Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 27

BÀI HỌC VỀ CÁC VỊ THẦN
--------------------------------------------------------------------------------------------------
- Mình rất vui - nghiêng mắt nhìn Louis, đây sẽ là bước khởi đầu của cô để xây dựng lại mối quan hệ xung quanh. Phải thừa nhận rằng ở thế giới con người bạn của cô rất ít, đa số chỉ chơi loanh quanh với mấy đứa hàng xóm.Trên trường đa số tụ tập nhiều bạn có hoàn cảnh khá giả trở lên . Yukito không ngoại lệ mà bị cô lập một mình ,thời gian đến trường đối với cô cũng giống như áp lực nặng nề nhất.
- Cậu có thể xem chung với tôi ?! Có vẻ như cậu không mang sách, Yukito - nhìn qua mặt bàn trống, anh cười nhẹ đẩy quyển sách cổ ở giữa bàn.
- cảm ơn nha! Mình quên mấy a..ha..ha - đầu cô mang đầy sọc đen ở trên, lúc nãy tên hội trưởng kia không có nhắc đến cái vụ sách vở này nha. Có phải anh ta quên hay không, bây giờ Yukito cô lại coi chung với bạn học đúng là... Hơi ngại... Cô biết mà! Cái tên hiệu trưởng kia chắc cú là không có thiện cảm gì đối với cô đây.
Tự dằn vặt mình với suy nghĩ, trên bục bảng cô Ankaki lấy trên giá sách ra quyển sách cổ dày, như có phép lạ sách cổ từ từ dở ra tới trang sẽ học vào ngày hôm nay. Nhẹ nâng gọng kính, Ankaki ngồi trên ghế ngồi, chân bắt chéo nhìn vào trong bài học, rồi cất giọng:
- Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với bài học về ' các vị thần nguyên sơ '. Nào các em lật trang 152 - trên bảng hiện lên những dòng chữ ghi tên của đầu bài,viên phần từ đâu xuất hiện chạm nhẹ vào bảng viết đầu bài với tốc độ cực nhanh nhưng chữ lại vô cùng đẹp.
cả lớp xì xầm nhìn vào tranh vẽ ở trong sách, tranh ảnh của các vị thần. Nhìn vào sách, cô ngạc nhiên. Bức tranh bên trong rất sống động, hình vẽ như thật bút nét hoàn mỹ tưởng như người thật bên ngoài. Người bên trong ảnh ai nấy đều có một làn da trắng tựa tuyết trắng, đôi môi đỏ mọng, đôi mắt đầy cuốn hút như muốn hút hồn người xem, mái tóc óng ả tựa như tiên nữ hạ phàm. Mỗi vị thần bên trong ai nấy đều mang một vẻ đẹp khác nhau, vẻ đẹp mà khó ai có thể sánh bằng.
- họ rất đẹp phải không - Louis chủ động hỏi, ánh mắt có phần cảm xúc
- Ừm! Rất đẹp... Vẻ đẹp vĩnh hằng... - đôi đồng tử xuất hiện một tia gợn sống, cứ ngắm các hình ảnh này cô có cảm giác như mình đã từng gặp qua họ, một cảm giác mà khó ai phát hiện. Rũ mi xuống, tiếp tục quanhsát.
trên bục bảng, Ankaki giới thiệu:
- ở trong đây, các em sẽ được làm quen với nhiều vị nữ thần nổi tiếng như: Cặp sinh đôi Nalioun Drayui ,Salian Drayui nắm giữ sức mạnh của bóng tối và tuyết
[c][/c]
[c][/c]
MINOMORI Yukine, nữ thần loài hoa.
[c][/c]
Kaoru Tsukudomi, nữ thần điều khiển gió
[c][/c]
Nimiru Ahinita, nữ thần đá quí
[c][/c]

Bình luận truyện Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hoàng Phạm
đăng bởi Hoàng Phạm

Theo dõi