Hoàng hậu của quân vương

Hoàng hậu của quân vương

Nội dung truyện Hoàng hậu của quân vương

Nữ nhân tài đức vẹn toàn,con cái của tể tướng,dung mạo như hoa . Hàng vận năm nhân muốn cưới băng làm thê ,tính tình thì lạc quan hiểu chuyện. Tình cờ một lần đi ra ngoài nàng gặp phải tên hoàng đế hắc điếm và đã cứu hắn. Từ lần gặp gỡ định mệnh hắn sẽ mang đến cho cô một đống rắc rối hậu cung rồi đến chính sự ,một người con gái đầy bản lĩnh này sẽ giúp vị đế vương của mình vượt qua gian khó.
Nam chính là đế vương có quyền lực rất lớn nhưng vừa kế nhiệm nên địa vị vẫn chưa vững chắc có thể bị lật đổ bất cứ lúc nào. Cần một người có công ,quyền lớn trong triều phò tá.
"Ngươi rốt cuộc là ai,không nói đừng có trách ta không thương hoa tiếc ngọc" . Lãnh Hàn Băng chĩa mũi kiếm vào người nữ tử đang ngồi trên chiếc ghế. Mặt không biến sắc, cô gái chỉ nhẹ lắc đầu,tay gạt mũi kiếm ra chỗ khác "thân mình lo chưa xong còn đòi lên mặt. Vết thương của huỳnh không nhẹ đâu..."

-"ta nói muốn lập nàng làm hậu , nàng chống cự chính là kháng chỉ,mà ngang nhiên kháng chỉ là tội phải chu di". Hắn,lãnh hàn băng nói với giọng điệu đầy chế dạo, đôi mắt quả quyết và đôi môi công lên đầy khuyến rũ.
-"vì sao lại lập ta làm hậu" trong căn phòng chỉ còn lại nàng và vị hoàng đế này, nàng to tiếng nói như với thái độ không hề đồng ý với mối hôn sự này. Hắn ôm nàng vào lòng rồi thì thầm bên tai nàng "bởi vì ,hình như ta thích nàng mất rồi"...

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Hoàng hậu của quân vương

Bình luận truyện Hoàng hậu của quân vương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hàn băng ngực

@han-bang-nguc

Theo dõi

0
0
1

Truyện cùng thể loại