sờ những dấu vết đấy rôi hôn nhẹ lên " có là dấu vết chứng minh rằng cô là của tôi ". Khi nghe câu đó trong lòng rất hận hắn ta và không quên kèm theo một cái Chát vào mặt hắn .

Tôi bước đi trong ánh mắt của hắn ta , đi lấy những thứ cần lấy tôi bước ra cánh của tôi mở cửa Quay sang không quên chào tạm biệt " Tôi không phải là của ngài ". Ngay lúc tôi bước ra khỏi căn phòng đấy tôi Gặp Mạc vĩ nhìn cậu ấy rất thẫn thờ khi thấy ôi bước ra từ căn phòng đấy .

Bình luận truyện Hắc Lão

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An Hotaru
đăng bởi An Hotaru

Theo dõi