Tùy Chỉnh
Đề cử
Hắc Lão

Hắc Lão

Chương 7 . Sự Mất Đi và nhận lại

Mở mắt Song Phù đã thấy mình đang trong một bệnh viện , cô nhìn xung quanh thấy nước biển và tay mình đang băng bó , Song Hỹ nằm kế bên và thức giấc .

Hắn nhìn tôi rồi hớt hãy gọi bác sĩ . " Cô ấy tỉnh lại thì tốt ". Hắn nắm lấy chặt tay tôi " Tại sao tại sao cô lại làm như thế chứ ". tôi Bực cười thật to " Anh a..nh đã cướp một thức đã rất quan trọng đối với tôi " .

Hắn nắm lấy tay Song Phù hôn nhẹ lên má tôi " Cô quan trọng thứ đó đến như vậy sao ". Tôi quay sang chỗ khác " Thứ đó đã đi không bao giờ nhận lại được ". Hắn dùng tay xoay mạnh qua bên Song Hỹ " Tôi đã cướp biết bao nhiêu đời trong trắng như họ chỉ mê đến sự giàu có , và tiền của của tôi mà tôi " .Tôi nhìn hắn và kèm theo một cái chát chát vào mặt hắn " đồ Đê tiện , tôi khác , xin đừng so sành tôi với họ " .

Hắn Xoa xoa vào mặt " Đê tiện thì sao chứ , cuối cùng tôi cũng đã lấy đi sự trong trắng của cô rồi đó chứ ". song Phù Bực dậy rút dây chuyền nước biển ra và đi ra khỏi phòng . " Song Phù cô đi đâu thế ". Song Phù bước đi bước đi và nhìn đằng sau thấy Song Hỹ đang đuổi theo mình cô chạy thật nhanh

đến ngã đường đi khỏi Bệnh viện song phù đã thoát cô nghĩ trong đầu " Tự do tự do là đây sao " .
Song Phù chạy đến xe taxi và nhờ bác tài xế chở đi đến nhà Song Phù .

Đến nhà , 2 em trai cô chạy ùa đến ôm chặt lấy Song Phù " Chị hai đi đâu thế sau bây giờ mới về ". Cô Nở nước mắt ôm chằm lấy " Ai chăm sóc 2 em thế , 2 em trông xinh ra đấy ". Song Phù đưa 2 em cô vào nhà . Cô nhìn xung quanh " Sao dơ thế các em ". Ha em nhìn Song Phù mặt bí xị " Thì Anh Mạc Vĩ không qua không chăm sóc em nữa ".

Song Phù nhìn hai em ôm lấy " Chị sẽ ở bên cạnh hai em nhé ". Hai em nhìn Song Phù Gật đầu khí thế . Song Phù bắt tay cùng 2 em cô dọn dẹp lại căn nhà , sau 30p thì căn nhà đã trở về như cũ , xinh đẹp và thơ mộng

Bình luận truyện Hắc Lão

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An Hotaru
đăng bởi An Hotaru

Theo dõi