Tùy Chỉnh
Đề cử

Chap 7 : Gặp lại cố nhân

Hai tháng sau...

Hai cô gái đang ngồi ở phòng khách, một người thì chăm chú xem tin tức còn người kinh doanh , người còn lại đang lướt điện thoại của mình.

'Chị Dao Dao à, sao suốt ngày chị cứ xem tin tức chán ngắt thế. Sau không xem mấy bộ phim truyền hình ấy. 'Ly Tâm than vãn, những  ngón tay thon gọn vẫn luôn luôn không ngừng lướt điện thoại.

'Nha.. xem tin tức rất bổ ích, rất thực tế. Còn mấy bộ phim truyền hình kia, tuy tình tiết hay thật, nhưng cũng chỉ là phim không phải sự thật. Xem mấy thứ đó rồi sinh ra ảo tưởng. 'Bích Dao giải thích, cô đúng là cao thủ mà, vừa xem tv vừa đan len.

Cô nhìn Bích Dao lắc đầu thở dài ,: 'thật giống với các bà già mà.'

Bích Dao liếc mắt nhìn Ly Tâm, hạ giọng :'em nói cái gì hả? Muốn chết không, hửm? '.

Bích Dao nhào lên người Ly Tâm, lấy hai tay mình chọc vào eo Ly Tâm.

'Ha ha, đừng cù nữa. Ha ha. Dao tỉ xin tha cho tiểu muội. 'Ly Tâm
bị cù đến đau bụng.

《Tin tức nhanh mới nhất hôm nay. Theo cuộc khảo sát của phóng viên chúng tôi , Tập đoàn Cao Thị một tầm đoàn lớn nhất Đông Nam Á lại một lần nữa đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác vươn lên thành tập đoàn lớn nhất thế giới và đây là chân dung của vị tổng giám đốc đã đưa tập đoàn Cao Thị như ngày hôm nay. 》

'Chậc, còn trẻ như vậy mà đã trở thành một doanh nhân thành đạt '. Bích Dao nhìn vào tivi.

Ly Tâm bị cù đến đầu tóc rồi bời, rồi không biết thế nào cô lại nhìn vào màn hình tivi. Cô mở mắt to nhìn, người này là người hai tháng trước, cô và anh ta. ..

Biên tập viên tiếp tục 《 Tổng giám đốc của tập đoàn Cao Thị. Anh là Cao Hạo, con trai duy nhất. Năm nay 27 tuổi. .... Xin chào và hẹn gặp lại trong các tin mới nhất 》.

Ly Tâm ngồi thẩn ra, Bích Dao thấy vậy liền đập lên vai cô.

'Này em sao ngẩn người ra vậy'

Ly Tâm đứng lên, chạy vào phòng :'em có chuyện ra ngoài đây '

Bích Dao mắt chữ A miệng chữ O , Ly Tâm hôm nay sao lạ vậy.

###

Trên phố đi bộ dòng người qua lại hối hả. Cô gái tóc vàng soắn nhẹ xõa ngang lưng, mặc trang phục năng động trên mặt tươi sáng làm cho mọi người không khỏi chú ý.

Cô nhớ lại những lời bác sĩ.

' Cô Ly Tâm, cô hoàn toàn khỏe mạnh và không có dấu hiệu mang thai. Tuy nhiên nếu cô muốn có con thì tuần tới là thời kì rụng trứng của cô. Còn việc tháng này chưa tôi ngày kinh nguyệt là do cơ thể cô suy nhược, lo âu quá độ. Tôi sẽ kê cho cô một ít thuốc để an thần tịnh dưỡng. '

Ly Tâm nhếch môi cười mãn nguyện, cô làm gì muốn mang thai chứ, sau lúc đó cô đã uống thuốc tránh thai rồi, chã qua là muốn an tâm nên mới đến bệnh viện.

Cô rẽ vào một đường vắng.

'Xin mời cô Lady đi theo chúng tôi. 'Một người đàn ông đeo kính đen suất hiện trước mặt cô.

'Tôi không quen các người. Tránh ra.' Cô đẩy tên áo đen trường mặt mình và lạnh lùng bước đi.

'Xin cô Lady đi theo chúng tôi. Ông chủ tôi muốn gặp cô.' Mới đi được hai bước lại thêm hai tên áo đen trước mặt.

'Ông chủ mấy người lạ ai tôi không quan tâm. Và tôi cũng không quen đến. ' Cô lạnh lùng liếc mắt đi qua hướng khác.

Cô lại dừng bước khi tứ phía đều một nhóm người áo đen chặn lại. Trên đường lúc này không có ai, cô chỉ muốn một mình yên tỉnh đi dạo lại thành ra ra thế này.

'Xin mời cô đi theo chúng tôi, nếu không chúng tôi sẽ không khách khí ' một người đàn ông bước lên trước mặt cô, dường như là người đứng đầu.

'Ha ha, hay cho câu không khách khí ,để xem mấy người làm được gì tôi ' Ly Tâm nhếch môi, khoanh tay trước ngực. Lâu rồi cô chưa đánh đấm ai, xem ra hôm nay đã có đất dụng võ.

'Lên '. Người đàn ông kia vẩy tay ra hiệu.

Cả đám mười mấy người xông lên Ly Tâm, cô né rất tốt . Mấy người này đúng là xem thường cô rồi. Cô là tuyển thủ đai đen taekwondo đó đừng có xem thường, hôm nay phải dạy cho mấy người biết đường bài học đừng lấy đông hiếp yếu.

Chưa đầy 5 phút cả mười mấy người ôm bụng nằm quằn quại dưới đất. Và cô giải quyết tên cuối cùng, nắm một tay hắn bẽ ngược ra đằng sau.

'Chã biết ông chủ của các người là ai. Nhưng nuôi một lũ ăn hại thế này chỉ tốn cơm thôi. ' Ly Tâm giọng điệu lạnh lùng phán.

Đột nhiên sau đầu cô có một vật chạm vào. Cô hơi nghiêng đầu nhìn.

'Xin mời cô đi theo chúng tôi, nếu không chúng tôi sẽ không nương tay' . Tên lúc nảy bây giờ đang chĩa súng vào đầu cô.

'OK.' Cô liền thả tên cô đang đánh, xoay người lại và dơ hai tay lên .'ha ..các người chơi súng, tôi tay không, không đánh lại các người. Tôi đi gặp ông chủ mấy người là được .'

Tên kia hạ súng , dơ tay mời cô vào trong xe.

Cô đi theo sự chỉ dẫn của tên lúc nảy đi vào một căn phòng. Nhưng cô lại bị bắt trói trên một cái ghế, mắt lại bị khăn đen che.

'Rốt cuộc mấy người muốn làm gì đây '. Cô bực mình hét lên.

'Mở khen cho cô ấy '. Một giọng ra lệnh không thấp không cao, khí chất lạnh.

Cô được mở khen che đi, nhưng bị bịt trong thời gian khá dài, cô hơi nhíu mắt để thích nghi với ánh sáng . Người đàn ông ngồi trước mặt cô làm cho cô khá ngạc nhiên.

'Anh là người muốn gặp tôi. 'Cô bình tỉnh hỏi.

Người đàn ông kia gật đầu ,rồi hạ lệnh cho đám thuộc hạ ra ngoài.

'Chúng ta không có chuyện gì để nói, và tôi hình như không quen biết anh. ' Ly Tâm nhìn thẳng vào mắt người đàn ông kia lạnh lùng nói.

'Không quen? '. Anh nhếch môi. 'Xem ra cô Lady cũng mau quên thật . Không sao chúng ta từ từ hàng huyên chuyện cũ rồi cô cũng sẽ nhớ ra tôi là ai'. Anh ngồi tựa lưng vào sau ghế, hai chân vắt chéo nhau.

---------------Hết chương 7-----

Vote, comment nha mọi người T.T

Bình luận truyện [ Hiện Đại ] Tình yêu lệch quỹ đạo - Cáo cô độc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Caocodoc
đăng bởi Caocodoc

Theo dõi