Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 111: Tự Anh Cầm Dao Xẻo Thịt Mình

- Bin sao? Tại sao anh ấy lại xuất hiện ở đây chứ?

Quả thật là giọng của Thiên Minh ! Đúng vậy, nó nghe không hề nhầm vào đâu được !

Khiết Như vừa nhận ra là giọng của Thiên Minh liền nhanh chóng quay lại nhìn anh cười, rốt cuộc trong lòng cũng không ngừng lo lắng về câu nói ban nãy của Thiên Minh. Có thật những gì mà nó suy nghĩ và lời nói của anh là cùng một chuyện không? Bí mật mà nó giấu liệu rằng đã bị anh bắt gặp được? Thiên Minh, mau trả lời em biết đi !

Quả thật lúc này nó cũng nhận được câu trả lời, Vũ Thiên Minh sau khi dứt lời liền nhanh chóng cầm lấy bức từ phía sau giơ lên trước mặt Đồng Khiết Như, đồng thời cũng làm vật nhỏ trước mặt anh quả thật không thể lý giải bất kỳ lý do gì. Nó muốn rời bỏ anh, rời bỏ mọi thứ tốt đẹp mà suốt thời gian vừa qua anh dành riêng cho nó hay sao chứ?

Có thật niềm tin và tất cả sự kỳ vọng của anh đã trao nhầm người rồi không đây?

Khiết Như đúng thật đã ngập ngừng:

- Bin, anh..

- Nếu như ở chương một là anh dành tất cả bao sự yêu thương của mình để chở che cho em, thì ở chương này, anh thật sự phải buộc lòng mà mắng em một lần đó. Khiết Như, em thật sự quá ngốc ! Em thật sự rất ngốc đó !

Khiết Như vẫn còn chưa thể mở lời giải thích với anh thì người nào đó cũng đã không thể chế ngự được lên tiếng trù dập mình. Rõ đúng anh thật sự rất giận nó !

Cuối cùng, vẫn lại nhìn ai đó đau đớn nói ra khuất tất ở trong lòng, giọng anh lúc này cũng đã nghèn nghẹn đi:

- Khiết Như, em có biết thế nào là tự tay lấy dao xẻo đi một phần da thịt trên cơ thể của mình không? Chính là người mình không muốn tổn thương nhất cả đời này, mình lại không còn cách nào khác đi tổn thương họ đó. Nếu như anh không vô tình phát hiện thứ đi cùng món quà của em tặng. Anh còn cho rằng: Em sẽ ở đây cùng đón ngày sinh nhật với anh nữa kia chứ ! Nhưng mà quả thật anh đã lầm rồi..

Người nào đó nói đến đây thì nghẹn ngào, vế cuối có vẻ không nói cũng đủ để Khiết Như nhìn hết ra. Vũ Thiên Minh, anh ấy quả nhiên rất đau lòng !

***

Tại Diên Gia..

Đằng Diệp ngay từ lúc gặp được người con trai đó thì đã mang bộ mặt không vui trở về nhà, rốt cuộc bộ dạng này của cô cũng để Dục Luân nhìn thấy được nheo nheo mày. Anh chờ cho em gái ngồi xuống Sofa đối diện mình rồi mới hỏi han cô:

- Có chuyện gì đang xảy ra với em vậy?

Đằng Diệp vừa nghe thấy đã ủ mày, cô không trả lời mà hỏi vặn ngược lại anh:

- Anh họ, anh có tin vào chuyện hứa hôn giữa hai gia đình khi là bạn thân lâu năm của nhau không?

A, nghe cô hỏi thế này thì anh cũng biết mức độ nguy hiểm của chuyện này rồi ! May mà anh không phải như cô nha !

Addy rốt cuộc vẫn nhàn nhã mà gật đầu:

- Có chứ !

Cô lại gặng hỏi thêm:

- Vậy thường thì họ có lấy nhau không vậy anh?

Con nhóc này còn hỏi được cơ à? Đương nhiên là tỉ lệ kết hôn sẽ xảy ra rất cao rồi ! Cô không phải là một fan ngôn tình hay sao chứ?

Quả nhiên anh cũng lại gật gật đầu:

- Em không nghe nói, áo mặc không qua khỏi đầu hay sao chứ? Hơn nữa thường thì mức độ yêu thương nhau sau khi kết hôn sẽ rất cao nha. Anh nghĩ lần này em không qua khỏi rồi !

Đằng Diệp vừa nghe đến đây mặt mũi đã tái xanh, rốt cuộc thì Addy là đang trêu chọc cô hay là an ủi cô đây chứ?

Bỗng từ đâu đó có một giọng nam nói chen vào:

- Đúng là thường thì áo sẽ không mặc qua khỏi đầu, nhưng mà nếu em kiên trì, nó cũng sẽ qua một cách dễ dàng thôi. Với lại thể thức bây giờ là con đặt đâu cha mẹ phải ngồi đó, em còn lo lắng mấy lề thói cổ hủ đó trói buộc mình nữa à?

Trịnh Hiếu Quân vừa nói vừa ung dung tiến nhanh vào, đồng thời cũng không hẹn mà nhận được hai đôi mắt hiếu kỳ nhìn mình ở Sofa. Rốt cuộc thì thằng ranh này đến đây để làm gì?

***

- Cái gì? Anh nói vì anh biết Khiết Như sắp rời khỏi đây, cho nên đã cãi nhau một trận với nó sao? Bây giờ cả anh cũng không biết nó đã đi đâu rồi hả? Bin ơi là Bin, sao anh lại nhất thời hồ đồ vậy?

Người nào đó vừa nhận được điện thoại từ chỗ Bin đã không chịu được hét to lên, rốt cuộc cô cũng không chịu được mắng ai đó một trận cho đã đời. Cuối cùng, cũng lại im lặng lắng nghe lời của anh.

-..

- Em biết mình phải làm sao rồi, anh cũng đừng vì vậy mà quá lo lắng nha. Chắc chắn nó chỉ đi đâu đó thôi !

-..

- Được, em biết rồi. Tạm biệt anh !

Nói xong, cô nhanh chóng tắt điện thoại..

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi