Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 59: Suýt Bị Nuốt Chửng Rồi [ Thy Nhật x Khiết Như ]

- Gấu teddy, cưng có biết ghen là gì hay không hả? Nè, sao không trả lời chị chứ? Thật là..

Người nào đó vừa nói vừa để gấu teddy giơ lên đối diện mình, đồng thời cũng lại không ngừng suy nghĩ đến câu hỏi lúc đó của Korean. Rốt cuộc thì ghen là gì chứ? Tại sao nó phải ghen nếu như anh ta chủ động ôm lấy người con gái khác? Thật là..

Cuối cùng, cũng tự trấn an mình:

- Đồng Khiết Như, mày làm sao vậy? Nhắm mắt lại, sau đó ngủ mau lên. Không được nghĩ về câu nói điên rồ của Korean nữa, có biết không?

Nói rồi Khiết Như nhanh chóng để lại gấu teddy của mình nằm xuống giường, quả nhiên sau đó cũng ngủ ngay..

Cùng lúc này thì ở bên ngoài cũng đúng lúc có người đẩy cửa vào..

Cạch..

Rốt cuộc cũng nhếch môi:

- Đồng Khiết Như, em chết chắc rồi !

Sau đó đi nhanh đến giường của nha đầu, cuối cùng, cũng lại không thể kiềm chế được bản thân cúi người xuống phủ lên trán Khiết Như một nụ hôn. Quả nhiên vì hành động trộm hôn này của anh mà làm Khiết Như giật bắn người, nó sau đó cũng đã nhanh chóng mở mắt ra nhìn người nào đó hét to lên:

- Korean, anh..

Rốt cuộc cũng ngồi dậy đẩy anh ra, người nào đó quan sát Khiết Như phá lên cười:

- Làm sao đây? Tôi nghe nói một nụ hôn sẽ giúp kéo dài thêm tuổi thọ. Do vậy, tôi mới thử xem nó có hiệu nghiệm không? Em làm gì mà căng thẳng như vậy chứ?

Rồi ung dung ngồi xuống nhìn cô gái nào đó đang nổi giận tiếp tục cười:

- Nếu muốn đòi lại công bằng, thì cứ hôn ở đây là được rồi ! Sao hả? Là em hôn tôi, không chịu thiệt thòi chứ?

Không thể nào ! Nó tuyệt đối không bao giờ đi hôn kẻ thù của mình đâu ! Dù hôn anh ta thì đã sao? Người chịu thiệt vẫn là nó thôi !

Quả nhiên rất ngoan cường:

- Không hôn !

- Vậy sao?

- Phải ! Tôi không thèm hôn anh đâu !

- Làm sao đây? Vậy nụ hôn lúc nãy.. Em không muốn lấy lại hay sao đây? Đồng Khiết Như em, có thói quen để người khác hôn miễn phí hay sao chứ?

Rốt cuộc thì có nên hay là không đây? Có nên hôn lại anh ta hay không chứ?

Người nào đó lại tiếp tục nhướng nhướng mày:

- Sao đây? Là hôn hay không?

Quả thật Khiết Như đã ngập ngừng:

- Tôi..

- Sao?

- Được, tôi sẽ hôn anh. Nhưng không phải là tôi thích anh đâu, mà là tôi muốn lấy lại nụ hôn vừa rồi. Hơn nữa..

- Em nói nhiều quá đó ! Mau lên !

Nói rồi anh chỉ tay vào má mình..

Quả thật lúc này Khiết Như đã không giấu nổi khuôn mặt đang đỏ lên vì quá ngượng của mình, ai đời nó lại chủ động đi hôn anh ta chứ !

Cuối cùng, cũng hạ quyết tâm bường đến chủ động hôn Korean. Đoạn, anh lại đổi ý đưa hai tay giữ chặt hai tay của nha đầu. Quả nhiên lại cong môi:

- Khiết Như, tôi đổi ý rồi !

Khiết Như vừa nghe thấy đã mừng thầm, hai mắt mở to lên:

- Thật sao?

- Đúng vậy ! Phải là tôi hôn em mới đúng chứ !

- S-Sao? Ưm.. Ưm..

Cuối cùng, cũng đã nghiêng đầu xuống phủ lên môi Khiết Như một nụ hôn rất điên cuồng..

- Ưm..Ưm..

Quả nhiên lại bị vật nhỏ kịch liệt phản kháng mình, Khiết Như đồng thời cũng không ngừng vòng hai tay ra phía sau lưng anh đánh mạnh vào nhưng vẫn không có tác dụng gì. Rốt cuộc cũng lại bị người nào đó thỏa sức dùng lưỡi khuấy đảo bên trong khoang miệng mình, hút đi hết sinh lực của Khiết Như. Được một lúc lâu sau thì Korean mới chịu dừng, Khiết Như lúc này cũng đã khó coi nhìn anh nhíu chặt mày:

- Korean, anh..

- Sao hả? Có muốn tiếp tục không?

- K-Không..

- Vậy sao?

Rồi lại thình lình dừng lại vết hôn còn đang đỏ lên trên cổ của nha đầu, mi tâm ở giữa trán anh nhíu lại rất khó coi. Rốt cuộc thì đó là..

- Ah ! Anh làm gì vậy?

Khiết Như còn chưa tận hưởng được bầu không khí trong lành bao lâu thì đã lại bị Korean mạnh bạo tóm lấy hai bên cổ tay mình, đồng thời cũng lại không quên tra khảo về vết đỏ trên cổ của Khiết Như:

- Khiết Như, Nike đã làm gì em?

- Tôi..

- Nói ! Nike đã làm gì em? Hai người rốt cuộc đã làm những gì hả?

Giọng người nào đó ngày một lớn tiếng hơn, rốt cuộc thì Khiết Như cũng lại lắc lắc đầu:

- Anh đừng suy nghĩ lung tung nữa có được không? Giữa tôi và Nike thật chất không có chuyện gì cả ! Anh không tin thì mặc kệ anh ! Ah !

Rồi nhanh chóng đẩy anh ra, sau đó lao một mạch xuống giường, cuối cùng, Korean vẫn không thể bỏ đi sự hoài nghi của mình dồn ép Khiết Như vào vách tường. Không có gì ư? Rõ như ban ngày vậy mà nó nói là không có gì ư? Ranh con này rốt cuộc đang suy nghĩ gì trong đầu? Nó xem anh là gì đây? Là một thằng ngốc ư?

- Đồng Khiết Như, hôm nay em phải nói cho rõ ràng, Nike đã làm gì em?

Quả thật sắc mặt của Khiết Như lúc này đã đổi màu, nó lại lần nữa nhìn anh lắc lắc đầu:

- Anh bị điên rồi hay sao? Tôi và Nike không có chuyện gì cả ! Nhưng mà tại sao tôi phải giải thích với anh chuyện này chứ? Anh mau mau đi ra ngoài đi có nghe không?

- Được !

Anh nhấn mạnh, sau đó lại khẳng định với nha đầu:

- Nếu như em không nói thì cũng được thôi, hôm nay tôi sẽ trực tiếp làm những việc mà hai người đã làm. Đồng Khiết Như, là do em ép tôi thôi !

Sau đó nhanh chóng nhấc bổng Khiết Như lên, ném nó nằm gọn lên trên giường, cuối cùng, trực tiếp đè lên người cô gái nào đó không biết điều dưới thân mình. Quả thật lúc này Khiết Như đã quá sợ hãi khóc nấc lên:

- Korean, anh đừng như vậy mà. Hức hức, tôi không muốn, tôi không muốn như vậy đâu !

Rốt cuộc thì người nào đó nghe thấy cũng nheo mày, anh đưa tay nâng nhẹ chiếc cằm thon dài của vật nhỏ lên gần với môi mình, sau đó cũng lại nhanh chóng buông ra mấy lời này:

- Tôi không phải là cố ý muốn làm tổn thương em đâu Khiết Như. Nhưng mà vết hôn đó, thật sự khiến tôi phải suy nghĩ rốt cuộc giữa em và Nike đã xảy ra vấn đề gì ! Đồng Khiết Như, em là của một mình tôi. Tôi không cho phép có bất cứ ai đó chạm vào người của em. Em cũng nên nghe cho rõ đây: Cả đời này, em phải là của một tôi thôi nghe rõ chưa?

- Đừng mà.. Ưm.. Ưm..

Cuối cùng, cũng lại lần nữa cưỡng hôn vật nhỏ dưới thân mình..

Bên ngoài.

Cộc Cộc..

- Khiết Như, mày ngủ chưa vậy? Tao có mang chè khúc bạch mày thích nè. Tao vào có được không?

Huh? Cửa khóa trái rồi ư? Sao lại như vậy chứ?

Vũ Di rốt cuộc cũng không vui nhìn lại chiếc khay có chứa thức ăn trên tay mình, cô đã cất công nấu cho nó mà nó lại khóa cửa là sao chứ?

Bên trong, người nào đó quả nhiên sau khi đã đạt được thỏa mãn của mình xong liền chủ động lấy môi của mình rời khỏi môi nha đầu, đồng thời cũng lại nhìn thấy cô bé mà anh đã tổn thương khóc lóc mắng chửi anh:

- Korean, tôi ghét anh ! Tôi và Nike không có xảy ra chuyện gì hết ! Tại sao anh không tin tôi chứ? Tại sao anh lại làm chuyện này đối với tôi? Tại sao, rốt cuộc là tại sao?

- Vì tôi..

Cạch..

Rốt cuộc thì cảnh tượng một người nằm trên một người cũng bị Vũ Di nhìn thấy há hốc mồm, cô ngay sau đó cũng đã không ngừng mắng chửi người nào đó quá lưu manh:

- Tôi biết ngay là anh mà, thảo nào anh lại khóa trái cửa. Anh không biết nó đang bị cảm hay sao chứ? Từ khi trở về đây cả ăn nó còn chưa ăn nữa là, anh đúng là quá đáng mà ! Đồ xấu xa !

Đúng rồi ! Sao anh lại quên mất điều này chứ? Còn nữa, Phong Vũ Di thực chất vì muốn làm Khiết Như hài lòng mà nói dối cháo và thuốc ở trên tay của cô ta là chè khúc bạch hay sao chứ? Còn anh thì sao đây? Sao có thể vì không nghe nó giải thích mà làm chuyện điên rồ như thế này?

Rốt cuộc cũng nhanh chóng đứng dậy chỉnh chu lại trang phục trên người mình, đồng thời cũng không quên ra lệnh cho Vũ Di:

- Đặt chúng lên bàn, sau đó ra ngoài đi. Mọi chuyện còn lại tôi sẽ tự xử lý. Nhờ cô nói với Nike, chuyện này tôi sẽ không dễ dàng bỏ qua cho nó đâu !

Rốt cuộc mặt mày Vũ Di lúc này cũng ngơ ra vì bất ngờ, nhờ cô á? Với thái độ này hay sao?

Sau đó lại miễn cưỡng gật gật đầu, cuối cùng, đặt lên trên bàn chiếc khay mà mình mới đem vào, xong quay nhanh người bỏ đi..

Rốt cuộc cũng không thể chạy trời:

- Khoan đã, mau đưa chìa khóa cho tôi đây. Sau này nếu thấy cửa đã khóa trái rồi, thì đừng nên tìm cách bước vào, hiểu rồi chứ?

Vũ Di ức chế quay lại ném chìa khóa cho anh, sau đó lại bị người nào đó nhìn mình nhướng nhướng mày:

- Còn đứng đó làm gì? Mau lên, đi !

Cô hừ lên một tiếng rồi quay nhanh người bỏ đi..

Vừa đi vừa không ngừng lèm bèm:

- Đúng là một tên cẩn thận mà ! Cả chìa khóa cũng ích kỷ với mình nữa ! Mình không cam tâm một chút nào ! Đáng ghét !

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương