Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 29

BÓNG MA NGƯỜI SÓI
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Vào chỗ ngồi, gần cánh cửa sổ đang mở. Trong lúc chờ đợi Lililu, không biết Louis ra sao rồi. Thật tội nghiệp chắc mấy đứa con gái đang giày vò thân thể của anh, nghĩ đến ngày nào anh ấy cũng bị mấy con sói lang kia nhòm ngó mà trong lòng của Yukito hơi thương tiếc. Dù sao cô cũng là một người thương hoa tiếc ngọc nhất là Louis lại là một cực phẩm mỹ nam nha. anh cũng không thể trách cô vì đã bỏ rơi anh trước đám sói kia. Yukito không có cái dũng khí để tự nâng mình làm anh hùng, . Cô chỉ có thể đứng nhìn anh tự lực cánh sinh thôi, mỹ nam à mong anh may mắn a.
Đối diện phía cô, tụ tập nam nữ ngồi nói chuyện rôm rả. Nhìn vào anh chàng kia đang ăn miếng thịt bò tươi, máu từ miếng thịt rơi rãi xuống chiếc đĩa nhỏ, trên khoé miệng của anh ta còn dính vài giọt máu, cô sửng sờ trước cảnh tượng kinh dị nhất mà từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ thấy ' người ăn thịt sống'. Dù Yukito đã từng xem phim ăn thịt người trên trang mạng nhưng vẫn không khỏi trán toát mồ hôi lạnh.
Phía bên trái, một cô gái đang cầm một ly chất lỏng xanh đục quánh. Bay ra mùi tanh khó chịu, cô nhẫn nhịn bịt đi mũi của mình. Không chỉ riêng vài người mà tập thể học viên ơ đây đều ăn những thứ dị hợm, điều đó khiến dây thần kinh của cô dần có dấu hiệu mất hiệu xuất
- Yukito, đây là phần của cậu, thịt bò tái. Còn đây là một ly máu rồng đặc biệt thơm ngon bổ dưỡng, có lẽ nó sẽ giúp cậu khoẻ hơn. Tớ đã hi sinh để cậu một ly, cậu không biết tớ nài nỉ chú đầu bếp kia ra sao đâu - đặt mông xuống ghế gần cạnh cô, Lilulu chống cằm
- cảm ơn về phần ăn - vừa nói, Yukito liền như hổ đói ăn miếng thịt tái, mấy ngày nay cơ thể của cô bổng nóng rát lạ thường, hay còn bị những triệu chứng đau đầu, bụng thì không ngừng reo lên mặc dù ăn uống đầy đủ và không thiếu bừa nào. Nếu nói cô bị suy dinh dưỡng điều đó không thể sảy ra, bởi Yukito ăn rất nhiều mỗi bừa ăn nhưng dạo này trọng lượng của cô cứ tụt xuống đột ngột, cảm giác đói khát càng tăng
- cậu có thể nào ăn từ tốn một chút như một tiểu thư hay không
- xin lỗi. Điều đó khiến Mình không được quen
- được rồi, yukito. Mình sẽ nói cho cậu biết một tin vui và một tin dữ, vậy cậu muốn nghe tin nào trước
- thôi nào. Cậu cứ nói ra hết đi đừng giữ khuôn mặt thần bí đó mà nhìn mình
- tin vui là hoàng tử của vương quốc bóng tối sẽ sống và học tại trường của chúng ta, nhưng chác anh ấy sẽ học vào bang thuần. Còn tin dữ là... Ở sau xá viện, nơi chúng ta sẽ ngủ có xuất hiện ác linh người sói.
- đúng là một câu chuyện thú vị - nuốt chửng miếng thịt bò, cô nhìn Lilulu.
- oh. Có lẽ đối với cậu những gì mà mình nói thật ngớ ngẩn, bởi vì chuyện này mà một cô bạn cùng phòng của mình đã không cánh mà mất tích đấy, nghe Ami kể thì linh hồn người sói trước kia bị phong ấn bởi một phù thuỷ thời xưa nhưng do lâu năm phong ấn bị bào mòn, nên người sói đó mới thoát ra, vì lòng thù hận nên người sói đó bị biến thành ác linh và không thể siêu thoát được trừ phi hắn ta có thể hấp thụ đủ sức mạnh của vampire chúng ta.
- ngoài cách đó ra còn có cách nào khác
- ờ thì nếu hắn ta hết sự thù hận tự nhiên sẽ được siêu thoát nhưng chắc linh hồn đó cũng chẳng dễ dàng mà quên được người đã từng phong ẩn mình. Tớ nghĩ kiểu này chúng ta sẽ thức một đêm trắng đây - thở dài, Lilulu lắc đầu nhìn về ly máu rồng.

Bình luận truyện Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hoàng Phạm
đăng bởi Hoàng Phạm

Theo dõi