Thông tin truyện: Hào Môn Kinh Mộng

Hào Môn Kinh Mộng

Hào Môn Kinh Mộng

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn Tình

Lượt xem: 115,712

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Đang cập nhật...

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: KimAnh - 2

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

Đọc truyện Hào Môn Kinh Mộng full online tại santruyen.com. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Hào môn kinh mộng của Ân Tầm thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, đem lại cho độc giả một cảm giác lâng lâng khi hoà mình vào nội tâm của nhân vật, hoà mình vào cuộc sống đời thường, hay cùng trải lòng với các tình tiết gay cấn của truyện.

Truyện kể về một cuộc hôn nhân không có hạnh phúc của một thiếu nữ. Mặc dù cô kết hôn nhưng cô chỉ được làm vợ trong vòng 90 ngày. Cuộc hôn nhân không có tình yêu, khi hai vợ chồng coi nhau như hai người xa lạ, một mái nhà ngoài lạnh lẽo vẫn chỉ là cô quạnh. Cô viết sách và quyển sách giúp cô trở thành tác giả có sách bán chạy. Rồi trong tiệc mừng, người đàn ông bước đến, bốn mắt chạm nhau, cô hoảng sợ. Hắn vươn tay tháo mất chiếc bông tai ngọc trai đen của cô, với lời hẹn " Muốn lấy, đêm nay đến phòng làm việc của tôi mà lấy".

Phải kết thúc ra sao để cô được hạnh phúc? Phải bỏ ra những gì để quá khứ không còn ám ảnh? Cô và hắn liệu có thể như trong câu chuyện cổ tích, có được một cái kết "hạnh phúc mãi mãi về sau"? Mời đón đọc " Hào môn kinh mộng " để cùng hoà mình với câu truyện có một không hai này.


Danh sách chap Hào Môn Kinh Mộng

Bình luận facebook cho Hào Môn Kinh Mộng