Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 101: Quyết Định

Tại sân thượng bệnh viện Zeus..

Cuộc đối thoại của hai con người nào đó lúc này cũng diễn ra..

- Em đã suy nghĩ kỹ rồi sao? Em thật sự muốn cùng bà ấy trở về với Tiêu Nhiên, như những gì em đã suy nghĩ từ trước đúng chứ?

Rốt cuộc thì Khiết Như cũng gật đầu, đáy mắt ánh lên chút hào quang, cuối cùng, quay sang nhìn vào người con trai đang đứng bên cạnh mình cười hiền hòa:

- Giống như những gì anh đã nói, tôi đã quyết định rất kỹ trước khi đến gặp anh. Lâu rồi tôi không trở về nơi đó, chắc chắn Tiêu Nhiên anh ấy cũng đang rất nhớ tôi !

Rồi lại nói thêm với Vỹ Nghiêm:

- Do đó, tôi sẽ quay về nơi vốn dĩ mới thật sự thuộc về mình. Còn về phần thủ tục, anh đã hứa thì không được nuốt lời đó. Với lại chuyện này, chỉ có hai chúng ta biết. Nếu anh để người thứ ba biết tôi sẽ rời khỏi đây, tôi nhất định sẽ không tha thứ cho anh có biết không?

Người nào đó vừa buồn vừa vui nhìn cách ai đó cảnh cáo mình gật gật đầu. Cái gì mà nơi này không thuộc về nó chứ? Nếu nó rời khỏi đây thì anh còn biết vấn vương ai đây? Thiệt tình.. Cái con bé chết tiệt này !

***

“ Tại sao mình lại cứ có cảm giác quen thuộc khi nhìn vào cô bé đó chứ? Rốt cuộc là tại sao vậy? Tại sao? Rốt cuộc là tại sao? ”

Cộc Cộc..

- Tiền bối, em vào có được không?

Doãn Minh ngay sau khi nghe được giọng nói của Vỹ Nghiêm liền đóng ngay xấp tài liệu ở trên bàn, đồng thời cũng lớn tiếng nói vọng ra:

- Vào đi !

Quả nhiên người vừa bước vào không ai khác ngoài Vỹ Nghiêm, anh vừa trông thấy nét mặt của Iku có một chút khó coi liền lấy thế trêu ghẹo Hạ Doãn Minh:

- Nè tiền bối, anh có tâm sự sao? Là tương tư cô gái nào vậy hả?

Rồi kéo ghế ngồi xuống đối diện với Iku, rốt cuộc người nào đó cũng khó xử nheo nheo mày. Anh hỏi vặn ngược lại Hàn Vỹ Nghiêm:

- Có sao?

Zanbi cũng gật đầu:

- Đương nhiên ! Mà nè tiền bối..

Đang nói thì Vỹ Nghiêm bỗng khựng lại vì nhìn thấy xấp hồ sơ bệnh án của ai đó được đặt trên bàn làm việc của Iku. Anh không nhầm, cái đó không phải là hồ sơ bệnh án của mẹ nó hay sao chứ? Sao thứ đó lại ở đây?

- Sao?

- Em thắc mắc tại sao anh lại giữ hồ sơ bệnh án của mẹ con bé chứ? Không lẽ anh không biết, đó là bệnh nhân riêng của em hay sao? Hơn nữa người khiến anh suy nghĩ từ nãy đến giờ, có phải là Khiết Như hay không hả?

Vỹ Nghiêm không hẹn vô tình nhắc đến tên Khiết Như, cuối cùng, người nào đó cũng đúng lúc đi ngang qua phòng làm việc của Doãn Minh dừng lại vì hiếu kỳ. Không nhầm, đó kia là..

- Căn phòng này..

Và người đang nói ở bên trong..

Anh ta không phải là Hàn Vỹ Nghiêm hay sao chứ? Rốt cuộc anh ta có đang muốn bán đứng nó hay không?

- Thật ra anh..

Cộc Cộc..

Không nghĩ nhiều, nha đầu liền trực tiếp đưa tay gõ cửa phòng, bên trong Vỹ Nghiêm vẫn còn đang chưa bỏ ý định với Iku, anh lại nói:

- Chuyện này vẫn còn chưa xong đâu, đợi em xem là ai cái đã !

Nói xong, anh bỏ đi mở cửa..

Cạch..

Là nó sao?

Quả nhiên Vỹ Nghiêm có một chút sửng người, anh rốt cuộc cũng hỏi nó tại sao lại ở đây?

- Khiết Như, sao lại là em vậy? Em..

- Câu hỏi này phải là tôi hỏi anh mới đúng đó, sao anh lại nhắc đến tôi khi nói chuyện với người khác chứ? Không lẽ anh đã quên, vừa mới hứa với tôi chuyện gì sao?

Bên trong Doãn Minh vừa nghe thấy là giọng nói của Khiết Như liền nhanh chóng bước ra ngoài, rốt cuộc cũng không hiểu chuyện gì nheo nheo mày:

- Hai đứa rốt cuộc có chuyện gì vậy? Sao lại nói chuyện lớn tiếng như vậy hả?

***

Tại biệt thự Pink..

Anny sau khi cùng EB giải quyết xong hiểu lầm đã sẵn tiện ở đây diễn ra một thước phim, cuối cùng, cảnh nam chính nữ chính trong ngôn tình này cũng khiến cho vài người nào đó không hài lòng..

Rốt cuộc Anvert cũng lắc đầu, tay không ngừng lấy ngay Snack cho vào mồm..

- Thiệt tình.. Có cần khoa trương vậy không chứ?

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương