Hàng Xóm Của Tôi Là Mỹ Nam - Truyện Khiết Nhi

Hàng Xóm Của Tôi Là Mỹ Nam - Truyện Khiết Nhi

Nội dung truyện Hàng Xóm Của Tôi Là Mỹ Nam - Truyện Khiết Nhi

Tên tác phẩm: Hàng Xóm Của Tôi Là Mỹ Nam
Tác giả: Truyện Khiết Nhi
Thể loại: Lãng mạn, hào môn thế gia, ngược, sủng, sắc, hiện đại.
Nam nữ chính: Park Chanyeol & Jin Misa
Rating: 16+
Số chương: Không rõ
Tình trạng: ON-going

-----------------

Khi còn trẻ, Jin Misa từng nghĩ tình yêu là thứ vĩnh cửu vô hạn. Lúc mối tình lãng mạn với người đàn ông sống sát vách nhẹ nhàng đến, cô chưa hề tưởng tượng có một ngày chính mình lại đứng trước cổng khách sạn, đau đớn phát hiện bí mật động trời thuộc về anh.

Một Park Chanyeol từng dịu dàng chạm vào trái tim cô, cũng là một Park Chanyeol lạnh lùng rời đi không lời từ biệt.

Thế nhưng... khi an nhiên ngồi trên tàu quay về đất liền, liệu cô có biết thân thể loang lổ thương tích của anh đang chìm xuống mấy ngàn năm lạnh buốt.

Ngày mai mặt trời sẽ nhô cao, chiếu ánh sáng tươi đẹp xuống nhân gian, ngày mai khi thức dậy, mọi thứ sẽ lại trinh nguyên, giống như những chuyện đã qua chỉ là cơn ác mộng, tựa hồ trận mưa lớn ngoài kia, dù tầm tã đến mấy cũng tới lúc phải vụt tắt. Nhưng mà ngày mai đó, cô không còn có anh nữa, không còn có một người yêu cô bằng cả trái tim lẫn sinh mệnh.

Nếu biết tình duyên mỏng như cánh anh đào, nếu cô kịp vươn tay đón lấy đợt hoa rơi rụng trước gió, liệu rằng đến cuối cùng, cô có đánh mất anh?

Văn án:

Ánh đèn huyền ảo biến thành từng đốm sáng nhỏ, tựa như cánh hoa đào bốc cháy, chậm rãi rơi xuống đồng tử hổ phách, người đàn ông ngỡ ngàng nhìn cô, nhìn thấy ý cười lướt qua đôi mắt đen đẹp tuyệt mỹ. Khoảng khắc ngắn ngủi, hương hoa đào dường như cuốn lấy thần trí, anh trầm tĩnh trông theo đôi môi cong mềm dần tìm đến môi mình, một nửa trong lòng chán ghét muốn bài xích, một nửa khác lại mâu thuẫn nảy sinh mong chờ, rốt cuộc cơ thể trì độn, đứng yên không cử động.

Nhưng... qua một lúc, vẫn chưa có dấu hiệu gì.

Người đàn ông nghi hoặc ngó xuống.

Quả nhiên chỉ là đùa giỡn, cô không hôn anh. Phút cuối cùng, cánh môi quyến rũ ghé tạc vào vành tai, thì thầm một câu như có như không: "Muốn bỏ chạy à? Đâu có dễ."

Bookcover by @-alphaeus

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Hàng Xóm Của Tôi Là Mỹ Nam - Truyện Khiết Nhi

Bình luận truyện Hàng Xóm Của Tôi Là Mỹ Nam - Truyện Khiết Nhi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Truyện Khiết Nhi

@truyen-khiet-nhi

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại