Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 55: Vẫn Luôn Bị Tìm Ra

- Đồng Khiết Như, em nghĩ là em trốn đến đây, tôi sẽ không tìm ra em hay sao?

Khiết Như căn bản không vui lại càng không vui hơn khi có người luôn chủ động bám lấy mình, rốt cuộc thì nó đã làm gì đến mức phải ra nông nỗi này kia chứ? Muốn yên tĩnh ngắm biển mà cũng không yên là sao đây?

Quả thật lúc này người nào đó vẫn vờ không hề nghe thấy gì, ngồi bệt trên nền cát im lặng được một lúc thì không chịu được đứng dậy cầm lấy giày quay lại đối diện anh. Đồng thời cũng vênh mặt lên mà khẳng định một điều rằng:

- Sau này nếu tôi có bỏ chạy, tôi tuyệt đối không cho anh tìm ra đâu. Hạo Thy Nhật, những gì anh nói ra, tôi không dám tin một lời nào nữa hết. Từ nay trở về sau, mọi chuyện giữa tôi và anh chấm dứt ngay tại đây. Sau khi nói rõ với ba, tôi sẽ cùng Tiêu Nhiên trở về Pháp. Nhưng mà lần này tôi hứa với anh, sẽ không cho anh có cơ hội làm phiền đến cuộc sống của tôi đâu. Cho nên, anh đừng lãng phí thời gian vì tôi nữa !

Rốt cuộc, cũng lại nhìn thấy Korean vẫn không tỏ ra lo lắng gì. Anh nhìn nó cười mỉa mai. Nó không hiểu thế nào là chịu đựng khi mất đi một người mà mình quan trọng thì rất đau khổ hay sao chứ? Không hiểu cảm giác mất ăn mất ngủ chỉ vì một người, sau đó lại đứng trước mặt tất cả mọi người, nói rằng bản thân người rời đi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến mình là thế nào hay sao đây? Quả nhiên cô gái này thật sự rất ngoan cường ! Không nhìn ra được anh cũng không vui hay sao chứ?

- Tôi không cho phép em biến mất một lần nữa, thời gian 2 tháng chưa đủ hay sao? Còn 9 năm về trước, cũng chưa đủ hay sao đây? Đồng Khiết Như, không phải tôi đã từng nói với em rồi sao? Dù 1 tuần, 1 tháng, thậm chí là 1 năm, tôi cũng sẽ tìm ra em. Nhưng mà tôi lại không chịu được, nếu phải ngụy trang cho mình thành một người cứng cỏi. Tôi cũng là một con người, cũng biết trân trọng những thứ mình đang có. Cho nên tôi tuyệt đối không muốn mất đi em đâu !

Nói rồi anh nhanh chóng đưa tay kéo đem Khiết Như về phía mình, đồng thời cũng nói thêm:

- Bởi vì, tôi..

Hắc xì..

Đúng lúc lại bị cản trở bởi một lý do rất đổi quá bình thường, Khiết Như sau đó cũng đã nhanh chóng gạt tay anh ra đưa lên xoa xoa nũi của mình. Chết tiệt, đúng lúc này lại bị cảm là sao chứ?

Korean thấy vậy liền nhìn nha đầu nheo nheo mày, rốt cuộc cũng van xin:

- Em bị cảm rồi, theo tôi về nhà đi !

- Không muốn !

Nó hét.

- Nếu tôi phải về nhà cùng anh, tôi thà ở lại đây ngắm biển còn tốt hơn. Anh không phải là một người tốt, tôi sẽ.. Không..

Sau đó lại cảm nhận đầu óc mình quay cuồng, cuối cùng, cũng khụy xuống nền cát dưới chân mình. Quả nhiên sau đó cũng lại rơi vào vòng tay rắn chắc của Korean, anh vừa ôm nó vừa dỗ dành:

- Khiết Như, theo tôi về nhà thôi !

***

Tại phòng của Khiết Như..

Người nào đó quả nhiên là lưu manh khi quyết định không cho nha đầu rời khỏi mình, cuối cùng kế sách của anh không đâu khác chính là cho Khiết Như nằm gọn trong lòng mình, đồng thời cũng cong môi, mắt dán chặt vào cô gái còn đang say ngủ không biết gì.

- Đồng Khiết Như, ba kí tự này thật sự rất đặc biệt đúng không? Ngoài em ra, tôi không muốn gọi thân mật với bất kỳ một người con gái nào khác. Nhưng mà tại sao trong mắt em, tôi luôn là một kẻ xấu xa chứ?

Rồi cúi xuống hôn lên tóc Khiết Như, thanh âm quen thuộc vang lên bên tai khiến cho Khiết Như vừa nghe thấy đã nheo mày, rốt cuộc cũng khó coi mở mắt ra:

- Ưm.. Đây..

Korean vừa nghe thấy đã giật mình:

- Khiết Như, em dậy rồi sao?

Âm thanh này..

Giọng nói này..

Rốt cuộc là có chuyện gì đang xảy ra vậy chứ?

Đầu óc nó hoàn toàn rất mơ hồ, bất giác di chuyển tầm mắt xuống dưới vòng eo mình. Không nhầm.. Nó và anh ta..

- K-Korean..

- Khiết Như, đừng cử động ! Tôi không làm tổn thương em đẩu. Chỉ cần em ở yên một chỗ là được rồi !

Quả thật sau đó nha đầu đã không phản kháng gì, khó coi hỏi lại anh:

- Anh lại muốn gì đây?

- Ở bên cạnh em !

- Được, nhưng anh phải buông tôi ra. Tôi có thể để anh ở đây, nhưng anh không được chạm vào người tôi. Không được dùng hành động như thế này !

- Không ! Tôi không muốn !

- Anh..

- Em đang bị cảm, tốt nhất đừng nói nhiều. Tôi tự biết điều chỉnh hành vi của mình. Đồng Khiết Như, tôi chỉ muốn chiếm thời gian của em một chút, sau đó sẽ để em tự do. Tôi như vậy thì không tốt hay sao? Em còn điều gì mà không hài lòng với tôi nữa kia chứ?

Rõ ràng hôm nay nó muốn tạo bất ngờ cho ba, nhưng kết quả thì sao chứ? Không phải đến phút cuối cùng cũng lại thất hứa với ông hay sao đây? Còn làm bản thân bị cảm đến khó coi thế này nữa kia chứ ! Rốt cuộc là sai ở điểm nào?

Giọng nó quả nhiên đã nghẹn ngào:

- Tôi muốn gặp ba. Nếu không phải tại anh, tôi làm sao chạy ra biển chứ? Còn làm tới bản thân bị cảm nữa, tôi thật sự rất ghét anh ! Thật sự rất ghét anh, hức hức..

Nó khóc, rốt cuộc, cũng lại được người nào đó ôn nhu an ủi mình:

- Được rồi ! Đừng khóc nữa, ba lúc nào mà không gặp được chứ. Ông ấy vẫn ở bên cạnh em, chỉ cần em muốn, vẫn sẽ có thời gian gặp mặt ông ấy thôi. Nhưng mà tôi cũng đã từng nói: Nếu sức khỏe của em như hôm nay đứng trước mặt ông ấy, ông ấy có vui không? Hay sẽ đau lòng hả? Em nói xem, ông ấy liệu rằng có vui không?

truyện full

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương