Hạnh Phúc Của Em, Chính Là Anh

Hạnh Phúc Của Em, Chính Là Anh

Nội dung truyện Hạnh Phúc Của Em, Chính Là Anh

Bảo Lâm, cao 1m73, một chàng hotboy lớp 12 nổi tiếng của trường với thành tích học tập cực tốt, lại là con nhà giàu, có người anh sinh đôi tên là Bảo Duy. Vì là anh em sinh đôi nên dường như cái gì họ cũng giống nhau từ khuôn mặt đẹp trai, đến thành tích học tập. Có thể nói, họ là cặp anh em "có giá" nhất trường, khiến nhiều nữ sinh mê mệt, mơ ước và giành giật mặc dù chẳng phải của họ.
Mai Vy, cao 1m60 một cô nữ sinh lớp 10 nhà nghèo, có gia đình không hạnh phúc. Nhỏ luôn bị dày vò tinh thần khi ở nhà, một ngày yên bình đối với nhỏ trở nên quý giá vô cùng. Nhưng nhỏ luôn để nụ cười trên môi khi đến lớp, điều đó khiến cho nhiều người đều không biết hoàn cảnh của nhỏ, một cô gái giỏi che giấu cảm xúc. Nhỏ chỉ không giấu được cảm xúc trước thằng bạn thân Đức Anh, cao 1m65, bạn thân 2 năm của nhỏ, luôn giúp đỡ nhỏ trong nhiều thứ.
Rồi một ngày không mấy đẹp trời, Bảo Lâm và Mai Vy đụng độ cùng nhau, nhỏ đã khiến một người cao ngạo như cậu bị mất mặt, từ đó, cậu đã nuôi ý định trả đũa nhỏ. Rồi đây hành trình đấu đá giữa hai người sẽ ra sao?
Đọc tiếp

Bình luận truyện Hạnh Phúc Của Em, Chính Là Anh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nahy Nguyễn

@nahy-nguyen

Theo dõi

1
0
4

Truyện cùng thể loại