Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 103: Quả Thật Đã Cam Bái Hạ Phong

- Nè công chúa nhỏ, sao hôm nay em lại có nhã hứng đến thăm anh vậy hả?

Nhã hứng sao? Rốt cuộc Trình Huy Bảo nên nói là nó đến đây để nói lời tạm biệt với anh chứ? Mà cũng lạ, tại sao không vui lại cũng chỉ có thể chạy đến đây nhờ Endy tự tay đứng đó pha cà phê riêng cho mình? Đồng thời cũng xem anh là ôsin sai tới sai lui chứ?

Khiết Như vừa nghĩ đến thôi đã không hiểu được mình đang nghĩ gì, bắt buộc dán mắt vào đĩa bánh kem trước mặt mà không ăn. Người nào đó quả nhiên không nhận được câu trả lời của Khiết Như nheo nheo mày, dừng ngay hành động pha cà phê của mình. Anh quay lại hỏi nha đầu:

- Khiết Như, em rốt cuộc là làm sao vậy?

Đồng thời chính anh cũng nhận được nụ cười gượng gạo của ai kia, nó cũng lại nhìn anh lắc lắc đầu:

- Em có làm sao đâu anh, chỉ là mỗi khi mà tâm trạng em không tốt, thì anh lại có lòng tốt để em thưởng thức bánh kem miễn phí. Em là đang nghĩ, phải làm sao để trả ơn cho anh thôi !

Quả nhiên Khiết Như rất biết cách để trêu người, sớm muộn anh cũng sẽ sa vào lưới tình của nó thôi. Rốt cuộc, người nào đó cũng bị nó chọc cho đến bật cười:

- Nói hay hơn cả hát, thảo nào mấy tên phiền phức kia lại đúng lúc rất thích em !

Sau đó lại quay lại cầm lấy tách cà phê vừa mới pha, nói tiếp:

- Nếu như mỗi lúc mà em không vui lại chạy đến tìm anh, thì người làm anh như anh, không phải sẽ không có thời gian quen bạn gái hay sao chứ?

Rồi quay lại nhìn nó, anh nhướng mày. Khiết Như vừa nghe thấy lời trêu ghẹo này của Endy đã liền đứng dậy đi nhanh lại về phía anh, đồng thời cũng có nhã hứng trêu chọc người con trai quá đổi xảo ngôn này !

- Sẽ không có đâu ! Bởi vì sau này, anh nhất định sẽ có thời gian quen bạn gái. Đến lúc đó sẽ không có ai làm kì đà cản mũi của anh nữa !

Nó đáp, giọng nói đã run lên, người nào đó quả thật cảm nhận được vấn đề, đặt lại tách cà phê lên trên bàn, lại nhìn vật nhỏ nheo nheo mày. Anh không hiểu, rốt cuộc nó đang muốn nói điều gì?

Khiết Như lại phá lên cười cười:

- Endy, anh đừng nhìn em như vậy có được không? Nếu anh cứ tiếp tục nhìn em bằng ánh mắt kỳ lạ đó, thì không những sau này anh không quen được bạn gái. Mà cả những người thích anh, cũng sẽ không dám đến gần anh nữa cho xem ! Vì trông anh bây giờ, thật sự rất khó coi !

Rốt cuộc thì anh lại bị ranh con xoay vòng vòng, hai tay chống lên hông:

- Vậy anh hỏi em, làm sao để đối phương biết được tình cảm mà mình dành cho người đó hả? Và làm sao biết được, thế nào là bản thân đã thích người đó rất nhiều? Rất nhiều là đằng khác. Thậm chí.. Khi người đó vui, bản thân chúng ta cũng rất vui?

Câu hỏi này..

Không phải là đang làm khó nó rồi sao? Thế nào để người đó biết được mình thích người đó? Và thế nào để biết là bản thân đã thích người đó rất nhiều chứ? Liệu đó có giống như anh đã nói: Chỉ khi nhìn thấy người đó mỉm cười, thì chúng ta cũng sẽ cảm nhận được niềm vui không? Và khi người đó lạnh nhạt đi đối với mình, thì lúc đó mình tưởng chừng cả Thế Giới kia đã sụp rồi hay chăng?

Endy quả quyết trong lòng Khiết Như cũng đang có gì đó không được vui bèn lờ đi:

- Được rồi Khiết Như, chuyện này không quan trọng đến mức em phải suy tư như vậy đâu. Cafe sắp nguội rồi, em mau chóng thưởng thức đi. Người được anh tự tay xuống bếp pha cafe không có nhiều đâu đó. Em còn không biết tận dụng, thì không phải đã lãng phí của trời rồi hay sao?

Rốt cuộc, người con trai này quả nhiên rất kiêu ngạo về khả năng thiên tài của mình nha !

Khiết Như lần này đã bị anh đảo ngược lại ván cờ, anh cười tươi như hoa độ tháng mười, đồng thời cũng đặt hai tay lên vai của Khiết Như:

- Công chúa nhỏ của anh, thử xem tài nghệ này của anh xem sao có được không? Nếu so với mấy tên phiền phức kia, thì anh đã đạt một trăm điểm chưa hả?

Anh nhướng mày, lần này nha đầu đã hoàn toàn cam bái hạ phong anh gật nhẹ đầu:

- Dạ được anh !

***

“ Kỳ lạ thật ! Đáng lý ra giờ này khi biết Khiết Như chưa về nhà, thì anh ta phải sốt sắng lắm mới đúng chứ? Sao có thể ở đó mà bình tĩnh làm việc như vậy được? Trong chuyện này nhất định là có vấn đề rồi. Phong Vũ Di mình sẽ phải tự đi điều tra thôi ”

Nói là làm, quả nhiên sau đó Anny cũng đã mon men cầm bịch Snack tiến đến chỗ làm việc của Korean. Không nhầm, cũng không phải anh ta chứ? Hạo Thy Nhật bình thường lạnh lùng, cứng nhắc, vậy mà cũng có lúc chịu khó đọc truyện tranh hay sao đây? Nha, trời hôm nay chắc chắn là có bão luôn rồi !

- Nhìn đủ chưa? Tôi thiết nghĩ cô đang có thời gian nhìn trộm người khác như vậy, vậy mà tại sao, lại không có thời gian đi lo chuyện của mình nhỉ?

Rốt cuộc anh ta cũng là một con người rất xảo kiều, chưa chi mà đã đào bới chuyện cô rồi !

Vũ Di vừa nghe thấy đã chu môi, ức chế cầm lấy bịch Snack bỏ sang Sofa ngồi xuống đối diện anh, đồng thời cũng vẽ vời:

- Chuyện của tôi thì phải nói là lưỡng toàn kỳ mỹ nha. Từ công việc, gia đình đến tình cảm. Tôi có gì phải lo chứ?

Cô bình thản đáp, sau đó cho ngay miếng Snack khoai tây vào mồm, rồi cười tươi nhìn lại anh:

- Người cần lo cho mình là anh mới đúng đó, không phải anh rất yêu Khiết Như hay sao đây? Vậy rốt cuộc nó đã đi đâu rồi kia hả? Anh không sợ nó xảy ra bất trắc gì sao?

Gương mặt người nào đó bị nói đến đây đã khó coi, chân là chân của nó, cô muốn anh phải làm như thế nào?

Rốt cuộc người nào đó cũng lại im lặng không nói gì..

- ...

- Ê, anh làm sao vậy?

Người nào đó vẫn lại không nói gì, chủ động đứng dậy cầm lấy laptop mà bỏ đi..

***

- Mình.. Có nên gõ cửa không? Nếu như gặp anh ta rồi, mình phải làm gì đây? Tự nhiên lại vô lý đến giải thích chuyện giữa mình và Iku là không có gì sao? Nhưng mà tại sao mình phải làm như vậy chứ? Đồng Khiết Như, mày sáng suốt một chút có được không? Không phải Korean đã nói rất rõ rồi hay sao? Dù mình làm bất cứ thứ gì, anh ta cũng sẽ không bao giờ như lúc trước mà để ý đến mình nữa kia mà. Tốt nhất mình nên đừng tự chuốc phiền phức vậy !

Nhưng không, miệng nói như vậy, thực tế Khiết Như khi làm lại khác đi. Rốt cuộc người nào đó cũng không chịu được đưa tay đặt nhẹ lên chốt phòng, hai mắt khép chặt lại:

“ Nếu cửa khóa mình sẽ không làm phiền anh ta, và ngược lại nếu như cửa không khóa, mình sẽ giải thích. Một, hai, ba ”

Cạch..

Quả thật cửa không khóa..

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương