Tùy Chỉnh
Đề cử
Hắc Lão

Hắc Lão

Chương 5 : Xin đừng chạm vào cơ thể của tôi

_ 1 Tháng sau _

Song Phù gửi các em cô cho một cô của cô ở Pháp , sau khi lo các thủ tục cho chuyến bay , thì các em của cô cũng đã đáp tới sân Bay ở pháp .

*tút tút* " các người điều tra về thân phận của Song Phù cho tôi " . *tên tai sai* " dạ dạ " .
Song Hỹ suy nghĩ " Song Phù Cô đừng hòng thoát khỏi tay của tôi ".

Vài phút sau , " thưa ngài Song phù là con gái của Antara , Bà ta là mẹ của Song Phù nhưng đã mất , ba cô ta đi theo người phụ nữa khác , để lại cho cô ta là 2 đứa em nhưng vài hôm trước , song phù đã đưa hai em cô đi Pháp " .

" Chút qua tôi lấy tiền ". " dạ " , Song Hỹ bắt đầu nghi ngờ về Song Phù và đề cao cảnh giác với tôi , hắn ta đã sắp đoán được đường đi nước bước của tôi , nhưng hắn đã không ngờ tôi đã đi trước hắn một bước .

Chợt hắn ta gọi tôi vào phòng làm việc , Tôi bước vào , hắn liền bắt và bòng tôi và đưa tôi đi ra xe trước ánh mắt của bao người ganh tị khi được tổng giám đốc đưa đi . tôi nói nhỏ với hắn " nè anh đưa tôi đi đâu thế ?" . hắn thì thầm " đến nhà tôi " .

Trước mắt tôi đây là một căn biệt khự giàu có , lớn to và đẹp , hắn lôi tôi lên phòng của hắn . đặt tôi xuống giường , hắn ta hun tới tập làm tôi khó đỡ được ý muốn của hắn, hắn ta dở trò biến thái của mình . Hắn hôn lên cổ sau đó tới mặt , bất lực trước hắn tôi không thể làm gì .

Hắn cở hết đồ trên cơ thể tôi ra , hắn nhìn tôi thân hình nóng bỏng " Thơm thật đấy " . Tôi nhìn hắn làm đồ đồi bại với mình tôi bật khóc kèm theo những lời van xin " Đừng mà ... thả tôi ra .. đừng ... đừng ) . Hắn mặc kệ xung quanh có chuyển động mà chỉ quan tâm đến thứ trước mắt .

Hắn cởi hết đồ của hắn ra , hắn sờ soạn khắp người tôi " đừng ... đừng m...à thả tôi ra " . Hắn hôn lên bầu ngực của tôi , sau đó cởi áo ngực của tôi ra hắn ngửi rồi dùng lưỡi đánh nhẹ lên đầu bầu ngực . " aaaaaa đừng đừng mà xin đừng đừng " .

" Vị ngọt ngào , đúng là món ngon ". Hắn cứ tiếp tục , hắn dùng ngón tay của mình sờ dưới âm đạo của Song Phù , khiến sông phù ướt sũng Song Phù cứ tiếp tục kêu la trong sự bất mãn , hắn ta dùng tay đẩy vào âm đạp của Song phù , nhìn song phù hắn càng kích thích dưới sự làm tình của mình .

Hắn cứ tiếp tục đẩy vào bên trong của Song Phù những tiếng la thét của song phù càng làm hắn muốn lạm tình thêm . Hắn rút tay ra với đầy chất dịch .

Hắn dùng Cây gậy của mình , đẩy vào âm hộ của Song Phù , làm Song Phù la thét ầm ĩ nhưng dường như không ai nghe thấy . Hắn ta đẩy vào ngày càng sâu hơn " Sướng lắm đúng không cô gái , nó sắp rồi ".
Song Phù " đừng ... a ..đ..ừng.. mà..." tiếng rên của Song Phù đã làm hắn đẩy mạnh hơn . " sắp sắp rồi cô gái " .

Trong người Song Phù nóng dần cảm giác có chất dịch gì đó đang trải khắp người Song Phù , song phù ngày càng mất sức với thủ đoạn làm tình của hắn "Đừng .. đ..ừ..n..g ". Song Phù ngất đi , do cuộc làm tình mạnh bạo của Song hỹ . Nhưng dường như Song Hỹ không dừa lòng với kết quả mà hắn làm được

Bình luận truyện Hắc Lão

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An Hotaru
đăng bởi An Hotaru

Theo dõi