Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 53: Anh Là Anh Của Em !

-Này Ji ! Tao cảm thấy có cái gì đó không ổn. Hay là.. mình đến đó hỗ trợ Bin, K.O và Zack được không? Bảo mấy tên còn lại bỏ việc đi theo mình!

Quay sang Anny, mặt Ji tái nhợt. Có phải là đi đánh nhau đâu, kéo đi hết làm gì? Nhưng không đúng, chuyện này còn gây cấn hơn cả đánh nhau!

-Thôi vậy cũng được!

-Quá được là đằng khác, haha!

Đưa tay lấy ngay điện thoại ở trên bàn, cô hớn hở gọi điện thông báo cho từng người một. Ngồi bên cạnh ai kia, Ji chỉ biết cười gượng. Tài lôi kéo của Anny, quả là khiến người khác không khỏi động lòng a -_-

_____________________

Đặt đôi mắt ở vị trí người cắm hoa, khóe môi anh lẳng lặng mỉm cười nhẹ. Nó không giỏi về mảng này, nhưng điệu bộ điều chú tâm từng chút. Có phải, khi quan trọng một người. Thì những gì làm cho người đó, điều phải thật hoàn mỹ không?

...

Nhìn bộ dạng lúng túng của ai kia, người con trai lắc đầu từng chút một. Ngốc thật, rõ ràng không biết cắm hoa, mà cứ cố làm cho bằng được.

-Khiết Như! Đưa cho anh, em ngồi sang một bên là được rồi !

Quay lại người vừa thốt ra, đôi mắt nó to tròn màu tinh nghịch. Bin biết cắm hoa từ khi nào vậy?

...

Đưa tay ra xoa nhẹ vào đầu ai kia, anh cũng như nó khụy gối xuống cạnh nơi bàn tận tụy. Mọi cành hoa hồng cũng được anh tỉ mỉ cắm vào bình.

-Bin! Anh dạy cho em, có được không ?

-Không được!

-Tại sao? Anh chê em khó tiếp thu à?

Dừng lại ngay, anh quay sang cô bé cứng đầu cười lém lỉnh. Không phải là khó tiếp thu, mà là có bao giờ nó chịu làm theo lời người khác đâu. Hỏi người ta cho bằng được, nhưng kết quả vẫn làm theo ý của mình -_-

-Là lòng kiêu ngạo của em, không cho phép một người như anh chỉ dạy. Do đó.. anh không dám chắc, mình có được một cô học trò, có nguy cơ trở thành cô giáo của anh!

Mặt ai kia biến dạng sau lời nói của Bin. Đương nhiên những gì anh nói điều không sai một chữ. Quá hiểu nhau, đôi khi cũng thật nguy hiểm a.

-Vậy.. em sẽ ngắm anh cắm hoa! Có được không?

-Tất nhiên là được rồi !

...

Vuốt nhẹ nhàng lên mái tóc ai kia. Ngay lúc này, anh trở thành người cắm hoa tỉ mỉ. Thường thì đây không phải là công việc yêu thích của anh. Nhưng vì một người, anh không ngại phá vỡ nguyên tắc sống.

...

Ở cạnh quan sát Bin, con người kia khẽ để tâm từng chút. Thỉnh thoảng, lại nhìn Bin rồi mỉm cười:

-Anh Bin! Sau này.. ai kết hôn với anh. Sẽ hạnh phúc lắm, có đúng hông?

Chống hai tay lên cằm, nó đưa đôi mắt ngây ngô đặt ở nơi anh hỏi khẽ. Dừng đột ngột việc cắm hoa, Bin sơ ý để gai đâm phải.

-Bin! Anh có sao không? Để em lấy khăn cho anh!

Nó lúng túng lấy vội cả hộp khăn giấy đưa cho Bin. Nhìn vào gương mặt xanh xao của ai kia, anh không kiềm được bật cười:

-Khiết Như! Em phải lấy chúng ra. Sau đó, đưa cho anh mới đúng chứ?

-Vậy.. em phải lấy chúng ra sao?

-Nè nhóc, khi em hoảng sợ, rất đáng yêu đó!-Đưa tay lấy ngay hộp khăn giấy về phía mình, anh để lại một câu nói khắc cốt. Sau đó, tự tay xử lý vết thương. Còn ai kia, thì ngờ nghệch thấy rõ-Được rồi! Anh không sao! Hoa cũng sắp cắm xong rồi, không nên bỏ dở thì tốt!-Nhìn anh, nó khẽ gật đầu.

...

-Thấy Khiết Như vui như vậy, tôi lại không nỡ nói ra mọi thứ. Cậu nói xem, một khi bí mật đó không giữ được. Có phải.. cả người anh này.. con bé cũng sẽ không nhận không?

Từ phía trên lầu quan sát ai, K.O lo lắng tột độ. Riêng người bên cạnh, chỉ lẳng lặng mỉm cười:

-Anh đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Có khi.. mọi thứ không đi quá xa. Nếu con bé biết được, là anh hoàn toàn muốn tốt cho nó. Thì chắc chắn, nó sẽ hiểu cho anh.n Đúng không?

-Ừm. Mong là như cậu nói!

Quay lại nhìn vào ai kia, Tiêu Nhiên khẽ gật đầu.

_______________________

-Nè.. Anny! Anny! Hoa cà rốt tao tỉa có đẹp không hả? Có đẹp hơn của mày không?

Cả căn bếp đông nghẹt người, nhưng một số thành phần chỉ đến góp vui. Nhất là nó. Ngồi cả năm mới tỉa được một bông hoa cà rốt, sau đó lại đi hỏi từng người -_-

Đối diện ai kia, gương mặt Ji và Anny đanh lại. Hoa nó tỉa cũng được xem là đẹp, hơ hơ.

-Hoa chẳng ra hoa, từ đẹp trong mắt em, chỉ có bao nhiêu đây thôi sao?

Kéo ghế ngồi xuống bên cạnh ai kia, Korean cầm bông hoa cà rốt trong tay cười khẩy. Nó muốn trở thành nữ công gia chánh, chắc cũng hơi khó a.

-Vậy anh tỉa cho tôi xem, người như anh mới không biết thế nào là đẹp đó!

Chỉ thẳng con dao về nơi anh, nó hằn học lên tiếng. Những người chứng kiến, chỉ lặng lẽ chau mày:

-Ơ nè Khiết Như! Bỏ dao xuống. Mày không sợ, nhưng mà tao sợ, hì hì!

Cô sợ, sợ mất đứa bạn thân. Nếu như vậy tương lai sẽ không có đối thủ, không có người lải nhải bên cạnh cô rồi. Không có người cho cô ngồi chờ xem kịch bản, sẽ không còn là một team nghịch ngợm nữa. Và hơn hết, cô sợ ông anh yêu dấu của cô, lại phải vật vã đi tìm một người như nó -_- Và sau đó, lại bảo mình thất tình -_-

-Đúng đó! Nguy hiểm lắm!

Đồng thanh. Nhìn quanh nó cười cười rồi hạ thấp con dao xuống. Ngay lập tức, Korean nhận được nhiều cặp mắt đang lườm.

-Nể mặt mọi người, tôi không chấp nhất với anh!-Đặt nhẹ con dao xuống bàn, nó lém lỉnh chạy về phía người đàn ông gương mẫu-Anh Shyz! Trông chúng ngon quá đi!-Quay sang cô bé bên cạnh, làn môi anh mỉm cười. Những cặp mắt còn lại đâm đâm về một hướng. Có vài người nhìn nhau cười cười:

-Nè Ji! Sắp có đánh nhau, mày sẽ về phía ai hả?-Ghé sát cạnh tai Ji, Anny lên tiếng hỏi khẽ-Nếu về phía Shyz, sẽ có phần thắng hơn, đúng không?-Cô cho ý kiến, nhưng không ngờ bao nhiêu ánh mắt đổ dồn về phía mình-Thôi! Tao biết kết quả rồi-Cười tươi nhìn cả đám, ai kia cúi mặt xuống tỉa hoa. Phải có EB ở đây thì tốt rồi, ít ra cũng có bia đỡ đạn ^^!

-Nè em gái, chỉ có Shyz mới nấu ngon hay sao? Anh của em, trong mắt em đứng sau Shyz à?-Để hai tay trước ngực, K.O cau mày. Bước về phía anh, nó cười tươi lém lỉnh-Đừng có cười, anh đâu phải là gì của em!-Ai kia giận dỗi cảm thán. Riêng ai kia, chỉ khẽ kéo kéo áo anh:

-Anh là anh của em!

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương