Hãy Tin Vào Tình Yêu Vì Nó Có Thật Trên Đời!

Hãy Tin Vào Tình Yêu Vì Nó Có Thật Trên Đời!

Nội dung truyện Hãy Tin Vào Tình Yêu Vì Nó Có Thật Trên Đời!

" Một mối quan hệ thiếu vắng niềm tin cũng giống như việc bạn ngồi trên một chiếc xe không xăng vậy. Bạn muốn ngồi bao lâu tùy thích nhưng rồi nó sẽ chẳng chở bạn đi đến đâu cả."

Có thể đối với một ai đó, câu này là đúng trong trường hợp tình yêu của họ chẳng còn niềm tin nữa. Nhưng với tôi, câu này hoàn toàn chẳng đúng tẹo nào. Thật đấy. Nhiều lúc tôi cảm thấy nó giống như việc bạn ngồi trên một chiếc xe "full" xăng hẳn hoi, và rồi nó sẽ chở bạn đi. Nhưng đi những nơi mà bạn thật sự KHÔNG – BAO - GIỜ - MUỐN - ĐẾN!!

Tôi đã có những ngày thiếu vắng niềm tin trầm trọng như thế đấy. Nói sao nhỉ? Chuỗi ngày vật vã trong đau thương. Tim nghẹt, đầu đau, lòng như có ngàn mũi dao đang xoáy vào...

Nhưng rồi một ngày, anh nhẹ nhàng bước vào tâm trí tôi như ánh nắng vàng trong tiết trời mùa thu dịu mát. Trái tim tưởng chừng như "đã chết" của tôi một lần nữa trở nên loạn nhịp khi mỗi ngày, tôi lại được ngắm nhìn anh qua ô cửa sổ.....

•••Trích đoạn:

"Đi, đi đi, bước lên đi em, cô gái nhỏ, "đi rồi sẽ đến" mà em, tin chắc rằng, cuối đoạn đường ấy, có một nụ cười bình yên đang đợi em, người mà em có thể trao cả tim mình cho họ cất giữ, người sẽ cùng em đi qua mưa nắng của cuộc đời, sẽ ở bên cạnh em không khi nào bỏ em lại đơn côi, sẽ cùng với em hoàn thiện hai chữ THƯƠNG YÊU trong tim mình. Và người đó chính là anh. Đập vỡ vỏ bọc trầm tư đó đi em; tin vào anh vì anh không hề giống hắn; hãy tin vào tình yêu vì nó có thật trên đời!..."
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Hãy Tin Vào Tình Yêu Vì Nó Có Thật Trên Đời!

Bình luận truyện Hãy Tin Vào Tình Yêu Vì Nó Có Thật Trên Đời!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kazuko S's

@kazuko-s-39-s

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại