Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 57: Lệ Thuộc [ Khải Nguyên x Khiết Như ]

Rốt cuộc cũng làm Vũ Khải Nguyên cảm thấy được hài lòng..

- Vì anh không xứng đáng, đã đủ chưa hả?

Đồng thời cũng cong môi:

- Vũ Khải Nguyên, câu trả lời đó là anh muốn nghe, tôi cũng đã trả lời cho anh rồi. Làm ơn đừng làm phiền tôi nữa có được không?

Sau đó lại tiếp lời, âm vực ở cổ Khiết Như lúc này quả thật đã nghẹn đi. Người con trai này đau khổ như thế nào nó không cần biết, chỉ cần anh ta đừng bao giờ xuất hiện trước mặt nó nữa là quả đủ mãn nguyện rồi !

Rốt cuộc cũng đuổi anh:

- Tôi không hiểu vì sao anh và mọi người lại ở đây, và tôi cũng không muốn biết lý do đó để làm gì hết đó. Nhưng mà anh đừng đứng trước mặt tôi, giả vờ hối lỗi nữa, có được không hay không vậy? Tôi không tin những lời nói của anh, tôi chỉ tin vào những hành động anh dành cho tôi thôi. Hức, Vũ Khải Nguyên, anh mau mau đi ra ngoài đi !

Nói rồi nó chỉ tay về phía cửa, quả nhiên lúc này những lời xua đuổi này của Khiết Như cũng chẳng có tác dụng gì với sự cố chấp của Khải Nguyên. Anh đã không tự chủ được dồn ép Khiết Như vào sát với vách tường, đồng thời cũng hỏi nó có thật sự vui vẻ không?

- Khiết Như, oán hận anh em có vui hay không vậy? Anh hỏi em, em có thật sự vui vẻ không?

Sau đó lại nhìn thấy nha đầu sợ sệt khi nhìn mình, anh cuối cùng cũng cúi đầu:

- Khiết Như, anh xin lỗi, anh không cố ý lớn tiếng với em đâu. Nhưng mà anh..

Nói đến đây thì anh dừng, cánh tay rắn chắc của một gả nam nhi cũng đã không còn khống chế được lòn qua chiếc eo nhỏ nhắn của Khiết Như đem nó kéo sát vào người mình.

- Phải, anh từng có lỗi với em. Nhưng mà anh cũng đã trả giá rồi còn gì? Đó là sự dằn vặt em để lại, lương tâm anh cũng đã dày vò anh. Bước thêm một bước nữa sẽ đến gần với em hơn. Nhưng mà khi anh tiến lại bên cạnh em, thì ở phía trước anh, đã có ai đó đến trước rồi. Em có hiểu sự dày vò này, còn đau đớn hơn cả chết hay không?

Rồi lại đau lòng nói ra thêm:

- Ngay từ đầu nếu anh đối tốt với em, thì mọi thứ đã quá tốt rồi có đúng không? Có thể giống như Bin, được em gọi một cách thân thiết. Có thể giống như Shyz, có được một phần tình yêu của em. Có thể giống như Tiêu Nhiên, ở bên cạnh em suốt 9 năm. Có thể cùng em đi chơi, có thể cùng em làm bài tập. Có thể nấu ăn cho em. Có thể..

Cổ họng anh nói đến đây nghẹn ngào, thoạt tiên di chuyển bàn tay đến nơi ngực trái đang đau lên của mình. Rốt cuộc cũng để Khiết Như nhanh chóng thoát khỏi mình. Chết tiệt ! Ngay lúc này tải sao lại đột ngột đau tim chứ?

Quả nhiên Khiết Như lại ở đối diện khích bác anh:

- Nói tiếp đi chứ ! Còn nhiều thứ có thể lắm, tại sao anh không nói hả?

Nó hét, rồi dùng hai tay đẩy mạnh Vũ Khải Nguyên ra xa mình.

- Có thể đem tôi ra chút giận, có thể dùng tôi như những cô gái bị anh bỏ rơi có đúng không? Anh có biết bọn họ sẽ ra sao khi anh làm như vậy không hả? Vũ Khải Nguyên, tôi thật sự xem thường anh, hức hức..

Khải Nguyên vừa nhìn thấy Khiết Như bật khóc đã đau lòng, rốt cuộc cũng nói thêm:

- Em đừng khóc nữa có được không? Cho dù anh có lỗi với tất cả mọi người trên thế giới này, nhưng với em anh là toàn tâm toàn ý mà. Anh dùng bọn họ như món đồ chơi, là vì họ muốn ở anh một người tình hoàn hảo. Anh cũng đã từng nói: Nếu như đó là một cuộc trao đổi, thì người nhận và người cho, không có ý muốn chiếm hữu đối phương. Việc anh đã làm và việc họ muốn, đều đã được thỏa thuận rồi. Do vậy, họ không có quyền đòi hỏi ở anh bất cứ điều gì hết. Nhưng người cả đời anh muốn chăm sóc, ở bên cạnh yêu thương, chính là em đó Khiết Như. Cho nên anh không muốn từ bỏ, càng không muốn có ai đó cướp mất em đi đâu !

Rồi tiến đến giữ chặt hai bên tay của nha đầu:

- Khiết Như, nếu em đồng ý, anh có thể dùng cả đời này để yêu em. Vì anh biết, người quan trọng của anh, không phải là người khác !

Rốt cuộc cũng lại bị người nào đó từ khước mình:

- Tôi không quan trọng với anh, anh đừng nói tốt như vậy. Bàn tay của anh đã từng làm những gì, anh là người hiểu rõ nhất. Sau này anh đừng chạm vào người tôi, nếu như anh không muốn tôi biến mất thêm lần nữa !

Nói xong, nó bỏ đi..

Quả nhiên người con trai này không đơn giản như vẻ bề ngoài quá nhã nhặn của mình, anh sau đó cũng đã nhanh chóng đánh bại Khiết Như bằng cách đánh nhẹ vào sau gáy của nha đầu để nó thuận tiện ngã ngay vào lòng mình. Cuối cùng, nhấc bổng Khiết Như lên.

- Khiết Như, anh không muốn làm tổn thương em. Nhưng mà anh muốn được ở bên cạnh em, em có biết hay không vậy?

Rồi cúi xuống hôn lên trán Khiết Như.

- Chỉ một chút thôi ! Anh hứa khi em không tha thứ cho anh, anh sẽ không làm tổn thương đến em đâu !

Rồi nhanh chóng bỏ đi..

Cùng lúc này thì người bên ngoài cũng nhanh chóng đẩy cửa vào..

Cạch..

- Anny / Nike..

Đồng thanh, Vũ Di sau khi nhìn thấy Angel nằm gọn trong tay Nike liền nheo mày:

- Tên gây chuyện này, anh muốn đưa Angel đi đâu vậy hả? Anh không biết bản thân đang gánh bao nhiêu tội hay sao? Hay muốn thêm một tội bắt cóc trẻ em nữa mới vui hả?

Cô vừa nói vừa chặn đường, rốt cuộc Vũ Khải Nguyên cũng không vui nói với cô:

- Phong Vũ Di, tôi biết cô sợ Khiết Như không an toàn. Nhưng mà tôi hứa với cô, tôi không làm tổn thương con bé. Phiền cô tránh sang một bên đi !

- Ê Ê Ê, không được !

Cô cố chấp chặn đường lần thứ hai, sau đó lại tiếp lời:

- Vũ Khải Nguyên, tôi đúng là không an tâm đó. Nếu là người khác, tôi còn an tâm giao Khiết Như cho họ. Nhưng về anh, tôi tuyệt đối phải ngăn cản !

- Mặc kệ cô ! Tôi không quan tâm !

Nói rồi, anh bỏ đi..

- Nè Vũ Khải Nguyên, anh đứng lại cho tôi ! Tôi cảnh cáo anh, nếu Khiết Như xảy ra bất cứ vấn đề gì, tôi sẽ không tha cho anh đâu !

***

Tại VŨ GIA..

Khải Nguyên sau khi đem Khiết Như từ nhà của Korean trở về thì đã cẩn thận đặt nó nằm ngay ngắn lên trên giường của mình, đồng thời cũng không quên kéo chăn phủ lên trên người của Khiết Như. Cuối cùng, ôn nhu nhìn nó cười:

- Khiết Như, có thật em không tha thứ cho anh không? Mãi mãi cũng không tha thứ không? Kể cả là nhìn thấy anh chết trước mặt em hay sao chứ?

Rồi di chuyển bàn tay của mình lên khuôn mặt của Khiết Như, anh vuốt ve được một lúc thì mới dừng, nói:

- Ngủ ngoan ! Hôm nay anh muốn được ở bên cạnh em, một chút thôi. Chỉ một chút thôi !

Sau đó cúi người phủ lên trán người nào đó một nụ hôn thật sự dài..

Đúng lúc này..

Cộc Cộc..

Khải Nguyên vừa nghe thấy đã quay đầu, vạn bất đắc dĩ đứng dậy bỏ ngay đi..

Bên ngoài Đằng Diệp không ngừng lo lắng quay sang nhìn vào cô gái bên cạnh mình:

- Cái tên không biết điều đó, có giữ lời hứa hay không vậy? Anny, tao lo quá ! Nếu Angel có chuyện gì, chúng ta làm sao ăn nói với K.O đây?

Rốt cuộc cũng..

Cạch..

- Vũ Khải Nguyên, mau trả Angel đây !

Đồng thanh, sau đó chạy nhanh vào phòng của người nào đó nhìn vào Khiết Như đang say giấc nheo nheo mày. Vũ Di rốt cuộc cũng khó coi quay lại lườm lườm anh:

- Anh không làm gì Angel chứ?

- Không kịp !

- Vũ Khải Nguyên, anh còn dám giở cái giọng này với tôi nữa hay sao? Cái gì không muốn làm tổn thương nó, tốt nhất anh nên làm đúng thì tốt hơn !

- Phong Vũ Di !

Anh cũng nhấn mạnh tên của cô, sau đó lại tiếp lời:

- Tôi chỉ là muốn ở bên cạnh Khiết Như, thì có gì là sai chứ? Hơn nữa tôi không làm tổn thương con bé, cô có gì không hài lòng?

- Tôi..

- Đủ rồi ! Hai người im lặng một chút có được không? Trán Khiết Như nóng quá, hình như là sốt rất cao đó. Nike, anh đưa nó về tại sao không để ý hả?

Ji vừa nói vừa lấy tay rời khỏi trán của nha đầu, đồng thời cũng lại không quên nhắc nhở Nike. Anh rốt cuộc cũng đã nghe thấy nheo nheo mày, nó đang bị cảm mà không phải sao? Sao anh lại quên chuyện này chứ?

Đằng Diệp quả thật biết Nike đang lo lắng cho nha đầu liền lên tiếng trấn an anh:

- Được rồi Nike ! Bệnh tim của anh không thích hợp để lo lắng quá nhiều đâu. Tôi nhờ người gọi bác sĩ đến đây là được rồi ! Nhưng mà..

- Tôi biết rồi ! Về phía của Tiêu Nhiên, tôi sẽ giải thích sau với anh ta. Bây giờ đành nhờ cô gọi điện cho bác sĩ thay tôi vậy !

Anh cắt lời, sau đó quay sang nhìn Anny:

- Tôi muốn ở lại với Khiết Như, phiền cô xuống dưới căn dặn bọn họ nấu cháo cho con bé, được chứ?

Dù không mấy an tâm nhưng Vũ Di vẫn miễn cưỡng gật gật đầu. Đằng Diệp sau đó cũng nhanh chóng đứng dậy đi đến chỗ Vũ Di dụ dỗ cô đi cùng:

- Anny, đi thôi !

- Ừm !

Nói xong, cả hai bỏ nhanh đi..

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương