Tùy Chỉnh
Đề cử
Hâm nóng trái tim

Hâm nóng trái tim

Chương 7 : Trả giá đi!

Ngày tên chủ tập đoàn Triệu Minh về căn nhà ấy . Gã chưa bao giờ biết chuyện gì đang xảy ra cả . Hiên ngang mà bước vào nhà .
Chỉ thấy Nguyệt Anh đang ngồi trên ghế sofa . Gương mặt vô cảm nhìn gã , không cảm xúc . Thấy cô , gã như muốn nổi lên cơn dục vọng bấy lâu nay mà tuôn ra . Gã bước lại chỗ của Nguyệt Anh , ngồi kế bên cô , đưa đôi tay ghê tởm của gã lên khuôn mặt trắng trẻo kia . Nhìn cô bằng cặp mắt gian tà mà khiến cô liếc gã một cái nhẹ. Cô cũng ròng mình mà cho gã sờ soạn khắp người . Cô nghiến răng nhớ lại lời nói vô cảm của gã . Gã đã gây ra cái chết cho cha mẹ cô . Cô hận gã đến tột độ . Ngày này , sẽ là ngày chết của gã . Một ngày mà gã phải xuống chầu diêm vương vì tội ác tính của gã đã gây ra .
Đang định hôn hít cô thì gã lại nghe thấy có tiếng người gõ cửa . Làm gã gầm lên không thích , khiến gã cũng mất hứng thú . Gã đi mở cửa .
Thấy trước mặt gã là một cô gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm . Cô mặc chiếc váy lộ gần hết ngực , bộ ngực căng tròn của cô khiến gã lộ vẻ gian manh vốn có . Chiếc váy ôm phần eo và mông , 3 vòng cô đều rất khủng và đẹp làm gã nổi máu hơn . Cô nhìn gã như cuốn hút gian tình mà nói giọng nhẹ nhàng.

- Chào ông...
- À ... chào em . Em kiếm ai?

Gã nói một chắc giọng ghê tởm . Cô chỉ cười như làm gã khoái hơn.

- Tôi kiếm Nguyệt Anh , tôi là bạn của cô ấy , hôm nay tôi kiếm cô ấy vì mượn đồ nên trả cô ấy ... Có cô ấy ở nhà không?

Nghe thế , gã thích thú lắm . Xem ra , có thể ăn trọn cô gái này rồi . Gã gật gật miệng nở một nụ cười mang rợ .
Tuyết Nhi đi vào cửa . Gã hít lấy mùi hương trên người cô rồi đóng cửa lại.
Nguyệt Anh nhìn thấy cô thì vội vui mừng , xem ra , cô vẫn còn giữ lời hứa giết chết gã giùm Nguyệt Anh .
Thấy Nguyệt Anh thì cô vội cười như đóng kịch cho gã xem.

- Ơ . Tuyết Nhi ... sao bà lại đến đây?
- Thì mình mượn bà mấy cái đĩa xem phim này , giờ có dịp đi ngang nhà bà nên trả luôn..._Cô đưa một cái bọc đen đưa cho Nguyệt Anh.

Gã ngồi xuống nhìn cô một cái. Nhi cũng đảo mắt qua gã liếc nhẹ rồi cười mỉm .
Nguyệt Anh nói .

- À . Để tôi đi mua đồ một chút , bà ở đây nhé ... Chút tôi về rồi hai đứa mình nói chuyện...

Nguyệt Anh nhớ ra mình phải đi mua đồ . Nên kêu cô ngồi đó để chờ một chút nhưng câu nói đó là để gài bẫy cái gã háo sắc kia dính phải . Nguyệt Anh ra ngoài cửa như giả vờ đi một đoạn sau đó cô mới đi ra vòng ngoài sau mở cửa sau để xem màn kịch kia đang diễn như thế nào.
Nguyệt Anh núp sau cánh cửa kia để chờ đợi kết quả của kẻ giết cha mẹ cô...
Còn gã cứ tưởng cô đã đi khỏi rồi nên giở trò gạ gẫm Tuyết Nhi . Gã đứng lên nhìn cô rồi ngồi lại gần , đưa đôi tay của gã lên mặt cô . Tuyết Nhi cũng chỉ cười nhẹ rồi ôm cổ hắn . Nói giọng ỏng ẹo đến lạ thường.
Gã nhìn cô , đôi mắt híp lại nhìn gớm ghiếc.

- Em xinh đẹp hơn vợ anh nhiều đấy!
- Vậy sao? ... Vậy anh bỏ cô ta lấy em đi mà ...

Gã chần chừ suy nghĩ một lát . Sau đó cô áp mặt vào gã nói.

- Nếu bỏ cô ta thì anh sẽ có được em đó!
- Ừ ...

Gã gian manh mà hôn lên má cô . Mùi của gã làm cô như muốn nôn bửa nhưng vì có người cầu xin nên cô phải làm sao cho giống như " gạ tình " gã . Gã ôm hôn làn da của cô . Cô chỉ nhíu mày nhìn gã . Cô ghê tởm gã lắm rồi nên không thể nào cho gã hôn lên người cô được . Gã không xứng với thân thể cô . Gã phải chết dưới tay cô.
Lúc gã không để ý , cô lấy cái bọc đựng đĩa phim nhưng hóa ra không phải , trong đó thật ra chả có cái đĩa phim nào cả . Chỉ có một con dao nhọn hoắt thôi . Lúc gã không để ý cô rút con dao ra , tình thế này , cô có thể áp đảo gã trong vòng bảy nốt nhạc . Nhưng cái thân hình heo nọc của gã , cô phải có thời gian một chút.
Sau đó , cô dùng hết sức đâm thẳng vào cổ sau gã làm gã thét lên một tiếng đầy kinh hãi trong ngôi biệt thự to lớn . Người hầu của gã cũng đã về nhà hết rồi . Chỉ còn mình cô và gã . Như vậy cô cũng dễ sát hại hơn .
Cô đẩy gã té sóng soài dưới đất. Gã khuôn mặt biến đổi đầy đau đớn nhăn mặt như đang chọc quyết tới nơi . Cô đứng dậy mà nhìn gã như một con ma đói , cười giọng đầy khinh bỉ .
Gã nói trong khó khăn.

- Sao mày ... lại giết tao?
- Hơ , vì mày không biết điều mà giết chết cha mẹ của Nguyệt Anh , hôm nay tao tới đây , mày lại háo sắc dục vọng đến nỗi mày lại muốn làm tình với tao ?... Mày nghĩ tao có thể cho mày thân thể này?...

Lời nói của cô đầy vẻ kiêu căng và châm biếm gã . Làm gã điên lên nhưng làm gì được giờ . Mạng sống gã nằm trong tay cô . Chỉ cần cô kết liễu gã bằng một con dao thì gã có thể chết ngay lập tức . Gã mặt dày ham sống cầu xin cô . Cô chỉ nhổ nước bọt vào mặt gã rồi khinh bỉ.

- Mày giết người rồi người khác cầu xin mày ... Mày có tha mạng hay không? Hay mày không quan tâm mà giết chết họ?
- Tôi ..._Gã ấp úng.

Nguyệt Anh bực tức bước ra .
Thấy cô , gã mừng như được vàng , buông lời cầu xin Nguyệt Anh.

- Nguyệt Anh , cứ anh với ...
- ..._Cô ghê tởm nhìn gã.

Tuyết Nhi trên tay vẫn cầm con dao mà cô yêu thích . Sát hại bao nhiêu người cũng bởi con dao đó . Mấy năm nay , cô chẳng bao giờ mà dùng vũ khí khác . Còn Uyển Như thì mỗi phi vụ , cô đều đổi một vũ khí mới hoàn toàn .
Con dao , có gắn một viên cảm thạch ngay đuôi dao . Màu cẩm thạch rất đẹp , đó cũng là lý do cô không muốn đổi con dao nào khác cả...
Nguyệt Anh không nói gì. Khiến gã như không thể chịu nổi.

- Nguyệt Anh , em có nghe không?
- Tao nói gì khi mày giết cha mẹ tao bây giờ? Cầu xin giùm mày à? Tao đâu có điên? Tao là người đã mời cô ấy đến để giết mày đó ... Thằng chó chết , ngu ngốc ...

Cô mắng chửi sỉ nhục gã . Bấy lâu nay , cô ăn ngủ không yên vì chuyện này .
Gã nghe thế thì sợ hãi lo lắng . Nghĩ mình sắp chết đến nơi rồi . Gã cố gắng gượng dậy , Nguyệt Anh thấy thế đá vào chân gã khiến nó gã xương . Gã thét lên tiếng nữa . Đau đớn gấp trăm lần .

- Tha ... LÀM ƠN THA CHO TÔI!
- MÀY IM ĐI , MÀY PHẢI CHẾT , MÀY PHẢI GẶP CHA MẸ CỦA TAO ĐỂ NÓI LỜI XIN LỖI!

Cô như điên lên , giựt con dao trên tay của Tuyết Nhi mà đâm thẳng vào bụng gã mấy lần . Gã chỉ la hét rồi chết trong sự đau đớn của bản thân . Người vợ của hắn .
Tuyết Nhi an ủi cô . Nguyệt Anh ngã xuống khóc nức nở . Ôm Tuyết Nhi .

- Dù gì đã trả thù rồi ... Nín đi ..._Tuyết Nhi an ủi cô.

Sau đó , hai người họ thủ tiêu cái xác . Còn nhờ Uyển Như đăng tin trên mạng , nói là ông chủ Lý Triệu Minh chết vì có kẻ thù sát hại , còn vợ ông là Ngô Nguyệt Anh mất tích trong đêm chồng mình bị sát hại ...
Tin tức đó lan truyền khá nhanh vì Uyển Như khá nổi tiếng trong giới tin tức truyền thông . Một tin mà cô đăng lên là đúng sự thật và gây cấn còn rất nhiều người quan tâm .
Còn về phía Nguyệt Anh thì cô về ở với hai người họ , xem như chú tạm một thời gian . Cuộc tình đồng tính ấy sẽ tiếp diễn như thế nào đây?...

Bình luận truyện Hâm nóng trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Jimin Park
đăng bởi Jimin Park

Theo dõi