Hết yêu....? Và nhớ...?

Em chẳng để ý vạn vật xung quanh đã khá lâu rồi. Mọi thứ chẳng còn gì từ khi anh rời xa em. Em bây giờ vẫn tự hỏi bạn thân rằng anh đã đi đâu? Anh đang làm gì? Vì sao anh lại bỏ em đi như vậy?

Mấy dạo này, cứ mỗi lần đến tiệm hoa. Mua 1 bó hoa ly rồi đặt trước mộ anh tim em chẳng đau đớn như ngày anh mất. Nước mắt em chẳng còn rơi nữa. Phải chăng em đã hết yêu anh? Nhưng anh à, em bây giờ cần anh. Cần anh đến lạ thường. Em luôn nhớ anh, vẫn luôn hỏi bạn bè những câu hỏi ngu ngốc liên quan đến anh. Chẳng phải do em có quan tâm đến anh hay không mà là do em đã... hết yêu anh rồi. Em chỉ đơn giản là đang nhớ về những kỉ niệm khi anh còn bên em thôi. Từng làn cảm xúc của em cũng đơn giản chỉ là nhớ anh.

Chẳng biết anh có nhìn thấy em hay không? Cũng chẳng biết anh có dõi theo em hay không? Nhưng từ 12 năm trước đến bây giờ em đã luôn tìm kiếm anh. Đã đi mọi miền chúng ta đã đặt chân đến để tìm lại hình bóng anh. Tại sao lúc ấy chúng ta lại kết thúc khi vẫn còn yêu? Anh à, nếu bây giờ em được chọn giữa anh và cuộc sống của em thì đáp án vẫn là vậy. Em vẫn sẽ chọn cuộc sống của em.

Anh à, em không yêu anh nữa. Em chỉ đơn giản là nhớ anh. Em không yêu anh nữa. Em chỉ muốn giữ lại hình bóng anh. Bây giờ có ai hỏi em có sợ mất anh không? Em sẽ nói không 1 cách chắc nịch. Mỗi tuần em đều sẽ cầm bó hoa ly đến mộ anh. Đều sẽ trò chuyện với anh và anh chỉ cần đợi thêm 2 năm nữa thôi. Lúc đó anh sẽ cùng nói chuyện với em, phu quân và tiểu bảo bối của em.

- Lục -
Gửi anh, chàng trai của 12 năm trước

Bình luận truyện Hết yêu....? Và nhớ...?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.