Hoa dại ven đường

Hoa dại ven đường

Nội dung truyện Hoa dại ven đường

10 năm trước, anh ruồng bỏ cô để đi theo cô gái khác, mặc kệ cô quỳ xuống năn nỉ, mặc kệ cô đang mang giọt máu của anh trong người...
Ngày cưới của anh, cô có mặt, mục đích chỉ để ngắm nhìn anh hạnh phúc bên người con gái khác. Vậy mà anh lạnh lùng nói với cô:
“Hàn Hải Băng, tôi mong cô đừng làm phiền đến cuộc sống sau này của tôi và Hinh Du nữa. Còn đứa bé trong bụng, tôi sẽ chu cấp tiền cho nó hàng tháng, tôi chỉ mong cô đừng tiết lộ với người khác chuyện tôi là cha nó. Tôi nói với cô thêm một lần nữa, thật lòng mong cô đừng xen vào tình yêu giữa tôi và Hinh Du nữa, cô ấy đã tổn thương nhiều rồi!”
Tổn thương? Vậy anh có biết rằng, trong khi anh và cô vợ yêu Bạch Hinh Du ấy đang tận hưởng tuần trăng mật xa hoa ở Pháp thì cô phải vật vã trong phòng sinh, cô đơn một mình không? Vậy anh có biết rằng, con anh đã từng khóc nấc lên với cô vì nó bị bạn bè trong lớp trêu chọc là không có cha không? Anh có biết Bạch Hinh Du đã từng tìm đến cô, dọa sẽ giết con trai cô nếu như cô không buông tha cho anh không? Tổn thương? Anh mà cũng có tư cách nói ra từ ấy sao?
10 năm sau, anh quay về, và bây giờ thì anh lại chính là chàng trai quỳ xuống chân cô cầu xin tình yêu. Còn cô, đau đớn, lạnh lùng là thế, nhưng tình yêu đối với anh cứ từng ngày, từng ngày quấn chặt cô đến nghẹt thở.
Cuối cùng, cô cũng đã dứt khoát với tình cảm bấy lâu nay của mình. Cô chợt nhận ra, tình cảm ngần ấy năm cô dành cho anh, cũng chỉ như hoa dại ven đường, không hề được người khác chú ý, thậm chí có thể bị người ta đạp nát...
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Hoa dại ven đường

Bình luận truyện Hoa dại ven đường

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

❤️Wendy Quỳnh Anh❤️

@wendy-uyen

Theo dõi

0
3
89

Truyện cùng thể loại