Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 20

CHƯƠNG 8: YÊU TINH HOA (p1)
giọng nói của anh không ấm như trước mà chất giọng trở nên nghiêm nghị hơn. Vườn hoa Sakura có rất nhiều thứ mà các học viên không nên tới đây, đặc biệt là nữ. Ở trong đây tuy phong cảnh có đẹp, có không ít người đến ngắm nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm.
Ban đêm, nơi đây là nơi chuyên tụ tập nhiều Yêu Hoa* đây tụ tập những yêu tinh xinh đẹp vô cùng chính vì thế các nam sinh ở các lớp từ vam quý tộc đến vam thường đều hay luẩn quẩn đến đến đây để xem. Hoa yêu sinh tồn bằng cách hấp thu nhựa hoa đặc biệt rất ưa hoa anh đào nên mới tụ tập ở đây.
Hoa yêu là một sinh vật vô cùng nguy hiểm, ngoài hút nhựa hoa. Chúng còn hay rình mò để hấp thu sắc khí của nữ sinh đi lãng vãng, dùng để tăng sắc đẹp.
Bề ngoài lòai của Yêu Tinh Hoa xinh đẹp rất có sức thu hút đến cả nữ sinh cũng mê đắm trước sự dẫn dụ của nó không riêng nam sinh. Mấy trăm năm nay loài yêu tinh này vẫn hoàn hành nhưng vẫn chưa tìm được cách giải quyết tốt cặn kẽ, nên Ban Thành Viên Bảo Vệ Quyền Lợi Học Sinh cũng chỉ biết đứng nhìn.
Tính từ trước đến giờ, đã hơn trăm nữ sinh mất tích ở tại nơi này. Lý do cũng như trên là bị yêu tinh mê hoặc, các học viên biến mất cũng không tìm đươc tung tích, ngay cả cốt cũng không còn.
Các phụ huynh có con mất tích đều đòi lên kiện, đòi lại công lý cho con của mình. Làm ầm lên, một số người còn vào muốn sống chết với ngài hiệu trưởng. Các thành viên trong hội đồng ra sức xin lỗi.
Tuy vậy, số lượng người mất tích ngày càng tăng. Hội đồng cử người ra bảo vệ khu vườn Sakura, nhưng hiện chưa ai chịu tiếp nhận việc này. Việc này rất nguy hiểm, yêu tinh hoa số lượng không ít
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cô nàng tóc xanh liền nức nở, nếu bị nhận hình phạt Chika cô thà nhảy lầu tự tử còn hơn. Dọn vệ sinh Tolet, đây đúng là một nổi nhục nhã lớn nhất trong đời. Một học viên xuất sắc như cô sao phải đi làm những việc dơ bẩn như như đi dọn ấy.... Nghĩ đến tình cảnh bị bạn học nhòm ngó, Chika nghiếng răng nghiến lợi. Tay của cô ta ôm chặt lấy bàn tay to lớn của Kennus, nũng nịu cầu xin:
-" Hội Trưởng à... Tha cho em đi! Em... Em là người bị hại đó. Chính tiểu thư Bichila đe dọa sẽ không tha cho gia đình em nên em chỉ còn cách đến đây để gặp cô ấy bàn chuyện, nhưng thật không ngờ tiểu thư lại trở mặt ỷ mình phép thuật cao cường nên em mới bị ra nông nổi thế này..." ả không ngừng lắc lắc cái tay của của anh, miệng chu nhỏ dễ thương
-" Nhưng tôi đã thấy rõ chính là cô khiêu khích cô ấy. Vậy còn nói cái chuyện cái gì mà rất giống đánh ghen đó" cô cười giang nhìn ả, Yukito khinh bỉ ! Oại ỏng ẹo làm cô như muốn nôn hết đồ ăn trước mặt

Bình luận truyện Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hoàng Phạm
đăng bởi Hoàng Phạm

Theo dõi