Hội Pháp Sư: Khởi Đầu Cuộc Sống

Hội Pháp Sư: Khởi Đầu Cuộc Sống

Nội dung truyện Hội Pháp Sư: Khởi Đầu Cuộc Sống

Cha cô người đứng đầu gia tộc giàu có nhất vương quốc Sa Cát.

Chính vì muốn một đứa con trai nối dõi hoàn mỹ ông đã rắp tâm hãm hại mẹ cô cũng là một trong cửu đại pháp sư đứng đầu vương quốc.

nhận bao nhiêu tủi nhục bà đã hạ sinh cô và trốn thoát ngay sau đó, từ đó không ai biết bà đã đi đâu.

khi biết kế hoạch thất bại, ông phẫn nộ nhẫn tâm đem cô giao cho người hầu nuôi dạy.

Khi 5 tuổi cô gặp được người cha mà mình hằng đêm mong ước, trớ trêu thay ông không thèm nhìn mặt cô dù chỉ một lần, mà chỉ để lại một câu cho bà vú.

"khi nào thứ rác rưởi này học được phép thuật, thì đưa đi huấn luyện, ta đang rất mong chờ một con rối trung thành với ta".

Nghe như sét đánh ngang tai vì quá căm hận và uất ức mà cô đã sa đọa vào bóng đêm, và tình cờ luyện được một phép thuật cổ xưa đó là bóng tối vĩnh cửu, cô âm thầm luyện tập không để một ai phát hiện chỉ với mong ước cha sẽ thừa nhận mình.

Đến năm cô 10 tuổi ông lại xuất hiện

" con nhóc đó vẫn chưa có phép thuật sao? ".

Những người hầu núp sau bà vú run rẩy quỳ trên mặt đất, "xin ngài tha mạng"

"Hừ phế vật, ngày mai lập tức mang nó đến máy kích thích phép thuật cho ta". Rồi phất tay áo bỏ đi, cô nấp sau cánh cửa nghe được thì điếng người, căm hận nhìn theo tấm lưng lạnh băng của ông ta.

"Tiểu thư đúng là mệnh khổ cái máy đó ai mà không biết nó kinh khủng cỡ nào". Người hầu thứ nhất ngồi bệt xuống sàn lau mồ hôi trên mặt.

"Thôi đừng bàn nữa lệnh cấp trên để cho ngươi nhiều chuyện à, nhanh tìm tiểu thư đi". Bà vũ tức giận lườm cô người hầu, rồi ra khỏi căn phòng đi tìm cô, thấy vậy cô sợ hãi trốn đi.

Không ngờ ông không hề quan tâm mình, vì muốn cô có phép thuật mà nhẫn tâm để cô đến phòng nghiên cứu địa ngục kia, cô đã triệt để chết tâm với người cha máu lạnh đã sinh ra mình này.

Trong ngày hôm đó cô quết định trốn đi, và cuộc đời cô đã thay đổi từ đây, nhưng liệu phép thuật đen tối ấy có khiến cô lầm đường lạc lối?
Đọc tiếp

Bình luận truyện Hội Pháp Sư: Khởi Đầu Cuộc Sống

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Chovay-HVHT

@chovay

Theo dõi

0
1
2

Truyện cùng thể loại