Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 17

CHƯƠNG 7: GÂY CHUYỆN THỊ PHI (p.1)

Chân của cô chạy không ngừng. Nhưng vẫn không thấy đích thì đôi chân cũng rã rời, xem ra đây là thật không phải mơ. Hai hàng hoa đào rải rắc trên nên tuyết là những tán hoa hồng nhuận, cô thuận chân ngồi trên gốc đào gần đây. Những đoá hoa đào không ngừng rơi, tán lá bay nhẹ nhàng chậm chậm lướt qua trong những cơn gió nhẹ. Làm Yukito quên đi mình đang bị lạc đường, tay để sau đầu làm gối, chân bắt chéo. Hưởng thụ hương thơm nhè nhẹ từ hoa đào mang tới, mắt cô hờ hửng một lúc khi mắt bắt đầu mập mờ thù ở phía đằng sau có tiếng động, không phải tiếng của cánh hoa đào xào xạc. Mà chính xác là tiếng của người, giọng nói có phần chua chua. Hình như là nữ, không nghĩ tới ở đây lại có người tới. Tiếng nói chuyện không dứt, tai cô vốn thính nên nghe rất rõ.
Giâc ngủ cũng không vào, cô bực mình phủi những cánh hoa đang còn vướn ở quần áo mình rồi phủi phủi. Chân đi về phía trước, đi đến, tiếng nói chuyện to phát ra rõ ràng.
Cô núp sau cây đào, Yukito chỉ phát hiện ra đối diện là hai cố gái. Một người mặt mày tinh xảo, da trắng, mắt xanh lá mấp mấy linh động, quần áo kỳ lạ, tóc đỏ hung dài ngang đầu gối được buột lên một chiếc băng đô vàng nhạt chấm bi, váy tỉa làm hai bên. Khuôn mặt nhăn nhó, vẻ mặt ngang tàn mà sinh đẹp . Đôi đồng tử đang liếc nhìn người đối diện, người kia xinh đẹp hơn, tóc xanh được uốn cột thành hai bận. Tóc mái ôm sát khuôn mặt thuần khiết, đôi đồng tử nâu nhẹ, trên mí mặt được tô một lớp phấn màu nhẹ, đeo đôi khuyên tai đá quý hình hoa văn Vector, thân mặc một bộ đồng phục đỏ. Tay áo dài, ống tay ôm sát, váy tung bay. Đôi mắt khinh bỉ nhìn người con gái kia, môi đỏ mọng nhếch lên nụ cười mị hoặc:
—" không biết tam tiểu thư gia tộc Akirus có chuyện gì ma phải đích thân đến gặp riêng ta ở vườn hoa Sakura" nhẹ nhàng cất tiếng nói oanh vàng, âm thành uyển chuyển. Mắt hướng người phía trước
Cô gái đối diện nhìn vẻ mặt trơ tráo mà bình tĩnh của cô ta liền cười âm hiểm:
—" mày biết tao đang nói chuyện gì mà Chika. Mày dám quyến rũ anh Hady của tao vậy mà còn có thể ngước mặt lên trời nói chuyện của tao, mày đúng là một con kì đà cản mũi..." Báu chặt móng tay trong váy, ả kia đúng thật là không biết thể nào là xấu hổ. Dám bén mảng đến để dụ dỗ anh ấy. Chính Bichila đã tận mắt thẩy rõ ràng khi cô tình cờ đi ngang qua hành lang phòng thí nghiệm, thật không ngờ lại bắt gặp tình cảnh cả hai người ôm hôn quấn quít. Đúng là một con đĩ đê tiện, thủ đoạn. Chỉ là một thứ Vam thường thấp kém ma đòi nhăm nhoi đến. Đã thế ả còn hết lần này đến lần khác dẫn dụ những nam sinh trong lớp Vam quý tộc, đúng là loại ti tiện không có chỗ nào diễn tả được.
Cô gái tóc xanh bật cười, móng tay dài trắng đưa lên đôi môi đỏ liếm liếm:
—" thì ra tiểu thư Bichila đến đây để muốn biết phương pháp giữ được ngài. Ôi chao !! Ta nói thế này nhé, nhưng tiêu thư chớ tức giận nha.... Nhìn tiểu thư chả có thân hình xinh đẹp như ta đây, chỉ nhìn sơ qua thôi thì người khác cũng nhận biết được. Nên nếu muốn mình giữ được ngài thì... Phải xem lại mình có bằng ta đây không đã" ả cười ngọt ngào, bàn tay trắng. Thân hình mãnh mai khiến người ta thương tiếc,

Yukito núp ở sau cây sau khi nghe được câu này xém nữa là cười to lên. Tay che miệng tránh tiếng cười vang lên, cô bây giờ mới biết ở đây lại có nhiều chuyện thú vị như vậy, tranh giành người tình, hai người kia nhìn cũng đẹp, chắc là đang ghen vì một Hotboy nào đó trong trường chăng, nhìn vẻ đấu đá mà khiến người ta chán ghét nhất là cô gái mái tóc xanh. Nghe chừng cô ta chính là một người không tốt lành gì, nói chúng chả ai tốt hơn ai.

Bichila tức đến mức mặt đỏ tai hồng. Móng tay sơn đỏ báu chặt lại phát ra âm thành giòn, tay tạo ra những một luồng nhiệt đánh ra đòn về phía trước
Ả kia không vừa cười lạnh, muốn đấu thì chiều. Chika phát tán tạo ra quả cậ nước đành về phía đối phương.
Cả hai ngang sức, đánh nhau như vũ bão. Làm một số cây hoa đào bị gãy lá hư cành, thậm chí còn gãy cả cây xung quanh.
Cô trừng mắt cố gắng đứng vững, nhìn hai người kia đánh điên cuồng như vậy. Cây cối thi tới tấp bay gãy, cô thật hối hận khi chạy đến nghe lén. Yukito toát môt hôi lạnh, cố giữ thăng bằng.

Bình luận truyện Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hoàng Phạm
đăng bởi Hoàng Phạm

Theo dõi