Tùy Chỉnh
Đề cử

Chap 25: Phục vụ Cao Tổng [h]

Cô gái đang tì người ngồi vào cạnh bàn, trong lòng luôn nói lên sự cảm thán.

Nhưng lại nhìn lại mấy trang cuối này...Đây chẳng phải bản kế hoạch của nhân viên sao, rất chi tiết nhưng cũng vài phần lỗi nhỏ.

Và một điều quan trọng, có một công việc cô thích...rất hợp với chuyên ngành mà cô từng học nhưng cũng bỏ dở giữa chừng.

Cô quay người lại, nhìn xuống người đàn ông ngồi trên ghế kia :'Ở đây, tập tài liệu này rất tốt không có gì phải bàn cãi. Chỉ kế hoạch cuối năm của nhân viên còn chưa rõ ràng nhưng lại có ý tưởng rất sáng tạo...có phải '.

'Nói tiếp '. Quả như anh dự đoán cô rất có tiềm năng.

'Tôi nói có gì sai anh đừng cười '.

Cao Hạo gật đầu.

'Đây có phải nhân viên mới?'

'Đúng..vậy thì sao'. Anh đang chờ cô nói tiếp.

'Tôi có thể sửa lại và làm một bản kế hoạch hoàn hảo...'. Thấy không có gì tỏ ra không hài lòng, cô nói tiếp.

Cao Hạo ngồi yên vị trí, lắng nghe từng chữ mà cô nói. Anh cũng phải công nhận rằng chỉ trong vài phút ngắn cô đọc tư liệu như thế...có thể ý ra nhiều ý tưởng. Lời nói rất dễ nghe rất thuyết phục người khác, ý tưởng tượng sáng tạo, nếu phải biết được công việc cô làm trước kia, ai cũng thể nghĩ cô học một ngôi trường tốt.

'Tôi nói xong rồi '. Ly Tâm từ nãy giờ lo trình bày kế hoạch, mà cô cứ đi qua đi lại, nói xong dừng lại đối diện với anh ta.

Sau một lúc ngây người :' ha ha '. Anh cứ thế cười lớn lên.

'Anh cười gì chứ...đã nói lúc nãy không được cười còn gì'. Ly Tâm hiện tại như muốn độn thổ không thôi.

'Cô gái....Tôi cười không phải vì phần trình bày của cô, mà tôi cười chính mình. Tôi không ngờ rằng cô lại có tài đến như vậy, nếu là nhân viên công ty tôi chắc chỉ bằng một nửa của cô'.

Ly Tâm nghe xong vì quá khích chạy lại, ngồi hẳn lên đùi anh :'Thật không, vậy anh có thể nhận tôi vào làm, không cần chức vụ lớn đâu nhân viên bình thường cũng được '.

'Có ai xin việc như cô'. Anh nhếch môi nhìn cô .

Nhận ra có gì đó sai sai, sao lại nhìn anh lại gần như vậy...

Cáo: cô gái...con đang ngồi trên đùi người ta đấy *che miệng cười*.

Phát hiện đã quá trễ, đến lúc cô muốn đi xuống thì lại bị anh ta siết chặt eo không nhúc nhích được...Cô cũng mặc, lỡ leo lên cọp rồi phải khuất phục...

'Nếu anh cần nhiều hơn...Tôi có thể phục vụ anh đem nay'. Cô đưa tay lên mặt anh khắc họa khuôn mặt cương nghị kia rồi lại đi xuống cổ áo, mở một cúc áo.

Ngăn chặn hành vi của cô...nếu thật sự cô muốn vậy để cô làm :'Được thôi...nếu như cô làm tốt có thể tôi sẽ cân nhắc '.

Tuy là nói cân nhắc, nhưng cũng có cơ hội...Cô không tin một người như mình lại không phục vụ nổi anh.

Cáo*nghiêm mặt*:Dưới đây là màn 18+ nên cân nhắc trước khi đọc, ta nhắc rồi đừng mà nhảy vào, cẩn thận mất máu...ta không chịu trách nhiệm nha*cười*

Ly Tâm cô đã nói là làm. Một chân đặt bên kia, ngồi đối diện với anh. Khuôn mặt diễm kiều, ánh mắt đầy mê hoặc tiến lại gần anh, mở nhẹ đôi môi kia gần đến môi anh.  Thì anh lại quay mặt đi hướng khác.

Cô nhếch môi, muốn tránh sao...đâu có dễ . Ly Tâm dùng môi nhẹ nhàng như không, hôn lên má anh, rồi kéo dài đến vành tai khẽ liếm nó, phả một ít hơi nóng.

Anh dù chỉ bị chạm nhẹ như vậy...nhưng từng tế bào đã sôi nóng, ngay cả vật dưới kia cũng phản ứng. Anh phải kìm nén, nếu dễ dàng để cô đạt được thì người thiệt hại chỉ là mình.

Cô cứ thế quên đi sự tự tôn của mình, hôn lên cổ anh liền thấy yết hầu anh di chuyển lên xuống rồi tay mở từng khuy áo, đến nút cuối cùng cô đưa tay mình kéo hẳn hai vạt áo sang hai bên, vuốt ve từng cơ trên người anh, từ cơ ngực săn chắc đến cơ bụng sáu múi, những cơ bắp như hưởng ứng theo nhịp vuốt của cô, phập phồng lên xuống. Rồi định tiếp tục đi xuống dưới kia, nhưng sao tay không đi tới.

Thấy cô chần chừ không tiếp tục anh mới mở miệng :'Sợ rồi sao'.

Cô ngẩn mặt nhìn anh :'Tôi chưa từng biết sợ là gì...huống chi là anh'.

Cô tháo khuy quần tây đen của anh, rồi từ từ chậm rải kéo khóa quần xuống.

Đưa một tay vào khám phá bên trong...tuy chỉ cách một chiếc quần tam giác cũng cảm nhận được sức nóng từ cái đó của hắn. Cứ thế cô dần dần vuốt ve bên ngoài nó, có phản ứng liền cảm thấy nơi đó càng ngày cứng lên rất nhiều.

Khi cô chạm vào nơi đó của anh, cứ như vậy anh hô hấp không thông, chỉ vài cái chạm nhẹ anh liền chịu không nổi.

Thân thể càng lúc càng nóng lên vì cảm giác một bàn tay mềm mại của cô đi len vào bên trong nắm lấy 'Cậu nhỏ' của mình, nếu như có ai thấy dường như đây là bộ mặt thống khổ nhưng lại nhìn như không....cả người anh bây giờ vừa nóng vừa cứng nhắc...

Cô tay không vào bên trong nóng hơn cảm nhận bên ngoài, một cái nắm chặt lấy nhưng lại quá khổ với tay của mình, làm cô càng lúc đỏ mặt hơn.

'Thoải mái không Cao Tổng '.

'...'

Cô quan sát từng hơi thở thô xuyển của anh, biết được anh rất thoải mái tận hưởng nhưng lại không mở miệng chỉ thấy anh nắm chặt hai tay như đang kìm nén cảm xúc. Bất thình lình cô rút tay ra...

Anh cứ thế kéo chặt tay cô lại tiếp tục bóp cậu nhỏ của mình :'Thoải mái...tiếp tục...ha...' Thật sự anh rất thích tay cô, rất mềm mại...rất thích...

Cô bây giờ chuyển sang bị động, anh cứ thế nắm chặt tay cô tự giải quyết, nhưng lực đạo của anh rất mạnh làm cô càng lúc mỏi tay nhanh hơn.

'Cao Tổng...ừm..mỏi tay '. Rồi cô dựa vào vòm ngực rắn chắc kia.

'Vậy dùng miệng'. Một câu đáp lại  thẳng thắn dứt khoát, anh không biết nó ở trong miệng cô thoải mái đến mức nào.

Biến thái, cô cứ thế mắng trong lòng :' vậy tận lực phục vụ ngài'.

Cô ngồi xuống quỳ đối diện với nơi đó của anh :'Không biết nếu Cao Tổng có bạn gái hoặc vợ thì không biết có như vậy không '.

Một câu nói của cô làm đôi mắt hổ phách kia mở lớn..bạn gái, vợ sao..anh chưa từng nghĩ đến và cũng không muốn nghĩ.

Anh đưa tay nâng cao khuôn mặt của cô đối diện với mình, vân vê đôi môi kia...bế ngang cô đi nhanh về phòng ngủ.

'Cô làm rất tốt, nhưng vẫn còn thiếu. Vậy để tôi dạy cô phục vụ như thế nào mới đúng'. Mở một nụ cười tà quỷ, sải bước nhanh.

----------Hết chương 25---------

Cáo : Ta đã mất máu khá lớn...còn các đọc giả thì sao..vẫn còn chương sao..các bạn hãy chuẩn bị tốt *đỏ mặt*

Bình luận truyện [ Hiện Đại ] Tình yêu lệch quỹ đạo - Cáo cô độc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Caocodoc
đăng bởi Caocodoc

Theo dõi