Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 104: Chỉ Tại Nước Vô Tình, Lỗi Không Phải Tại Hoa Rơi

Tại PARIS..

Càng lún càng sâu, quả thật người con trai này đến bây giờ cũng đã ngộ ra chân lý này. Anh thích nó thì thế nào? Anh yêu nó thì đã sao? Rốt cuộc, anh trai vẫn mãi không thể nào khác đi được. Quả nhiên, ngắm hoàng hôn một mình ở đây thật sự rất yên bình. Tiêu Nhiên cảm thấy bốn bề mình trống rỗng, mãi đến lúc có người xuất hiện gọi tên anh, màu sắc khoảng không cũng đã thay đổi đi rất nhiều. Giọng cô gái nào đó ở sau lắng lo hỏi anh đang làm gì?

- Tiêu Nhiên, cậu làm gì ở đó vậy?

Đó là Tang Du - Cô bạn thân duy nhất là nữ thời trung học của Tiêu Nhiên, cô ta không những là giỏi về kinh doanh, mà bên cạnh còn là một cô gái rất xảo kiều. Thậm chí, hình mẫu bạn trai mà cô ta đề ra, cũng không ai khác là giống như người con trai đạo mạo này. Chỉ đáng tiếc, hoa rơi có ý, nước lại quá vô tình. Cuối cùng, cả hai vẫn quyết tâm làm bạn thân của nhau. Tiêu Nhiên sau khi nghe thấy là giọng của Colbie đang gọi mình liền quay lại nhìn Tang Du cười hiền từ, đồng thời cũng nhận được nụ cười quá đổi gượng gạo của đối phương. Đoạn, cô bước đến trước mặt anh, chủ động lôi từ phía sau ra hai vé xem phim để dỗ dành người nào đó đang trong cảnh khốn cùng. Rốt cuộc, cũng để anh biết người nào đó cũng giống với vật nhỏ của mình nhất thời có cùng sở thích quá ư trẻ con này. Vé xem phim hoạt hình sao? Thật không ngờ !

Cô cười rồi lại nói với Tiêu Nhiên:

- Tớ biết đây không phải là thể loại phim cậu thích, nhưng mà K.O này.. Cậu có từng nghĩ qua, việc sẽ thay đổi thói quen của mình không? Điển hình là: Khi chúng ta buông bỏ một thứ mà mình đã từng rất nâng niu chẳng hạn. Mà thay vào đó, là tiếp nhận một thứ mới mẻ khác?

Cô gợi ý..

Thật ra thì cô rất muốn nhờ hai vé xem phim này mà có can đảm để chủ động tỏ tình với Tiêu Nhiên. Tuy nhiên, cách này lại có phần ngu ngốc thật !

Rốt cuộc, cô cũng nhận được câu trả lời quá vô tình:

- Nếu mọi thứ đều có thể dễ dàng như lời cậu nói thì quá tốt rồi !

Tiêu Nhiên đáp xong liền xoay lưng lại với cô:

- Tang Du, một người nếu đã mang sự cố chấp để khỏa lấp cho bản thân, thì cậu có cố gắng thay đổi họ một trăm hay một ngàn lần đi nữa, thì người cảm thấy chán nản vẫn là cậu mà thôi. Vì vậy, trước khi khuyên nhủ một ai đó, thì cậu nên tự đề ra cái câu hỏi này cho mình. Cậu đã từng, đã từng đặt bản thân vào trường hợp người được khuyên nhủ đó chưa?

Quả nhiên là thế ư? Cô biết rõ kết quả mà vẫn cố chấp theo đuổi người con trai cũng có quá nhiều thành kiến với mình sao?

Rốt cuộc, cô cũng biết được câu trả lời thật sự lúc này của Tiêu Nhiên, giữ chặt vé xem phim gật nhẹ đầu:

- Tớ.. Tớ hiểu rồi !

***

Lần này đến lượt của Khiết Như, nó cũng lại như Tiêu Nhiên, chỉ là lúc này vẫn còn đang chưa biết đi về đâu thả hồn vào ánh nắng chói chang sắp tắt của buổi chiều. Xe cộ đông nghẹt, khói bụi mịt mù, rốt cuộc, nó phải làm sao mới đúng đây?

Sinh nhật của Bin sắp tới sẽ diễn ra, nó phải làm gì để giúp anh trong ngày sinh nhật của mình diễn ra một cách hoàn mỹ đây?

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương