truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 44: Thích Em? Liệu Em Có Tin Không?

“ Duy Thần, xin lỗi anh ! Em biết rõ anh rất cần em trong lúc này, nhưng mà trên phương diện là người đã từng vì lời hứa của anh mà tổn thương, em không thể nào đồng ý cùng anh quay lại như ngày trước được. Xin lỗi, em lại lần nữa làm anh thất vọng rồi ”

Khiết Như vẫn không rũ bỏ được thói quen của mình chạy nhanh đến bờ biển với bộ dạng ảo não. Nó phải nói bao nhiêu lời xin lỗi với Duy Thần? Bao nhiêu lời tự trách với bản thân vì đã không đồng ý đón nhận anh? Không ! Nó rất muốn tiếp nhận anh nhưng mà dường như nó không thể rũ được lòng tự tôn trong lòng mình. Còn thương anh không? Liệu nó có còn cảm giác với anh không?

- Đồng Khiết Như, mày phải cố lên !

Tiểu nha đầu yếu đuối tự trấn an bản thân bằng cách nhìn ra ngoài trùng khơi hét lớn. Không sao ! Mỗi khi tâm trạng tệ hại chỉ cần trút ra thì mọi thứ sẽ tốt đẹp lên thôi !

Người con trai ở phía sau vẫn lặng lẽ quan sát Đồng Khiết Như rồi bất chợt thở rõ dài, đôi chân thon thả không kiên định của anh ta lại sẵn sàng lao về phía Khiết Như một cách không khoan nhượng. Như anh đã nói rồi, kiếp này anh xuất hiện chính là để lấp đầy sự thiếu thốn trong lòng em. Khiết Như, đừng từ khước anh nữa !

- Khiết Như !

Giọng nói này..

Khiết Như bị đánh thức bởi lời nói của Khánh Huy quay lại nhìn chàng ta thở rõ dài. Tại sao trong lúc này ông trời lại sắp xếp người nó phải đối diện chính là anh ta chứ? Tân Khánh Huy, tôi nên nói gì với anh đây?

Nhìn nha đầu đang giương đôi mắt nghi hoặc vào mình, anh cười cười:

- Anh biết dù mình có nói bao nhiêu lời xin lỗi với đi chăng nữa thì em cũng sẽ nghe không lọt tai. Nhưng mà Khiết Như, anh thật sự..

- Đủ rồi ! Tôi không muốn nghe, anh đừng tốn công phí sức nữa !

Nói rồi Khiết Như nhanh chóng quay người bỏ đi nhưng vô thức dừng lại bởi câu tỏ tình bá đạo của ai đó.

- Nhưng mà anh là thật lòng thích em !

***

- Hơi.. Sao lại chán như vậy chứ? Không có ai để cãi nhau với mình hết ! Phải chi có tên mặt lạnh đó ở đây thì tốt quá ! Hơi..

Vũ Di vừa nói vừa dùng tay khuấy đều tách cafe đang nóng kèm theo thái độ chán đời của cô nàng. Haha, sao tự nhiên ai cô không nhắc lại đi nhắc đúng cái tên ôn thần kia cơ chứ? Hơi.. Là do cô hoang tưởng đâm ra nhớ nhung anh ta sao?

TING.. TING.. TING

SMS ? SMS ?

Hảo, hảo, mới nhắc mà đã gửi tin nhắn cho cô rồi !

Phong Vũ Di lấy làm hào hứng cầm điện thoại lên xem.

NỘI DUNG :

“ Cô đừng điên nữa có được hay không? Nếu rảnh rỗi không có gì làm thì nên đi học lại cách cư xử của mình đi. Còn nữa, tên của tôi không phải là tên mặt lạnh, cho nên cô đừng có tùy tiện mà gọi quen miệng. Hiểu chứ? ”

Anny đọc xong tin nhắn của Thy Nhật liền bĩu môi, tiện thể đảo mắt tìm camera được lắp đặt trong phòng khách. Hảo, quả là không có camera giám sát cô, cơ mà sao anh ta lại biết cô nghĩ gì cơ chứ?

Nghĩ rồi cô nhanh chóng rep cho anh.

“ Anh mặt lạnh thì tôi gọi là mặt lạnh ”

“ Được, tôi vừa mới đặt lịch hẹn ở bệnh viện cho cô. Là khoa thần kinh đấy ! Thật khó hiểu tại sao EB lại chịu được cô nữa ”

“ Anh mới cần đi khám ! Vậy tôi hỏi anh, tại sao lại chịu được tính cách trẻ con của Angel? ”

TRỢN MẮT

- Tên mặt lạnh chết tiệt, sao anh dám Offline trước tôi chứ?

Phong Vũ Di không kiềm được tức giận đứng nhanh dậy quát lớn sau khi có người dám Offline trước mình. Người bên trong là Đằng Diệp đúng lúc này vừa mang hai đĩa bánh Gato đi ra vừa quan sát thần sắc của Vũ Di thở rõ dài. Suốt ngày cứ ôm điện thoại Online, sau đó lại hét lên vì người ta Offline trước. Hơi.. Thật là..

- Là ai làm mày điên vậy?

- Ai?

Anny khó coi hỏi ngược lại Ji.

- Ai?

Ji cũng can đảm chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ với cô nàng.

- Ngoài tên đó thì còn ai nữa chứ ! Chắc chắn là tao phải đi khám dây thần kinh thật rồi !

- Vậy cũng tốt ! Mắc công anh trai tao lại phải đi khám trước mày. Nghĩ cũng tội thật !

- Mày.. Hừ..

***

Đồng Khiết Như, bất luận thế nào mày cũng không được quay đầu lại !

Nha đầu ở trước mặt Khánh Huy vẫn không thể rũ bỏ lòng tự tôn quay đầu lại nhìn anh sau khi nghe được câu tỏ tình. Khiết Như, anh biết chắc chắn những lời này sẽ khiến em không thể nào nghe lọt tai, nhưng mà đó là những lời thật lòng mà trước giờ anh muốn nói.

Thích em? Liệu em có tin không?
truyện

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương