Tùy Chỉnh
Đề cử
Hắc Lão

Hắc Lão

Chương 6 : song Phù Đâu ?

sau khi hắn ta Làm tình xong với Song Phù hắn nhận được một tin nhắn nghe giọng thấy hắn rất bực mình " _ Được rồi tôi sẽ sang '". Hắn ta mặc một bộ áo rất đẹp trai như hằng ngày " _ ngài đưa tôi về được chứ " . Hắn ta bước đến Song Phù nhìn cô "_ Cô là nô lệ của tôi ".

"Cô mà bước ra khỏi căn nhà này cô sẽ nhận hậu quả ". Song Phù trong tim đập loạn nhịp . " Xin Đấy ngài hãy thả tôi ra tôi không muốn đâu ". Hắn bước ra khỏi phòng và khóa chặt cửa lại * Đập cửa* " thả tôi ra .... thả tôi ra " .

Trong Căn phòng tối đấy Song Phù như bị cô lập . cô chớ với đến con dao . Cô gạch nhẹ lên cổ tay máu từ từ phun trào tra . Cô gục xuống đóng máu Trong đầu cô luôn nghĩ " Đời con gái của mình , Chị xin lỗi như chị đã thua cuộc ". Máu ngày càng phun ra
Một đồ màu trắng, tóc xoăn dài , được mùi máu nhuộm hoàn toàn . Song Phù như bắt đầu bước xuống vòng luân hồi .

Một tên thuộc hạ bước vào căn phòng ngập tràn máu " CÁI GÌ ĐÂY ". Tên thuộc hạ đấy cõng Song Phù đến Bệnh viên và Song phù được đưa vào phòng phẫu thuật .

" Thưa ngài Song Phù đang ở bệnh viện " . song Hỹ nghe như đứng hình hắn ta chạy đến bệnh viện hấp tấp và hắn dòm những tên bác sĩ đang cố gắng cứu sống Song Phù
_ 5 Tiếng _
Bao nhiêu thời gian trôi qua cũng chưa thấy động tĩnh bên trong như thế nào hắn lo lắng như
( Vợ mình ) .
Chợt bác sĩ bước ra và thông báo cho hắn Song Phù đã qua con nguy kịch , hắn lập tức nhờ bác sĩ cho vào phòng hạng vip để hồi phục nhanh hơn cho Song Phù .

Vòng Luân hồi đã không Mang được Song Phù đi theo

Bình luận truyện Hắc Lão

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An Hotaru
đăng bởi An Hotaru

Theo dõi