HẢI ÂU, ANH YÊU EM!

HẢI ÂU, ANH YÊU EM!

Nội dung truyện HẢI ÂU, ANH YÊU EM!

(sơ lược: ba mẹ anh đời này và ba mẹ cô là bạn thân chơi chung nhóm từ lúc còn trẻ, lại là hàng xóm của nhau, nên cô và anh là bảo bối được cả ba mẹ hai bên cưng chìu vô hạn.
nam chính 20 tuổi,là thiên tài với IQ 190 trong một lần thí nghiệm không may chết đi lại được trọng sinh vào một bé trai mới sinh , tính tình tùy hứng, hài hước,trẻ con, tự luyến vô đối, lấy chọc ghẹo nữ chính làm niềm vui sống, sủng nữ chính làm sở thích chính và bảo vệ nữ chính làm nhiệm vụ tối cao của cuộc đời mới này.
Nữ chính: theo góc nhìn của nam chính đi……………………)

Mở mắt ra giữa một căn phòng trắng tinh, tôi giật mình, không phải tôi đã chết rồi hay sao, tại sao còn có cảm giác giống như đang sống đây, không lẽ đầu năm nay âm phủ đổi tông màu chủ đạo sao ta? Lắc lắc . bậy, bậy…

Tôi định mở miệng hỏi đây là đâu? Nhưng…. Oh my god, sao tôi toàn phát ra âm thanh của trẻ con thế này..

“ i …i…. nha….nha..” chết tiệt, chết thì chết luôn đi còn trọng sinh, trọng sinh thì trọng sinh, sao nhất thiết phải là một đứa trẻ sơ sinh thế này, một đời thiên tài thiết kế vũ khí bay sạch cả mặt mũi rồi, haizz!

Ông Trời ơi, chẳng qua là lão tử chỉ cho nổ vài trái bom mới thí nghiệm chơi thôi mà, làm sao ông nỡ lòng nào cho một người vừa đẹp trai vừa đáng yêu, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở như ta lưu lạc đến bước đường này cơ chứ…..

Trong lúc bác học bom mìn của chúng ta đang cảm thán thế sự thì nghe một giọng nói trong trẻo vang lên:

“ A, gì Tình, em trai đâu ạ, con muốn ngắm em trai!”
“Em trai ở đây, con lại đây nào!”

A, giọng nói vừa kết thúc thì tôi thấy một cô bé khoảng 5 tuổi thò mặt vào nôi tôi đang nằm, à ừm, nên diễn tả sao nhỉ, là… trắng tinh, trong veo như nước luôn, tha lỗi cho tôi không thể diễn tả chính xác được nhưng nếu có thể, bây giờ tôi muốn đứng dậy và ngắt nhéo cặp má phúng phính của cô bé thật đã tay mới được, quá đáng yêu đi.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện HẢI ÂU, ANH YÊU EM!

Bình luận truyện HẢI ÂU, ANH YÊU EM!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

độc bước

@doc-buoc

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại