Tùy Chỉnh
Đề cử
Hâm nóng trái tim

Hâm nóng trái tim

Chương 9 : Trái tim mềm yếu hay trái tim mạnh mẽ?

Uyển Như được nghe lời thách thức ấy thì nghiến răng rôm rốp như không chịu nổi được con người này . Lại vì một đứa con gái mà lại như thế . Thật đúng là làm cô còn kinh tởm hơn .

- Mày đừng thách tao ...

Uyển Như khứa vài đường nơi cổ cô nhẹ rất nhẹ , cảm giác như được hả hê trong lòng như cô cảm thấy hơi nhói trong tim . Rất khó chịu . Còn Nguyệt Anh thì nắm chặt đôi tay cho cô muốn làm gì thì làm . Mạng này là của cô . Được chết do chính tay người mình yêu giết , như vậy cô cũng không khiển trách gì . Nơi cổ cô hơi bị rát do con dao nhọn hoắt kia khứa phải . Cảm nhận mùi máu tanh xộc thẳng lên mũi cô làm cô như muốn ói . Cô mím môi cắn chặt răng nhắm mắt lại chờ tới con đường chết , nói có thần chết chờ cô sẵn .
Uyển Như nhếch môi cười man rợ . Tuyết Nhi đứng phắt dậy không muốn thấy cảnh này ở trong nhà nữa nên , cô không bao giờ muốn cảnh giết người được phơi bày trong căn nhà thiêng liêng của bà để lại cho cô . Cô đi đến rồi một lực đẩy tay Uyển Như ra . Con dao rớt ra chỗ khác . Tuyết Nhi không vui mà nói.

- Được rồi , như vậy được rồi , nếu cậu ấy không chịu theo chúng ta thì cứ để cậu ấy đi đi !_Nói với Uyển Như.
- Cậu ngây thơ quá rồi , nếu để cho cô ta đi , thù năm xưa còn trong lòng cô ta thì cô ta sẽ khai ra tụi mình dính líu tới vụ giết người đấy!_Uyển Như nhìn khinh bỉ cô rồi nói với Tuyết Nhi.

Nguyệt Anh mở mắt , đôi mắt vô hồn nhìn lấy Uyển Như như cô đang rất buồn vì câu nói ấy . Nhưng cô ấy lại không bao giờ quan tâm tới cảm giác của Nguyệt Anh đâu.

- Được rồi , cô đi đi ...
- ..._Uyển Như không vui.

Nguyệt Anh thất thần rồi đi khỏi nhà .
...
Đi được một đoạn , cô cứ như người mất hồn . Nhớ lại cảnh Uyển Như vô tâm mà khứa dao vào cô làm cô chỉ rơi đúng một giọt nước mắt . Cổ cô vẫn còn rỉ máu xuống , vết thương có lẽ hơi nhẹ tay . Xem ra cô vẫn còn chút tình người . Ai đi ngang cũng nhìn cô hết , nhìn vào cổ cô rồi hoang mang , xem thử cô gái này bị gì . Coi thử cô ta có được bình thường hay không.
Đang đứng im bật một lúc lâu tại bậc thềm kế bên đường .

- Ahhh....

Cô điên tiết hét lên rồi chạy đi , làm cho người đi đường sợ hãi không ngừng ...
* Rầm *
Tiếng động lớn nghe có vẻ quen thuộc . Lần này , cô ngã quỵ xuống nằm trong vũng máu tươi , đầu cô đập vào mũi xe rồi ngã xuống . Nằm im bất động , cô nhắm đôi mắt long lanh kia lại rồi ngất đi. Người đi đường cùng với người lái xe nhanh nhảu đi xuống xem cô như thế nào. Họ cũng hoảng hốt mà gọi xe cứu thương cho cô . Xem ra cô gái này có lẽ bị thần kinh rồi nên mới vừa chạy vừa hét rồi gặp chúng xe tải ...
---
/ Tại nhà Uyển Như /
Tuyết Nhi bật tivi rồi xem tin tức như thế nào . Chợt báo đưa tin " Đã tìm được phu nhân của biệt thự Triệu Minh , cô đã bị xe tải đâm trúng và giờ đang được đến phòng cấp cứu "
Giật mình khi nghe được cái tin tức này , cô nhìn sang Uyển Như đang điềm tĩnh ngồi uống cà phê rồi bấm điện thoại . Rõ là cô cũng nghe được tin này nhưng sao có vẻ cô như rất không mấy là quan tâm thế ?. Đôi mắt vô cảm ấy như quay sang Tuyết Nhi . Nhi hỏi.

- Sao không thấy cậu có vẻ sợ gì hết vậy?_Tuyết Nhi khẽ nhíu mày.
- Mắc gì sợ? Đừng quên , tụi mình là sát thủ . Sát thủ thì biết sợ à? Cậu nói chuyện hài quá đi!_Uyển Như quăng điện thoại xuống ghế sofa rồi bật cười nhẹ nhàng.

Tuyết Nhi lạnh lùng vô tâm cũng không bằng Tà Uyển Như này , có lẽ Uyển Như không phải là con người mà là ác quỷ thì phải . Trái tim cô không còn biết ấm áp là gì . Chắc cô không còn là một Uyển Như của năm trước rồi , cô đã thay đổi quá nhiều . Sự lạnh lùng của cô được phong cho danh hiệu " Sát Thủ Lãnh Băng " nhỉ . Tuyết Nhi khẽ thấy trái tim cô như không còn có chút lương tâm nữa . Cô khẽ thở dài . Nếu biết cô như thế thì sẽ không bao giờ bắt cô đi làm sát thủ nữa .
Tuyết Nhi im lặng một chút rồi nói.

- Hay là tụi mình đi xem cô ta như thế nào đi!
- Nè ... Lâm Tuyết Nhi , từ khi nào trái tim của cậu trở nên yếu đuối hay quan tâm người khác chứ hả?

Vừa nói , Uyển Như vừa lấy con dao thường xuyên đi làm nhiệm vụ của cô mà chỉ chỉ chỏ chỏ vào nơi ngực trái của cô . Nhi khẽ nhíu mày rồi hất con dao ra , nói nghiêm túc .

- Nhưng mà , nếu cậu không có ý định giết cô ấy thì đâu có xảy ra chuyện này ?
- Nếu cô ta không chịu lời nói của chúng ta thì cô ta rất đáng chết ...

Uyển Như bỏ đi lên phòng không vui cho lắm . Nhi ở dưới chỉ lắc đầu như không còn cách với con người này nữa rồi . Quá là nhẫn tâm đi mà . Cô chỉ sợ nữa , cô ấy sẽ không được hồi sinh thôi.
Nhi cũng đi lấy chiếc áo khoác rồi đi ra khỏi nhà đến bệnh viện .

- Hết chương 9 -

Bình luận truyện Hâm nóng trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Jimin Park
đăng bởi Jimin Park

Theo dõi