Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1 : Vì một túi bánh bao hết hạn ba tháng...

Châu Mộc Thanh vừa đi học thể dục về , mồ hôi nhễ nhại thấm ướt cả lưng áo . Bước vào nhà đầu tiên đó chính là đi mở tủ lạnh tìm đồ ăn nước uống giải khát , thấy gói bánh bao nhân thịt liền lấy đem đi hấp . Trong thời gian đợi bánh bao chín thì lên mạng dạo vài trang wed .

Nghe thấy nồi hấp đã chuyển nút , Châu Mộc Thanh như kẻ vô gia cư bị bỏ đói mấy ngày , cầm bánh bao nhai nhồm nhoàm hết cái này dến cái khác và năm cái bánh bao đã nằm trót lọt trong bụng cô nangg háu ăn...

Ô ? sao trời đát đen thui thế này , nhà yêu vấu của mình đâu ?

Chợt một giọng nói làm Châu Mộc Thanh bừng tỉnh khỏi suy nghĩ của mình , trước mặt cô là hai tên nam nhân mặt trắng có thể búng ra sữa . Một tên mặc đồ trắng tên còn lại chơi nguyên cây đen "Đúng nguwoif rồi chứ? sao tao thấy là lạ , trong sổ ghi là nữ . Nhưng tao thấy thằng nhóc này nó chả có chỗ nào là giống nữ hết á! Cũng tại mày , có mỗi tấm ảnh mà cũng làm mất . Ngu hết chỗ!"
"Hừ! tao nghĩ là đúng người rồi , cứ đưa đến cho vương gia đi" Cô còn đang ngu ngơ thì đã bị hai tên mặt trắng kia xách đi đưa đến trước mặt một tên soái ca tóc vàng mắt xanh rất đẹp đang ngồi vắt vẻo trên bàn đá đánh mạt chược cùng mấy cái bóng trắng chả có chân và điều này làm cô sợ tái cmn xanh cả măt .
Với cái IQ cao nhưng lười hoạt động vậy mà giờ lại hoạt động đến hết tần xuất thì cô đã đoán ra được bản thân mình đang ở đâu , tua lại đoạn mở gói bánh bao thì đã biết nó hết hạn được ba tháng rồi , ôi đời nhọ!

"A! Mộc Thanh , ngươi đến rồi ! Mau , đầu trâu mặt ngựa mau đi lấy cái bộ đó ra đây " Diêm vương nhiệt tình nắm tay cô như bạn thân lâu năm không gặp .

Nhìn thấy đầu trâu mặt ngựa quả giống như tên , nhưng ngoại hình quá ư là bốc lửa khiến Châu Một Thanh nhịn không được bèn nuốt nước miếng một cái .
Oa! Chu choa mạ ơi! Sáu múi săn chắc nha~

"Đây là bộ game ở tương lai vừa phát hành ,bổn vương đã đấu giá sống chết mới mua được đấy , nay ngươi xuống đây rất tiện lợi cho bổn vương thử nghiệm ...Đừng lo , ngươi thử nghiệm xong thì quay trở về đây bổn vương sẽ đáp ứng mọi điều kiện ngươi đưa ra" Diêm vương cười hề hề khiến cô rợn tóc gáy nhưng suy nghĩ lại những gì hắn nói , máu nóng như muốn dồn lên não liền hung hăng quăng dép vào bản mặt hắn cho bỏ ghét .
"Ngươi nên nhớ những lời vừa nói , đừng nuốt lời!" Cô nghiến răng trèo trẹo , tay ấn cái nút hộp game.

Bình luận truyện [hệ thống,nữ phụ] Chụy đây rất thích làm nữ phụ!!!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Du
đăng bởi Du

Theo dõi