truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 52: Thuyết Phục

Linh hồn của người con gái anh thích đã được định sẵn là đặt vào loại hoa mang khí chất thanh cao nhưng cũng lại mang đầy gai góc thế này ư? Nghe có vẻ thật phi lý ! Nhưng mà..

Rốt cuộc thì Thy Nhật cũng tự tìm kiếm cho mình câu trả lời, sáng hôm sau anh đã chủ động đặt chân đến vườn hoa trong vườn để lật bỏ sự hoài nghi trong lòng bấy lâu nay về cá tính của Khiết Như. Quả nhiên không nhầm.. Người con gái mà anh thích hoàn toàn rất khác biệt với những người mà trước giờ anh đã từng có tiếp xúc qua. Khí chất, ôn nhu, bướng bỉnh, quả thật cô ấy đều có đủ !

Cuối cùng, anh cũng dừng lại trước một đám hoa hồng đỏ dưới chân mình, đồng thời cũng khụy xuống nhìn ngắm một lúc rồi cong môi:

- Rốt cuộc thì ở hoa, có gì đặc biệt khiến em thích chú đến như vậy chứ Khiết Như?

Lập tức cảnh tượng một Hạo Thy Nhật kiêu ngạo ngắm hoa cũng đã lọt vào tầm mắt của mọi người, họ đồng thời cũng nhìn anh bằng một cặp mắt rất hiếu kỳ. Không đùa chứ? Hạo Tổng của họ cũng thích thưởng ngoạn ngắm hoa hay sao đây?

PHÍA BÊN NÀY

- Angel, mày định sẽ cắt hết vườn hoa của Korean thật hay sao? Mà đem chiếc giỏ to như vậy hả?

Quả thật là không sai ! Nó vốn dĩ là muốn cắt hết vườn hoa của tên đáng ghét đó kia mà ! Đằng Diệp còn lo lắng cho anh ta hay sao đây?

Rốt cuộc Khiết Như cũng hào hứng nhìn lại chiếc giỏ to cùng dụng cụ cắt hoa trên tay mình, đồng thời cũng không quên quay lại nhìn Đằng Diệp gật gật đầu:

- Vườn hoa của anh ta rất rộng mà, mày lo cái gì chứ ! Hơn nữa là tao muốn tự bó hoa đem đến chỗ ba tao, ông ấy trước đây cũng là một người rất thích hoa hồng đó. Cho nên tao muốn tạo bất ngờ cho ông ấy. Hihi..

Nói rồi nó nhanh chóng chạy vụt đi..

Rốt cuộc thì sắc mặt của Đằng Diệp sau đó cũng đã biến đổi đi rất nhiều, cô cuối cùng nên làm sao để nói rõ với nó mọi chuyện đây? Nói với nó người ba hiện giờ mà nó gặp chỉ là giả mạo hay sao chứ? Thật là..

Quả nhiên sau đó liền quyết tâm:

- Không được ! Mình phải đi thông báo với bọn họ một tiếng thì mới được. Nếu không, chắc chắn sẽ xảy ra chuyện thì chết mất ! Đúng vậy, mình phải đi nói với bọn họ thôi !

Nói xong, cô cũng chạy vụt đi..

Trở lại với Khiết Như..

Nó sau khi nhìn thấy người nào đó có vẻ đang rất nhàn nhã để ngắm hoa thì đã cảm thấy không hài lòng, đầu tóc có phần dựng ngược lên. Đùa gì chứ? Chẳng phải đêm qua anh ta và Tiêu Nhiên đã hại nó rất thê thảm hay sao đây? Còn nói cái gì là muốn canh gác cho nó ngủ, thật chất là đến mưu sát nó thì có nha !

Rốt cuộc cũng mắng anh:

- Nè đồ xấu xa, anh cũng có nhã hứng ngắm hoa hay sao chứ?

Người nào đó vừa nghe thấy có người không biết điều chạy đến mắng chửi mình liền nheo mày, vạn bất đắc dĩ đứng lên quay lại nhìn Khiết Như. Sao chứ? Nó là muốn cắt hết vườn hoa của anh để trả thù chuyện tối hôm qua hay sao đây? Đúng là tính cách quá đổi trẻ con mà !

- Đồng Khiết Như / Hạo Thy Nhật..

Đồng thanh, quả nhiên sau đó Khiết Như lại tiếp lời:

- Bây giờ là tình hình gì đây? Tôi đến đây là để cắt hoa, không phải là muốn nhìn ngắm gương mặt đáng ghét đó của anh đâu !

Nói rồi nó nhanh chóng lướt qua người của anh, đồng thời cũng lại cười hả hê ra bên ngoài:

- Cắt hết hoa của anh luôn, ahihi..

Cuối cùng, cũng lại bị người nào đó nghe không sót một câu đưa tay nắm lấy cổ tay đem lại đối diện mình, chiếc giỏ đựng dụng cụ cắt hoa cũng vì lực kéo của Thy Nhật mà cũng nhanh chóng rơi xuống cách chỗ cả hai đối diện nhau không quá xa. Anh xiết lấy cổ tay vật nhỏ nhíu chặt mày:

- Đồng Khiết Như, em đúng là không xem tôi ra gì hết có đúng không? Vậy nên, tôi phải phạt em thế nào đây?

Càng nói, anh càng xiết chặt cổ tay của nó hơn, quả thật lúc này ai đó cũng đã không chịu được mắng anh không biết điều. Đồng thời cũng không quên đe dọa giết chết anh:

- Hạo Thy Nhật, tôi không có đùa với anh. Nếu anh để tôi thoát được, tôi nhất định sẽ dùng kéo đâm chết anh !

- Ngốc !

Anh cười cười, sau đó trực tiếp ôm chặt lấy vật nhỏ vào người mình, giọng điệu rõ ràng trêu chọc Đồng Khiết Như:

- Nếu em đã nói như vậy rồi, thì làm sao, tôi có thể buông ra có đúng không? Trong khi người tôi đang ôm, lại có ý định giết chết chính chồng tương lai của mình chứ !

Gì chứ? Chồng tương lai? Anh ta sáng sớm chưa được uống thuốc à?

Khiết Như quả thật cũng phản công:

- Korean, tôi nghĩ anh nên đi kiểm tra xem có thiếu mất sợi dây thần kinh nào không thì tốt hơn. Sau đó hả nói chuyện với tôi, tôi sẽ không chấp nhất một người không có đủ sợi dây thần kinh hoàn chỉnh như anh đâu. Hơn nữa cả IQ cũng có luôn vấn đề !

Rốt cuộc người nào đó cũng bị nói đến khó nghe nheo nheo mày, đầu tóc của anh hiện giờ cũng đã hoàn toàn dựng ngược lên. Cuối cùng, cũng lại khó coi để cho vật nhỏ rời khỏi mình. Đồng thời cũng không quên lên tiếng cảnh cáo Đồng Khiết Như:

- Đồng Khiết Như, người thiếu mất dây thần kinh chính là em không phải tôi nghe rõ chưa? Nếu như em còn nói sai, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho em đâu !

Nói xong, anh tức giận quay nhanh người trở vào nhà..

***

- Sao hả? Con bé định làm như vậy thật hay sao?

Tất cả đồng thanh, riêng một người vừa mới nghe đến đây đã không kiềm được phụt hết ngụm nước vừa mới uống ra bên ngoài. Kết quả là vào người của Khánh Huy, anh nhìn em trai nhíu chặt mày:

- Tôn Mạn Nam, em..

- Ơ xin lỗi Paul ! Em chỉ sơ ý lần này thôi mà !

Anh cười cười, người nào đó rốt cuộc cũng không vui cảnh cáo anh:

- Em nhớ mặt anh đó !

Rồi nhanh chóng bước lên lầu..

Những người còn lại quả nhiên cũng vì lo lắng mà nhìn nhau thở rõ dài, lúc này người đương nhiên không thể giữ được bình tĩnh không ai khác ngoài Vũ Di:

- Nè, mọi người chỉ định ở đây thở dài thôi hay sao? Mau nói gì đi chứ !

Rốt cuộc Tiêu Nhiên cũng gật đầu:

- Anh định..

- Có chuyện gì vậy?

Đúng lúc Korean nói xen vào, Đằng Diệp thấy vậy cũng đã lên tiếng hỏi thăm anh:

- Nè Korean, anh từ vườn hoa trở vào có đúng không?

Lập tức ai đó liền gật đầu, rốt cuộc cả đám lúc này cũng đứng lên, đồng thời cũng đồng thanh:

- Có nhìn thấy Khiết Như hay không hả?

Người nào đó vẫn điềm tĩnh như chưa có chuyện gì xảy ra hỏi lại cả đám có chuyện gì?

- Có chuyện gì sao? Xảy ra chuyện gì nghiêm trọng à?

Tiêu Nhiên vừa nghe thấy đã gấp rút gật gật đầu:

- Chúng ta vừa đi rồi vừa nói !

Tại vườn hoa..

- Cuối cùng mình cũng đã cắt xong rồi, bây giờ thì chỉ việc đến chỗ của ông ấy thôi !

Khiết Như vừa nói vừa nhìn vào giỏ hoa trên tay của mình cười, đồng thời lúc này cũng lại được nghe giọng nói quen thuộc của người con trai đang bước đến bên cạnh mình. Giọng anh lúc này đã nhạt dần:

- Khiết Như, em muốn đem hoa đến chỗ của ông ấy thật hay sao?

Nha đầu vừa nghe thấy đã ngẩng mặt lên nhìn anh trai gật nhẹ đầu, rốt cuộc cũng đứng lên đối diện anh.

- Đúng vậy đó Tiêu Nhiên !

Quả thật K.O lúc này đã ngập ngừng, anh thật sự muốn nó suy nghĩ lại nhưng không thành.

- Anh nghĩ.. Em có nên suy nghĩ lại hay không?

- K.O, anh cũng biết rồi đó, từ sau khi buổi sinh nhật của em diễn ra đến giờ. Em hoàn toàn không có thời gian để gặp ba, vì ông ấy luôn rất bận. Em cũng hiểu điều đó, cho nên muốn tạo một chút bất ngờ gửi đến ông ấy thôi. Anh cũng biết, trước đây ba em là một ông chủ cửa hàng bán hoa mà. Điều ông ấy yêu quý nhất, có lẽ là loài hoa vô tri này. Do vậy, em không có ý định sẽ suy nghĩ không đi đến đó đâu !

Đúng là vậy..

Nhưng mà..

Tiêu Nhiên quả thật định nói ra hết với Khiết Như nhưng đến phút cuối lại đổi lời, anh cười cười tiện thể trêu chọc em gái nhỏ của mình:

- Anh chỉ là đang lo lắng em sẽ phá hỏng chỗ hoa ở đây thôi. Vì trước giờ, Tiêu tiểu thư của anh, đâu có biết cắm hoa chứ ! Phải không nào?

***

- Mời mọi người vào trong !

- Ừm !

Bin và Tiêu Nhiên nhìn Tần Nhiên gật nhẹ đầu, Zack vừa nghe thấy là giọng của cả hai liền nhanh chóng tắt ngay điện thoại trên tay mình. Rốt cuộc cũng tiến lại nhìn cả ba cười hiền từ:

- K.O, Bin, Khiết Như, ba người đến rồi sao?

Nha đầu vừa nghe thấy đã hiếu kỳ:

- Zack à? Anh biết em sẽ đến đây từ trước sao? Cho nên mới hỏi như vậy có đúng không?

Quả nhiên Zack lúc này đã ngập ngừng, Bin bên cạnh thấy vậy cũng liền nhanh chóng giải dây cho Tính Lâm:

- Thật ra là anh thông báo cho Zack biết trước một tiếng. Em nghĩ xem, không phải em muốn tạo bất ngờ cho ba em hay sao? Nếu muốn diễn ra một cách tốt đẹp, thì làm sao có thể thiếu sự hỗ trợ của Zack được. Có đúng hay không hả?

Cuối cùng, Khiết Như cũng đã bị thu phục hoàn toàn trước câu trả lời của Thiên Minh..

truyện

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương