Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 23

CHƯƠNG 8: YÊU TINH HOA (p.4)

Chỉ còn cách chờ pháp sư Ninens về thì còn có hi vọng, nếu đà này chỉ sợ khó có thể chống đỡ được.
Cô được Kennus dẫn ra khỏi khu vườn hoa anh đào, bước chân ra ngoài cảm giác lạnh xương sống bao trùm. Ở trong vườn lại có cảm giác ấm hơn bên ngoài, thời tiết ở học viện này thật kỳ lạ.
Ở ngoài, những làm gió đông thổi vào làm cô run lên bần bậc. Bởi quần áo mà cô mặc không đủ ấm nên thân nhuệt trở nên lạnh hơn
Trước mặt cô là một cung điện rộng, rất rộng. Được xây cao, cố gắng ngước đầu lên cao lắm mới có thể thấy được đỉnh của nó. Tường được bao bọc bởi một lớp đá quý đen cẩm thạch, mỗi tầng mỗi kiểu trang trí khác nhau. Tất cả đường hoa văn đến điêu khắc đều tỉ mỉ, nó được xây băng phong cách Tây âu. Có khoảng mười phòng trong mười tầng, mỗi phòng đều chia riêng lẽ. Trên mỗi cánh cửa là một ngọn đèn được tạo bằng pha lê xanh, ở trung tâm cung điện là một đài phun nước hình tròn, dài hơn tám mét. Giữa đài là tượng của một người phụ nữ quyền cao sỡ hữu mái tóc đỏ dài tới chân, thậm chí còn dài. Trên trán của người phụ nữ ẩn hiện biểu tượng ngọn lửa nhỏ nhắn, bàn tay đang nắm lấy ngọn lửa đang bùng cháy, mặc trên người một bộ cẩm y xa hoa rực rỡ đỏ thẳm. Những điêu khắc được tạo từ vàng, kim cương kim nguyên chất.
Cô thoáng nhìn qua, mắt không dời. Đây quả là một thiên đường đối với những tên ăn trộm đẳng cấp. Phải công nhận tài sản ở đây dư giả thật, tài sản từ trên trời rơi xuống chăng. Tính lại những cung điện này được đắp không biết tiền bạc.
—" Cô định đứng đây ngắm cảnh luôn sao!?" Anh khó chịu nhìn cô, tay cầm quyển sổ đang lắc lư. Mái tó vàng ánh kim do ngọn gió mà tung xoả nhìn vô cùng quyến rũ, mái tó vàng này lại dài đến ngang hông tạo nên một nét đẹp quyến rũ động lòng người.
—" không có. Anh làm gì dữ vậy, đồ cọc cằn" cô cảm thấy dường như tên này đang làm khó mình, đúng là một người kỳ cục. Chả ga lăng chút nào, đồ thỏ con!!!!
Bực mình bởi suy nghĩ vớ vẫn của Yukito, anh đập mạnh quyển sách lên tường:
—" có muốn tôi bỏ cô ở đây không hả..!!" Không liếc người phía sau một cái anh xoay người lại, dáng đi nhanh hơn
Ay da, xem ra cô chọc trúng hang hổ rồi. Vuốt lông ngựa, Yukito ngọt ngào kéo bàn tay của anh, Kennus đi quá nhanh nên cô xém nữa là bị mất dấu
Bị một người con gái xa lạ ôm chặt tay, anh không quen nhíu mày liếc nhìn cô:
—" cô đang dỡ trò gì thế... Đồ con gái dê cụ" phun ra một câu, rồi kéo bàn tay nhỏ nhắn kia ra khỏi áo của mình. D
—" cái gì!!!!! Anh mới dê cụ, đồ dăm dê, đồ trai bao, đồ lót dép đàn bà.,,...." Tuông ra một trào, miệng của Yukito không ngừng nhỏn nhoẻn.
—" Cô..!!!!" Đôi con ngươi xanh chuyển sang màu đỏ, nhìn về khuôn mặt ngạc nhiên của cô. Từ trước đến giờ, đây là lần đầu tiên anh bị chửi độc địa như vậy. Miệng con nhỏ này đúng là ' đệ nhất cực độc'.
Cô nhìn vào đôi đồng tử đỏ lên, miệng nuốt nuốt nước bọt. Dau khi nuốt hết nước bọt bên trong miệng mới ngừng, miệng cười hề hề:
—" trông anh đẹp trai lắm nha... Ahhaaha...." Cô đưa con mắt hám trai nhìn anh
Kennus khinh bỉ liếc nhìn cô một cái rồi hừ đi tiếp, xoay người. Đôi môi bổng nhếch lên nụ cười đầy tà mị, con nhỏ này đúng là thú vị
Sau khi nịnh nọt lấy lòng, cô thở dài một tiếng thật dài. Hồi nãy đúng là nguy hiểm thật chỉ một chút nữa cô đã bị tên đó xử đẹp rồi, có lẽ cô nên cám ơn về tài nói dối do cha chỉ bày.

Bình luận truyện Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hoàng Phạm
đăng bởi Hoàng Phạm

Theo dõi