Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1 : Một Đạo Thánh Chỉ trở thành Phi Tần !

"PHỤNG THIÊN THỪA VẬN-HOÀNG ĐẾ CHIẾU VIẾT! THEO DI NGUYỆN CỦA TIÊN ĐẾ LÃO TÔNG TRƯỚC KHI LÂM CHUNG, TRẤN QUỐC VƯƠNG GIA HIỆN LÀ TỘC CHỦ CỦA BỘ TỘC HOA NHĨ THẮM TÀI GIỎI HƠN NGƯỜI, LẬP NHIỀU CHIẾN CÔNG CHO ĐẤT NƯỚC CÓ SINH RA MỘT NỮ NHI. KHI VỪA SINH RA ĐỜI ĐÃ ĐƯỢC TIÊN HOÀNG BAN HIỆU 'ĐỨC ĐỨC MÃ CÔNG CHÚA' Ý NGHĨA LÀ TIÊN NỮ RẢI HOA TRÊN THẢO NGUYÊN VÀ BAN CHO THIÊN LONG HOÀNG ĐẾ LÀM PHI TẦN, XẾP HẠNG TAM PHẨM KHI LÊN 15 SẼ NHẬP CUNG. NAY TRẪM PHỤNG MỆNH CỦA LÃO NHÂN GIA NGƯỜI, BAN THÁNH CHỈ LÀM ĐẠI LỄ ĐÓN ĐỨC ĐỨC MÃ CÔNG CHÚA CÙNG HAI VỊ QUẬN CHÚA BẤT KỲ VÀO CUNG. TẦN HOÀI HIỆN LÀ ĐƯƠNG KIM THÁI SƯ ĐƯƠNG TRIỀU, ĐI THEO ĐOÀN ĐÓN DÂU CÓ TRÁCH NHIỆM BẢO VỆ VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ AN NGUY CỦA ĐỨC ĐỨC MÃ CÔNG CHÚA BÌNH AN VÀO YÊN KINH THÀNH-NHẬP CUNG. KHÂM THỬ!" Một vị Công Công cầm Thánh Chỉ màu vàng có hình Rồng đọc to.

"HOÀNG THƯỢNG VẠN TUẾ VẠN TUẾ VẠN VẠN TUẾ....!" Nhóm người quỳ bên dưới đồng thanh hô lớn. Sau đó có một trung niên tiếp Chỉ, người này là Thượng Quan Thuỵ Khiên được phong là Trấn Quốc Vương Gia hiện là Tộc Trưởng của Bộ Tộc Hoa Nhĩ Thắm.

"Chúc mừng Trấn Quốc Vương Gia ~ Chúc mừng ~ !" Vị Công Công là Tào Hoa, là Công Công thân cận bên cạnh Hoàng Thượng lên tiếng chúc mừng.

"Tào Công Công, Tần Thái Sư. Lâu rồi không gặp!" Thượng Quan Thuỵ Khiêm nói.

"Vương Gia càng ngày khí thế càng lớn nha. Còn Vương Phi thì vẫn trẻ đẹp như ngày nào." Tần Hoài lên tiếng đùa vui.

"Tần Thái Sư lại nói đùa rồi. Ta cũng đã có tuổi rồi, làm sao được như trước đây!" Triệu Tuyết Trang là thê tử duy nhất của Thượng Quan Thuỵ Khiêm dịu dàng lên tiếng.

"Vương Phi vẫn dịu dàng và xinh đẹp như ngày nào hèn chi mà Trấn Quốc Vương Gia uy vũ của chúng ta không chịu nạp thiếp. Hoàng Thượng ban cho người nào đều bị gửi về!" Tào Hoa nói.

"Đều là vì chàng không thích thôi, ta cũng không thể ép được chàng!" Triệu Tuyết Trang vẫn dịu dàng nói.

"Đừng nói chuyện này nữa. Chúng ta đến Vương Phủ thôi!" Thượng Quan Thuỵ Khiêm nói.

"Vương Gia, Vương Phi cùng Thái Sư cứ đến đó trước đi. Lão nô lâu rồi không đến Đại Lý Giang Nam nên muốn đi tham quan một chút!" Tào Hoa nói.

"Vậy Tào Công Công đi cẩn thận!" Triệu Tuyết Trang nói.

TRẤN QUỐC VƯƠNG PHỦ!

Cả đoàn người ngựa đến Trấn Quốc Vương Phủ, Thượng Quan Thuỵ Khiêm xuống ngựa thì đi lại đỡ Triệu Tuyết Trang từ trên xe ngựa xuống.

"Lâu rồi không đến, không ngờ Trấn Quốc Vương Phủ tráng lệ hơn xưa nhiều!" Tần Hoài nói.

"Tráng lệ hơn thì không dám nhận, chỉ là sở thích của Gia Nữ thôi!" Thượng Quan Thuỵ Khiêm nói.

"Đã nghe nói Lệnh Thiên Kim là nữ nhi tài giỏi cầm kỳ thi hoạ đều tinh thông, không ngờ lại có thêm tài thiết kế này nữa." Tần Hoài khâm phục nói.

"Nha đầu đó chỉ giỏi tài vặt thôi, vẫn còn rất tinh nghịch và trẻ con lắm. Sau này nhập cung nếu có việc gì mong Thái Sư dạy bảo." Triệu Tuyết Trang nhìn Tần Hoài nói với sự nhờ vả.

"Ta và Thuỵ Khiêm trước đây là huynh đệ bây giờ vẫn vậy, Vương Phi cần gì phải khách khí như vậy. Ta sẽ cố gắng hết sức, nhưng mà sau này đã là Phi Tần rồi thì cho dù ta có muốn dạy bảo cũng không có khả năng." Tần Hoài nói đùa.

"TIỂU THƯ, NGƯỜI BỎ NÓ XUỐNG ĐI!"

"TIỂU THƯ, CÓ GÌ THÌ TỪ TỪ NÓI!"

"TIỂU THƯ, NÔ TÀI XIN NGƯỜI ĐÓ!"

"TIỂU THƯ, NGƯỜI ĐỪNG ĐẬP NỮA!"

"TIỂU THƯ, ĐÓ LÀ BÌNH HOA MÀ TAM THIẾU GIA THÍCH NHẤT ĐÓ"

'XOẢNG!'

"TIỂU THƯ, VƯƠNG GIA SẼ VỀ NGAY ĐÓ!"

"TIỂU THƯ, DỪNG LẠI ĐI!"

"Bên trong có chuyện gì?" Thượng Quan Thuỵ Khiêm nhìn tên lính canh cửa hỏi.

"Hồi Vương Gia! Là Tiểu Thư đang đập đồ!" Tên lính canh cửa thành thật bẩm báo.

"Ta đã nghe ra là tiếng đập đồ. Nhưng tại sao lại đập nữa rồi?" Thượng Quan Thuỵ Khiêm nhìn hắn hỏi.

"Bẩm! Thuộc hạ không biết!" Hắn oai hùng nói.

Bình luận truyện HOA PHI TRUYỀN KỲ - ÁI PHI, NÀNG THẬT NGHỊCH NGỢM !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Annie KaLy
đăng bởi Annie KaLy

Theo dõi