Hãy Để Ta Yêu Nàng

Hãy Để Ta Yêu Nàng

Nội dung truyện Hãy Để Ta Yêu Nàng

Duyên phận là gì? Là thứ con người chỉ cần chờ đợi nó tới hay phải chăng phải tìm kiếm ở những phương trời xa xôi? Hạ Vy không hiểu , mãi mãi không hiểu điều đó , chỉ biết rằng duyên phận của nàng là được gặp chàng , người thiếu niên với gương mặt sắc lạnh , đôi mắt băng giá như núi băng vĩnh cửu - Lâm Kì Vũ .

Duyên phận giống như một sợi tơ vô hình , dù mỏng manh nhưng cũng thật bền chặt , đưa nàng từ thế kỉ 21 xa xôi trở về thời cổ đại để gặp chàng . Rồi níu giữ thật chặt khiến nàng chẳng nỡ rời xa .

Còn duyên phận của Lâm Kì Vũ , phải chăng bắt nguồn từ hôm ấy , khi vô tình bắt gặp đôi mắt người thiếu nữ ngây ngô , trong sáng nhưng xen lẫn vẻ mạnh mẽ nhìn thẳng vào mình không chớp . Và có một ngày chàng tự hỏi , nếu ngày đó không nhìn vào nàng , duyên phận của họ có bắt đầu hay không?

Như nào là một thế giới trọn vẹn? Phải chăng nơi ấy sẽ có gia đình , bạn bè , tương lai , quá khứ? Đối với Lâm Khải là hoàn toàn sai , bởi lẽ một thế giới trọn vẹn với hắn là nàng - Hạ Vy , chỉ cần nơi đó có nàng thì tất cả mọi thứ xung quanh đâu còn ý nghĩa gì nữa? Nhưng khi từ thời cổ đại trở về thế kỉ 31 , hắn mới ngẫm ra rằng , vốn dĩ cái gì gọi là hạnh phúc , cái gì gọi là tình yêu , và cái gì gọi là duyên phận hắn hoàn toàn chưa từng được sở hữu.

Cái độ tuổi 15 , 16 đẹp như tranh vẽ ấy , vui có , buồn có , yêu có , hận cũng có . Cái độ tuổi để mỗi khi 3 người họ nhớ lại , đều phải ồ lên rằng : Nhân duyên của mình bắt đầu từ đây!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Hãy Để Ta Yêu Nàng

Bình luận truyện Hãy Để Ta Yêu Nàng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Băng Tâm Ngọc

@nana47324732

Theo dõi

0
0
16

Truyện cùng thể loại