Tùy Chỉnh
Đề cử
Hâm nóng trái tim

Hâm nóng trái tim

Chương 2 : Gặp mặt .

Sáng hôm sau , báo đăng tin ông chủ tập Đoàn Dịch bị sát hại , hiện trường lại ngay nghĩa địa và khu mộ của ông Lâm , khiến mọi người trong thành phố hơi hoảng sợ , cảnh sát cũng không có bằng chứng kết tội được ai đã hãm hại ông , đám tang ngày hôm ấy trời âm ưu lạ thường , bà Dịch khóc hết nước mắt , còn Tiểu Cường thì quyết tâm tìm ra hung thủ sát hại cha mình , 1 năm trôi qua khá nhanh , nó như liều thuốc làm cho cậu quên hẳn việc ai đã sát hại cha mình , còn tập đoàn do bà Lâm quản lí , cậu chỉ mới 16 tuổi thôi , nên không thể để cậu quản lí được , chờ cậu lớn hơn chút nữa , cậu lại vừa đẹp trai lại nhà giàu , hiền lành còn lại là học sinh giỏi của trường nữa , nên cả đám nữ sinh cứ đi theo cậu không cho cậu chú tâm vào chuyện học hành nên cậu chuyển vào ngôi trường bình thường mà không chịu học trường danh giá , hôm nay là ngày đầu tiên cậu đi học .

Vương Lâm Hàn , bạn thân của Tiểu Cường , cậu ta cũng là con trai của tập đoàn nổi tiếng mang tên Vương Lâm , cậu là 1 trong những hotboy thông minh của trường , nghe tin Tiểu Cường chuyển trường cậu cũng chuyển theo , lấy cái cớ nhiều nữ sinh theo nên không chuyên tâm học hành được nhưng cậu xem thử trường mới có gái xinh không , hôm nay cậu rủ Tiểu Cường đi học .

Lâm Hàn : Chào cô !
Bà Dịch : À ... là Lâm Hàn đó hả ? Con rủ Tiểu Cường đi học hả ? Nó ở trên lầu á !
Lâm Hàn : Dạ ! Con biết rồi , mà dạo này cô đẹp hẳn ra đó nha !
Bà Dịch : Cái thằng này , khéo nịnh !
Lâm Hàn : Dạ con nói thiệt , con xin phép !
Vương Lâm Hàn , cậu ta rất giỏi nịnh những con gái , nên con gái luôn chết mê chết mệt cậu ta , bà Dịch luôn xem cậu ta là con trai thứ 2 của mình , luôn yêu quý cậu , nhưng không vì thế mà cậu lên mặt , cậu vẫn luôn xem trọng người khác , Lâm Hàn đạp cửa xông vào , Tiểu Cường đang thay đồ thì cũng mà hoảng hốt .

Tiểu Cường : Cái thằng này ! ( quay sang )
Lâm Hàn : HAHA ! Mà sao giờ này mới thay đồ , ngủ nướng dữ vậy anh yêu !
Tiểu Cường : Oè ! mày làm ơn , đừng nói như thế được không , kêu tao bằng gì cũng được nhưng cấm gọi là anh yêu !
Lâm Hàn : Sao ? Hổm tao thua mày trò chơi mà nên phải gọi là anh yêu chứ !
Tiểu Cường : Tao xin mày ! ( thay đồ xong )
Lâm Hàn : Đi thôi !

Tiểu Cường và Lâm Hàn xuống nhà , lấy chìa khóa rồi vội vã chào bà Dịch rồi đi vào trường học , ngôi trường này bình thường , xung quanh đường đi đến trường có những góc cây anh đào nỡ rộ làm cho ngôi trường cũ cũng trở nên xinh đẹp , trường chia làm 2 khu , khu A là khu học giỏi còn khu B là khu đại trà , 2 cậu được chuyển vào lớp 1-1 ( 11a1 ) .

/ Trong lớp 1-1 /

Lớp này có 30 học sinh , 16 nữ , 14 nam , lớp này toàn là học sinh giỏi , chia làm 4 tổ , tiếng chuông reng lên , cô giáo Linh vào lớp , cô là người cực nghiêm khắc trong trường học , nên ai cũng trật tự ngồi nghe cô nói .

Cô giáo Linh : Chào các em !
Cả lớp : Chào cô ạ !
Cô giáo Linh : Hôm nay lớp ta có bạn chuyển vô lớp , vào đi em !

Bước vào là cậu nam sinh ăn mặc chỉnh tề , mang gương mặt mỹ nam đó là Tiểu Cường , còn Lâm Hàn đâu rồi ? cả lớp ồ lên một tiếng , đám nữ sinh thì khỏi nói , tha môi son , đánh má hồng .

Tiểu Cường : Chào các cậu , mình tên là Dịch Tiểu Cường ! mong các cậu giúp đỡ nha !
Cả lớp : Chào cậu ! đẹp trai quá à ...
Tiểu Cường : ... ! ( nhìn cô )
Cô giáo Lâm : Bó tay với mấy đứa này , hết nói ... thôi em ngồi với Tuyết Nhi đi nhé ! ( chỉ vào cô bạn nữ sinh xinh đẹp ngồi cuối bàn )
Tiểu Cường : Vâng ! ( xuống ngay chổ ngồi )
Đám nữ sinh : Sao vậy cô ! ( nuối tiếc bảo )
Cô giáo Linh : Im lặng ...
1 nam sinh hớt ha hớt hải chạy vào lớp , đó là Lâm Hàn , do cậu đi ăn nên vào trễ , đám nữ sinh mất máu nay còn mất máu hơn , sao lại 1 ngày mà xuất hiện 2 thiên thần nhỉ ? .

Lâm Hàn : Em xin lỗi cô ! Em vào trễ . ( thở hồng hộc )
Cô giáo Linh : Sao giờ này mới vào ?
Lâm Hàn : Tại do em bể bánh xe !
Cô giáo Linh : Bể bánh xe ? Tôi thấy anh đi xe moto mà , sao lại bể bánh xe chứ !
Lâm Hàn : ... ( gãi đầu )
Đám nam : Woa ! xe moto , hèn chi thấy 2 chiếc xe moto đậu ở ngay sân trường luôn !
Cô giáo Linh : Đừng có hòng mà gạt tôi !
Lâm Hàn : Xin lỗi cô ! Em không dám như thế nữa ! ( cuối đầu )
Cô giáo Linh : Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng , tôi tha cho em , em ngồi với Uyển Như nhé ! ( chỉ ngay cô gái tóc ngắn với khuôn mặt xinh đẹp vô cùng dễ thương )
Lâm Hàn : Vâng ạ !

Đám nữ sinh cảm thấy ghen tỵ với 2 người con gái ấy , sẽ còn nhiều chuyện xảy ra nhiều lắm đây .

Bình luận truyện Hâm nóng trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Jimin Park
đăng bởi Jimin Park

Theo dõi