Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2 : Nhớ kĩ! Ngươi là của ta

Vẫn là cái cảnh trời mưa đó! Nước trút lên đầu một chú gấu nho nhỏ. Tiếng sét dữ dội vang bên tai chú ta. Rồi bất chợt, sấm cùng ùa theo gây ra những tiếng nổ lớn ngập vang trời. Cây cối xì xào xì xào theo làn gió mạnh. Vậy mà mắt chú ta vẫn nhắm nghiền. Toàn thân - những vết thương trầy xước hiện lên - kết quả của Ngài mưa "tặng" cho chú đấy.

Rừng âm u, hiu quạnh không lấy một bóng người. Thế mà, một cô bé nhỏ nhắn lại lặn lội trong mưa chạy ùa ra chơi đùa với Ngài.

-Oa, oa. Thích quá! Mưa ơi! Rơi nhiều hơn nữa đi.

Cô bé sở hữu một mái tóc khác người, màu xanh lục. Đôi mắt màu đen huyền bí. Khi cô vừa cất tiếng gọi mưa thì Ngài liền cho trận mưa rơi nhiều hơn đúng như yêu cầu của cô. Cô nhoẻn miệng cười :

-Tốt lắm! Ta sẽ thưởng cho ngươi.

Rồi lại chơi đùa trong trận mưa xối xả kia. Cô chạy vòng quanh khu rừng, như rằng cô đã nắm hết địa hình nơi đây. Và rồi khi cô tiến tới phía bìa rừng thì bắt gặp ngay chú gấu tội nghiệp kia. Cô lấy tay nâng cơ thể của chú ta nhẹ nhàng. Ngắm nghía chú ta một lát, cô lấy tay xoa đầu chú gấu. Miệng cô không ngừng lẩm nhẩm :

-Hỡi các vị thần tối cao! Ta triệu các ngươi về đây. Cho ta sức mạnh.

Một ánh sáng lóe lên, nó đi vào cơ thể của chú gấu. Vết thương trầy xước đã không còn nữa, cơ thể nhỏ bé lành lặn lại như xưa. Một nụ cười tươi được vẽ lên trên môi cô.

-Ngươi dễ thương quá đi à! Ta sẽ làm chủ của ngươi. Nhớ kĩ! Ngươi là của ta.

-Kí ước hoàn thành._Một giọng nói trầm tĩnh, điềm đạm vang lên.

Cô bồng chú gấu nhỏ thoát ra khỏi khu rừng nhanh nhất. Tiến về một khu biệt thự rộng lớn, nằm phía bên kia khu rừng.

Bình luận truyện Hai À, Đừng Khóc! Về Với Kuma

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Yết Cỏn Con
đăng bởi Yết Cỏn Con

Theo dõi