Tùy Chỉnh
Đề cử
Hạnh phúc tự nắm bắt

Hạnh phúc tự nắm bắt

Chương 5+6: Buổi họp mặt

Ngày họp mặt dàn diễn viên Hoa Thiên Cốt cũng đến. Ngoài một số diễn viên phụ xuất hiện phần sau của phim thì cơ bản dàn cast đã hoàn chỉnh. Nhà sản xuất thông báo mọi người họp mặt tại tại khách sạn Thanh Hoa (Bắc Kinh). Nghe đâu, nhà sản xuất có mối thâm giao với tổng tài của Thanh Hoa, chi phí ăn ở của đoàn làm phim sắp tới cũng do chi nhánh Thanh Hoa tại Quảng Tây tài trợ một phần. Khi biết Hoa Thiên Cốt chọn bối cảnh chính ở Quảng Tây, lãnh đạo khách sạn Thanh Hoa quyết định tài trợ với hy vọng khi phim phát sóng sẽ thúc đẩy hoạt động của chi nhánh khách sạn tại đây.
Phải 9h mới bắt đầu nhưng mới 7h30 đã không ít nhân vật xuất hiện ở hội trường mà khách sạn chuẩn bị. Ai cũng nghĩ đến sớm một chút, chào hỏi làm quen với đoàn làm phim. Dù gì cũng gắn bó với nhau trong 4 tháng tới. Hoa Thiên Cốt được dự đoán là bom tấn truyền hình năm 2015, nhưng từ khi nhà sản xuất công bố thưc hiện dư án, các báo vẫn chưa có thông tin gì về dàn diễn viên, mặc cho thiên hạ đoán già đoán non. Họ chính là muốn một lúc vơ cả cụm thông báo môt thể, không để cho dân mạng kịp trở tay bình loạn làm ảnh hưởng đến chất lượng casting của phim.
Tưởng Hân là người tới sớm nhất cùng với đạo diễn Lâm Ngọc Phân và giám chế Đường Lệ Quân. Tư gia của cô cách khách sạn Thanh Hoa không tới 10' ô tô. Không tính Lệ Dĩnh nhận vai ngay lập tức khi đọc kịch bản thì Tưởng Hân chính là người gia nhập đoàn làm phim sớm nhất. Đích thân biên kịch và cũng là mẹ đẻ của nguyên tác Quả Quả đã ngỏ lời với nhà sản xuất mời Tưởng Hân vào vai Hạ Tử Huân. Khí chất cùng với kĩ năng diễn xuất của cô là thích hợp nhất để vào vai Tử Huân thượng tiên xinh đẹp, si tình.
Một lát sau, một nhóm diễn viên trẻ bước vào, cẩn trọng chào hỏi các vị tiền bối, tự giới thiệu bản thân. Có Mã Khả, Từ Hài Kiều, Lý Thuần và Bảo Thiên Kỳ. Họ sẽ đóng Sát Thiên Mạch, Mạnh Huyền Lãng, Nghê Mạn Thiên và Khinh Thủy. 4 người họ bước vào, quả thực không khí có chút tươi mới. Tưởng Hân cũng thoải mái hơn. Nãy giờ nói chuyện với mấy tay đại diện nhà sản xuất, nhà tại trợ...làm cô chán muốn chết.
- Hoa Phi nương nương cát tường!
Cả 4 người măt mày như hoa, không giấu nổi hạnh phúc khi được gặp tiền bối vừa xinh đẹp lại có bề dày diễn xuất như vậy, tự nhiên hành lễ trêu chọc cô.
- Miễn lễ! Tưởng Hân nửa đùa nửa thật, hơi phẩy tay ra hiệu cho 4 đứa nhóc trước mặt cô. Gian phòng lại ồ lên tiếng cười vui vẻ như lễ họp mặt của nhóm bạn bè lâu năm.
Cánh cửa lại mở ra, 2 người đàn ông bước vào. Một người gương mặt ngũ quan hoàn hảo, ánh mắt thâm trầm, kiên quyết pha lẫn đôi chút lạnh lúng khó đoán. Anh mặc sơ mi trắng đơn giản với quần âu nhưng cũng đủ làm khí chất nam thần lan tỏa trong căn phòng.
Trường Lưu Thượng Tiên không ai khác chính là anh, Hoắc Kiến Hoa. Chàng trai bên cạnh dáng người nhỏ bé, gương mặt phảng phất chút thư sinh, ánh mắt tinh quái, cầm 1 tập hồ sơ có vẻ giống kịch bản. Có lẽ là trợ lý mới của anh, Khang Vũ.
- Hoa ca!...Kiến Hoa! Bên này, bên này...Mọi người đều đang gọi anh.
Nam thần bước vào dĩ nhiên cả căn phòng đều chỉ chú ý đến sự xuất hiện của anh với sự ngưỡng mộ sắp lên đến đỉnh điểm. Mấy bạn trẻ kia, không ít người trong số họ là xem phim của anh mà lớn.

Bình luận truyện Hạnh phúc tự nắm bắt

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thượng Quan Lục
đăng bởi Thượng Quan Lục

Theo dõi