Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 21

CHƯƠNG 8: YÊU TINH HOA (p.2)
Buông xong câu, cô hếc cằm tự đắc. Nói dối mà chả có kỹ thuật chút nào, lòng dạ tuy nhìn nham hiểm nhưng đối với cô thì ả còn non lắm cơ, cứ nhìn là gai cả mắt. Nhớ lại hồi nãy Chika còn mang đến rắc rối cho cô thì Yukito lại mất đi phần hảo cảm.
Mặt ả trắng bệch, tay chỉ chỉ vào mặt cô hét to:
—" cô thì biết cái gì, sự việc rõ rõ rành rành như thế mà còn NHIỀU CHUYỆN gieo rơm vào. Cô đúng là đồ sảo quyệt, có phải cô chính là đồng bọn với cô ta không hả" giả vờ bị oan, quay sang phía của kennus đưa đôi mắt đầy lệ sang nhẹ giọng thuyết phúc:" Chính cô ta đã ra tay trước, em chỉ là người bị hại thôi, xem chừng đây là người của Bichila, chuyện này không liên quan đến em đâu" hức hỡ, nước mắt trên mi của Chika lăn dài như suối, đôi mắt sưng lên. Nhưng bên trong tận đáy lòng lại không ngừng suy nghĩ mưu kế để cho qua vụ này, mỹ nhân kế của ả chưa có người đàn ông nào có thể phát hiện được, cũng nhờ những giọt nước mắt giả tạo này mà ả đã thoát gần mấy vụ nghi án trước kia, bây giờ chắn chắn cũng sẽ như vậy (tg: Tự khen mình a)
Nhưng sự thật khiến cho Chika phải thất vọng, Kennus là ai, là Hội Trưởng Hội Học Sinh nổi tiếng là không bao giờ bao dung, thẳng tay trừng trị anh cũng chưa bao giờ bỏ qua cho ai bất kể đó là một lỗi nhỏ nhặt gì. Sai thì vẫn là sai, anh đã từng gặp không biết bao nhiêu trường hợp, gặp qua không biết bao nhiêu là loại người từ độc ác đến hiền lành, từ giang xảo đến lưu manh. Hỏi có thứ hoàn cảnh gì mà Kennus chưa gặp qua?! Đối với trường hợp này cũng vậy.
Đưa đôi mắt lạnh lùng quét ngang qua chika, đôi môi mỏng vươn lên:
—" ấy,... Vậy mà tôi lại thấy câu nói của cô gái kia có vẻ nói rất đúng. . nếu bỏ qua việc này không phải sẽ làm trái với nghĩa vụ của mình sao, còn đưa ra quyết định cuối cùng có lẽ tốt hơn nhiều so với cách ở ban đầu, " nói xong, tay anh vươn sang cánh hoa đào vuốt vuốt phần tán một cách ôn nhu, nhìn anh như tiên nhân hạ phàm xinh đẹp đến động lòng người.
" vậy nên, Chika...... Chắc cô sẽ biết mình sẽ làm cái gì rồi đó,.. Dọn vệ sinh an toàn... Tôi sẽ không quên quay lại kiểm tra công việc sảy ra như thế nào, mong cô sẽ hoàn thành một ách nhanh chóng" tinh cánh hoa anh đào, đôi mắt tà mị nghiêng người vô cùng cuốn hút
Ả tức đến đỏ mặt, nói không nên lời nào. Quả nhiên lời nói của Kennus còn có tác dụng hơn nhiều khiến Chika không thể mở miệng để tranh cãi. Ả cũng không bỏ qua liếc dang cô gái vô tội Yukito trừng trừng một cái rồi quay dang người kia bị đầu bị đập vào tản đá, lấy lại bình tĩnh nói:
—" xem như tôi chịu oan ức. Nhưng còn tiểu thư Bichila thì sao, cô ta cũng không tệ hại hơn tôi chứ nhĩ. Cô ta cũng đánh tôi mà, hội trưởng chắc cũng phải phán xét công bằng để cho chúng học viên chúng tôi đây được mở rộng sự trung trực của anh chứ" chết thi chết, nhưng ả còn phải lôi Bichila xuống mới có thể hả dạ được, để xem kiêu dáng dọn vệ sinh chả Bichila sẽ như thế nào , chỉ nghĩ đến thôi mà trong lòng của Chuka lại từ g đợt vui sướng. Khi có người cùng xuống hố lửa cùng.
Dáng đi của anh hơi nghiêng về phía của Bichila, ra dáng ưu nhã, nhíu mày rồi cơ mắt dần dần dãn ra:
—" thi ra là tiểu thư Bichila, cũng có dính dáng đến việc này. Ta nghe nói cha mẹ của tiểu thư ấy có quan hệ thân thiết với hiệu trưởng. Là bạn bè lâu năm, tôi cũng không thê phạt quá nặng được. Vậy cô ấy sẽ bị cấm túc 3 ngày không ra bên ngoài vậy"

Bình luận truyện Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hoàng Phạm
đăng bởi Hoàng Phạm

Theo dõi