truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Hãy tin vào ngày mai!

Hãy tin vào ngày mai!

Chương 3

Tên truyện: Hãy tin vào ngày mai!
Đăng tại Wattpad.com, Santruyen.com
Tác giả: Huyết Hải Diên
Cảnh báo:"ĐỨA KHỐN NẠN NÀO DÁM CHUYỂN VER, ĐẠO Ý TƯỞNG THÌ CỨ XÁC ĐỊNH LÀ LÀM CHÓ NHÀ TAO!!!"

Ngày hôm sau.

"Ưm... hưm... ưm..."

"Ngoan ngoãn một chút đi!!!"

Nói rồi, tôi dùng sức lấy tay vỗ mạnh vào mông hắn, hắn bị đau nên vẫn kịch liệt run rẩy. Trong phòng tắm, tôi đặt hắn vào bồn tắm lớn, còng hai tay hắn lên giá treo khăn mặt, lấy dây thừng trói chặt cổ chân hắn với bắp đùi để hai chân mở rộng ra để đâm dương vật của mình vào trong hậu huyệt của hắn! Tôi có làm tình với người cùng giới mấy lần rồi nhưng khác biệt là lỗ huyệt của hắn chưa được khai phá lần nào hết rất chặt và khít, rất khó tiến vào. Tôi nhướng mày rút vũ khí của mình ra khỏi người hắn, hắn nhất thời rùng mình một trận. Tôi lấy chai sữa tắm đổ một lượng lớn vào tay rồi hoà cùng một ít nước, dùng nó để bôi trơn hậu huyệt cho hắn.

"Ư...ưm..."

Tôi nhét ba ngón tay mình cùng với thứ dung dịch lạnh lẽo vào bên trong làm hắn liên tục lắc đầu rên rỉ nghe rất vui tai. Tôi dùng tay nới rộng hậu huyệt của hắn đến khi có thể nhét được cả cổ tay của mình vào thì mới rút ra rồi lại nhanh chóng nhét dương vật đang thẳng đứng của mình vào!

"Hưm..."

Hắn đau đớn đến mức hai mắt trợn to, sắc mặt trắng dã, mồ hôi, nước mắt, nước mũi chảy ròng ròng trên khuôn mặt... Thế nhưng dù biết hắn đang rất đau đớn thì tôi vẫn mặc kệ, tiếp tục thúc dương vật mình vào thật sâu trong trực tràng của hắn. Dương vật của tôi được miệng huyệt của hắn không ngừng nuốt vào rồi lại đẩy ra, rất nhanh đã đạt đến cao trào rồi bắn tinh dịch vào trong dạ dày của hắn. Hắn đã mệt lả người dựa vào thành bồn tắm ngất xỉu. Thế nhưng, tôi vẫn chưa thấy thoả mãn lắm! Tôi lại tiếp tục đẩy hông để dương vật mình khuấy đảo bên trong cơ thể hắn.

(Nguồn truyện Wattpad.com, Santruyen.com của tác giả Huyết Hải Diên! Cấm sao chép dưới mọi hình thức!!!)

"Ư...ưm..."

Hắn có muốn ngất xỉu cũng không được, lại phải tỉnh dậy cắn răng chịu đau mà rên rỉ!

...

Không biết đã qua bao lâu, chỉ biết bây giờ là tầm giữa trưa, sau khi đã bắn vào trong trực tràng hắn năm lần thì tôi mới chịu dừng lại. Hắn đã gục đầu vào thành bồn tắm ngủ thiếp đi. Tôi rút dương vật của mình ra thì mới thấy, giữa khe mông hắn là miệng huyệt đỏ hồng đã bị sưng tấy lên, nó liên tục co rút mở ra rồi lại đóng vào nhìn cũng thấy tội nghiệp.

Tôi mở vòi nước xả đầy nước ấm vào bồn tắm rồi sau đó dội nước lên mặt hắn. Hắn hoảng loạn nhìn xung quanh và khi nhìn tôi thì đã bình tĩnh lại, ánh mắt chuyển thành căm phẫn tột cùng. Tôi mặc kệ ánh mắt hình viên đạn muốn xuyên thủng đầu tôi của hắn mà ngồi xuống nhét hai ngón tay mình vào trong miệng huyệt để lấy tinh dịch ra cho hắn.

Khác với lúc trước, lần này có lẽ do đuối sức nên hắn ngồi yên ở đó, đau cũng không nhúc nhích được. Nhưng lát sau tôi nghe thấy tiếng khóc bị nghẹn lại trong cổ họng hắn, tôi nhìn lên thì thấy mũi hắn phát ra tiếng sụt sịt. Chắc là do khóc nhiều quá nên nghẹt mũi gây khó thở rồi... Tôi thấy hắn bị mình hành đến đáng thương nên đã xé bỏ lớp băng dính và lấy cái khăn đang nhét trong miệng hắn ra. Nào ngờ, hắn đã kiệt sức nhưng giọng hắn vẫn rất khoẻ, hắn chửi tục một câu:"Đ*t con mẹ thằng biến thái nhà mày! Tao đ*t ông nội mày, đ*t cả ba đời tổ tông nhà mày!!! Mày đ*t tao từ sáng đến trưa rồi, đ*t luôn đến chiều luôn đi, đ*t chết tao luôn đi, tao chết cũng phải quay về ám mày liệt dương cả đời!!!"

Tôi nghe xong thì đứng hình mất vài giây... Lúc sau tôi gượng cười đáp lại:"Haha, tôi sợ quá cơ! Sức mạnh của anh giáo quan thật phi thường!!! Thế nhưng tôi phải nói là anh có nằm mơ cũng không đ*t được mẹ tôi đâu! Tôi không còn ông nội cũng không có ba đời tổ tông để cho anh đ*t đâu!!!"

Nghe xong, sắc mặt hắn có chút bất ngờ. Tôi không quan tâm đến liền lấy một cái khẩu tắc hình cầu chi chít lỗ nhét vào miệng hắn rồi khoá dây lại ở sau đầu, như vậy dù bị bịt miệng nhưng hắn vẫn có thể hô hấp dễ dàng hơn. Cái miệng của hắn lúc nào được tự do là chửi bậy lúc ý.

Hai chân hắn bị trói lúc lâu nên đã cứng đờ không cử động nổi nên tôi đã cởi trói, để hắn duỗi thẳng chân ra. Sau đó tôi lại tiếp tục tẩy rửa cơ thể cho hắn, tắm rửa qua loa thân thể của mình nữa rồi khoác khăn tắm lên người. Còn hắn, để hắn trần trụi như vậy cũng không sao. Tôi lấy ba quả trứng rung nhỏ bằng đốt ngón tay nhét vào hậu huyệt hắn xong thì kéo hắn xuống phòng bếp. Tôi giữ hai tay đang bị còng của hắn, để hắn đi trước. Vừa đi tôi vừa thích thú nhìn xuống hai cánh mông còn in dấu ngón tay đỏ ửng đang run bần bật vì sự chuyển động của ba quả trứng rung bên trong hậu huyệt của hắn! Mông hắn run và hai bắp đùi cũng run nhẹ làm tôi thấy rất phấn khích!

Đến bàn ăn, tôi bảo hắn ngồi xuống, hắn không ngồi. Tôi biết là do miệng huyệt của hắn đã sưng tấy lên, khi ngồi xuống sẽ rất đau xót. Thế nhưng tôi vẫn mặc kệ ấn nút trên công tắc điều khiển trứng rung, lập tức nó vừa chuyển động vừa phóng ra dòng điện.

"Hưmmmm..."

Hắn nhăn mặt kêu đau. Tôi giơ cái công tắc lên, tay chạm vào nút Max, giọng đe doạ nói:"Nếu anh không ngồi xuống, tôi sẽ tăng cường độ lên đấy!"

Nghe xong, hắn dù không muốn thì cũng phải đặt mông ngồi xuống ghế. Ngay lập tức, miệng huyệt cọ xát với mặt ghế khiến hắn đau tới mức không thể ngồi yên được, cộng thêm cả sự chuyển động và phóng điện của ba quả trứng rung khiến hắn cảm giác như miệng huyệt sắp bị xé rách vậy.

Tôi khẽ mỉm cười rồi nói:"Tôi sẽ tháo khoá miệng cho anh với điều kiện là anh không được chửi tục hay chửi tôi nữa. Tôi cũng sẽ tắt công tắc điều khiển trứng rung để anh ngồi ăn cơm, được không?"

Hắn nghĩ ngợi một lúc. Ngày hôm qua, khi tôi từ trường quân sự trở về thì thấy hắn đã tỉnh lại và điên cuồng đập phá đồ đạc trong nhà tôi, cũng may tôi kịp thời tiêm cho hắn một liều thuốc nữa, tôi trói chặt hai tay hắn, để hắn nằm lên giường ngủ đến tận sáng. Nhưng tờ mờ sáng, hắn liên tục quát mắng, chửi bới tôi, tôi phải nhét khăn kín miệng hắn thì mới ngủ được thêm chút nữa...

Vừa đúng lúc người nhân viên từ khách sạn mang bữa trưa tới. Tôi ra cửa nhận rồi quay lại thì thấy hắn gật đầu nên đã tháo bỏ khoá miệng cho hắn. Tôi mở hộp đặt một đĩa cơm hải sản nóng hổi về phía hắn. Hắn liền cau mày hỏi tôi:"Mày không tháo còng thì tao ăn bằng mắt à?"

Tôi cười hời hợt đáp:"Cúi đầu xuống, anh có thể dùng lưỡi liếm mà!"

Hắn giật mình, vẻ mặt lại bắt đầu tức giận:"Mày... thằng chó..."

"AAAAAA..."

Tôi chẳng do dự ấn vào nút Max trên cái công tắc điều khiển, ngay lập tức nghe hắn phát ra tiếng kêu thất thanh!

"T... tắt ngay... thằng..."

Tôi mất kiên nhẫn nói:"Nếu anh không thích thì nhịn, nhưng cả ngày hôm qua anh không ăn gì rồi chắc chắn sẽ không chịu được. Tôi không muốn nhét cái ống nhựa vào miệng anh để truyền dịch glucozo vào! Tôi để ăn ngồi trên bàn ăn đàng hoàng thế này là may đấy, hay anh thích quỳ gối, cúi xuống ăn đĩa cơm trên mặt đất không khác gì một con chó hả!!!"

Hắn dựa lưng vào ghế, hai chân run rẩy kịch liệt vì sự chấn động dữ dội bên trong hậu huyệt. Hắn cắn chặt môi không cam lòng nhưng cuối cùng lại phải ngồi thẳng lưng lại, cúi thấp đầu gần đĩa cơm, há miệng vươn đầu lưỡi ra liếm từng hạt cơm vào miệng.

Khoé mi trong lúc ăn cơm lại ẩm ướt như sắp khóc, tôi thấy bộ dạng hắn có chút đáng thương nên đã tắt hẳn trứng rung đang chuyển động trong cơ thể hắn. Thấy hắn cố gắng ăn ngoan ngoãn như vậy, tôi gắp thêm mấy miếng thịt chiên xù vào đĩa của hắn, thêm cả mấy miếng rau nữa, hắn không phản đối chỉ há miệng ăn trong im lặng. Tôi sau đó cũng từ tốn thưởng thức đĩa cơm hải sản của mình. Bữa trưa từ nhà hàng nổi tiếng bao giờ cũng rất ngon miệng, tuy nhiên điều đó có lẽ chỉ đúng với người đang có tâm trạng tốt như tôi, còn hắn thì sao nhỉ? Ăn trong tình cảnh khó khăn như vậy có làm hắn cảm thấy ngon miệng không nhỉ? Tôi nhìn hắn, thấy hắn đã tập quen được với cách ăn như vậy, hắn ăn rất nhanh và gọn lẹ, chắc là vì cả ngày hôm qua không ăn nên hắn mới đói như vậy. Lúc sau, hắn đã ăn hết sạch phần cơm đầy của mình, chỉ còn mấy miếng thịt chiên xù là hắn chưa động đến vì miếng thịt to, một lần cắn không thể ăn hết được, hơn nữa hắn có xoay xở thế nào cũng không ngậm được miếng thịt vào miệng. Cuối cùng hắn đành thở dài một hơi rồi bỏ cuộc.

Tôi thấy vậy thì cười tủm tỉm lấy cái dĩa cắm vào miếng thịt rồi đưa đến gần miệng hắn. Lúc đầu hắn mặt mày hơi đỏ vì ngượng ngùng nên tôi nói:"Anh xấu hổ cái gì chứ?"

Lát sau, hắn mới mở miệng cắn miếng thịt tôi đưa cho. Ăn hết miếng đó, tôi lại đem miếng thứ hai lên miệng, hắn vẫn cắn lấy nhai một cách ngon lành. Ăn xong, mấy hạt cơm dính ở khoé miệng, hắn đưa đầu lưỡi sang liếm một cái hết sạch. Tôi thích thú cười nói một câu:"Tối nay dùng cái lưỡi linh hoạt đó liếm "thứ đó" cho tôi nhé!"

Hắn lập tức nghiến răng quát:"CÚT!!!"

"Thôi đừng động ý là tức giận như vậy! Uống bát canh cho hạ hoả đi!"

Hai tay tôi bưng bát canh đặt gần miệng hắn. Hắn nhìn tôi chằm chằm tỏ ý muốn phản bác nhưng sau đó lại mở uống ngậm lấy miệng bát. Tôi từ từ đưa cái bát lên để hắn uống. Ở khoảng cách gần như vậy, tôi nghe rõ tiếng nuốt ực trong cổ họng hắn. Bát canh hải sản đầy chẳng mấy chốc đã được hắn uống hết.

Bỗng nhiên tôi chợt nhớ lúc trước tôi có nghe đồng nghiệp bàn tán về cách mà các cặp đôi tán tỉnh nhau. Đó là: con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày!!! Tôi không biết có phải là do trước đây hắn vì nghèo mà không được ăn một bữa cơm tử tế hay không mà trông lúc hắn ăn thật buồn cười nhưng cũng rất đáng yêu. Đặc biệt là hắn rất háu ăn, chẳng hề kén chọn, tôi cho cái gì thì hắn ăn cái đấy. Sự ngoan ngoãn và phục tùng của hắn khiến tôi cảm thấy rất hài lòng, thoả mãn!!!

"Cười cái gì???? Mày nhìn tao mãi mà không thấy chán à???"

Nghe giọng hắn gắt gỏng thì tôi mới phát hiện từ nãy tới giờ mình chỉ chăm chăm nhìn hắn rồi cười như một thằng đần!

Tôi tìm chủ đề nói chuyện với hắn:"Dù sao cũng gặp nhau rồi thì nên giới thiệu chút nhỉ. Tôi tên là Hoàng Kim Dục, vừa mới qua sinh nhật 24 tuổi. Nghề nghiệp cảnh sát hình sự nhưng đáng tiếc là bị sa thải hơn hai ngày rồi. Còn anh thì sao?"

Hắn xì một tiếng tỏ vẻ chán ghét nói:"Mày lấy ví tiền của tao, xem chứng minh thư nhân dân của tao rồi mà còn phải hỏi!!!"

Tính cách hắn thật lì lợm và ngang ngược! Nhưng mà không sao, tôi thích!!!

Tôi mỉm cười nói:"Đúng là tôi đã biết tên, tuổi với nghề nghiệp của anh rồi nhưng sao anh không nói rõ hơn nhỉ? Tại vì ngày hôm qua tôi tới trường quân đội để xin nghỉ mấy ngày cho anh nhưng mà... hiệu trưởng nói là đã sa thải anh vào 4 năm trước. Tại sao vậy?"

Hắn nghiến răng ken két và cố nhịn, kiềm chế để không văng tục thay vào đó là nhả từng chữ ra khỏi kẽ răng:"Không, phải, chuyện, của, mày!!!"

Tôi lắc đầu rồi chậc lưỡi nói:"Được rồi, anh không nói cũng được tôi tự tìm hiểu. Dù gì thì, anh bị sa thải rồi cũng tốt vì tôi tính giữ anh ở lại để chơi đùa lâu dài mà!!!"

Nói xong, trên trán hắn nổi gân xanh, cuối cùng vẫn là nhịn không được, hắn lại chửi tôi:"Thằng chó đẻ!!!"

"Anh một ngày không chửi bậy không được à?"

Nhìn đĩa nho tươi mơn mởn trên bàn, trong đầu tôi chợt nảy ra ý hay. Tôi lấy hai quả nho lạnh ngắt đi tới, một tay nắm lấy đùi hắn mở rộng ra, một tay ấn hai quả nho vào hậu huyệt đã sưng tấy của hắn!!!

"Aaaaa! Mày..." Hắn vì bị đau nên không thể phản kháng.

Tôi nói:"Từ giờ đến hết buổi tối anh mà chửi bậy một câu thì tôi sẽ nhét thêm một quả nho vào, đến sáng mai bắt anh rặn ra và ăn hết sạch mấy quả nho đó!!!"

"Mày..." Hắn nuốt nước bọt, giọng đầy ấm ức nói:"Với cái tính hãm l*n của mày thì tốt nhất là cứ bịt miệng tao lại, tao nhịn không được sẽ chửi chết mày!!!"

"Haha!" Tôi cười phá lên, tay hái một quả nho trên bàn đặt vào trong miệng hắn, giọng vừa khiêu khích vừa cảnh báo:"Hôm nay anh nên nhớ thứ nhét vào mới chỉ là qua nho đấy, ngày mai chưa biết là thứ gì đâu. Có thể là một con vật sống thì sao nhỉ? Một con chuột bạch chẳng hạn!"

Lời nói của tôi quả nhiên có tác dụng khiến hắn rùng mình, run sợ không dám nhai nuốt quả nho trong miệng. Tôi thấy giọt mồ hôi lạnh từ trán hắn chảy xuống thì lại mỉm cười lấy quả nho trong miệng hắn ra rồi lại nhét vào cái miệng chật hẹp bên dưới. Nhét vào xong tôi dùng ngón tay xoa nhẹ quanh cái miệng huyệt sưng tấy, ẩm ướt của hắn.

Trong ngôi nhà rộng lớn chỉ có mỗi tôi và hắn, một mình tôi nói chuyện thì cũng chán nhưng nếu hắn đã nói như vậy thì tôi làm theo. Lần này tôi lấy một cái khoá miệng hình cầu có gắn dương vật giả nhét vào miệng hắn, như vậy có thể để lưỡi hắn tập liếm và chuyển động linh hoạt hơn. Cái miệng của hắn có lẽ chỉ dùng để rên rỉ, ăn cơm và liếm thứ đó của tôi. Chỉ cần tưởng tượng thôi mà cũng thấy phấn khích! Tôi cười nhẹ, lấy tay vỗ vào mặt hắn mấy cái rồi nói:"Anh cứ từ từ hưởng thụ! Trò vui vẫn còn nhiều ở phía sau!"

2764 từ

Bình luận truyện Hãy tin vào ngày mai!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Huyết Hải Diên
đăng bởi Huyết Hải Diên

Theo dõi