Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 6: Cảm Giác Kỳ Lạ

*Tích Tắc*

*Tích Tắc*

*RENG RENG RENG*

Đưa tay tìm kiếm đồng hồ bên trên tủ đầu giường. Nó cầm lấy, rồi cau mày. Bây giờ, đang là 5 giờ sáng hay sao? K.O lại chu đáo đến độ cài đặt báo thức cho nó trước một tiếng. Bởi vì anh biết, với nó, thời gian chuẩn bị càng nhiều thì càng tốt ^^

*Bịch*

Phũ phàng. Con người kia quăng nhẹ đồng hồ sang một bên, sau đó tiếp tục công việc ngủ bù. Còn người vừa đẩy vào, chỉ khẽ nheo mày lại. Anh biết ngay là sẽ vậy mà. Nếu anh không vào kiểm tra, chắc nó sẽ ngủ đến sáng mai mất.

Cho nhẹ cánh cửa phòng khép lại. K.O tiến nhanh về phía nó, rồi đưa tay kéo chăn xuống:

-Nhanh lên, mau dậy cho anh!

Anh đánh thức. Mở mắt ra nhìn anh, nó bất giác thở dài. Sau đó, cố gắng ngồi nhanh dậy. Đầu tóc trong tình trạng hiện tại của nó, chỉ còn biết miêu tả qua ba từ " Rối tung lên " Thấy vậy, anh có chút buồn cười:

-Nè, nghe anh hỏi đã, địa chỉ em đã ghi nhớ chưa hả? Nếu không, sẽ đi lạc đó!

Ngồi xuống cạnh nó, anh dò xét. Dù không hiểu anh nói gì, nhưng nó vẫn gật gật đầu:

-Em nhớ mà! Em đâu phải trẻ con!

Ai kia lớn tiếng khẳng định. Người đối diện khẽ gật đầu, sau đó đưa tay kéo nó vào người. Làn môi anh, lại vô tình đặt nhẹ lên tóc nó một cái rõ.

-Đến đó sẽ có người chăm sóc cho em, anh cũng sẽ dành thời gian để bay sang đó. Nghe anh dặn, trong thời gian không có anh bên cạnh, em không được có bạn trai nghe rõ chưa? Ngoài việc học, và điều tra thân thế ra, anh không cho phép em có bạn trai, có biết không?

Anh có cảm giác như sẽ mất đi thứ gì đó. Nhưng nghĩ cũng lạ, người muốn nó rời khỏi cũng là anh, người muốn giữ nó lại cũng là anh. Điều này, thật khó để lý giải. Nhưng dù là như vậy, anh vẫn không thể ích kỷ giành lấy đứa em gái này. Nó hoàn toàn, cần biết được bản thân mình là ai? Anh không thể lúc nào, cũng để nó sống trong đau đớn. Có lẽ, đây là một cách tốt nhất. Áp mặt vào người anh, nó ngoan ngoãn gật nhẹ đầu.

____________________

VIỆT NAM

Chen chúc giữa đám đông một lúc lâu. Cuối cùng, nó cũng thoát ra được bên ngoài. Hai tay nó lúc này, cũng đang vang rộng ra hít thở bầu không khí trong lành trước mặt. Sau 9 năm, nó mới quay lại nơi đau đớn này. Nhưng cảm giác bây giờ, lại là một cảm giác toàn khác. Nhờ K.O, nó đã học được cách mạnh mẽ. Hơn tất cả, chính là khả năng thích ứng với mọi thứ thật nhanh. Dù bản thân là ai không quan trọng. Quan trọng nhất, vẫn là niềm tin vào cuộc sống. Nó đã từng thất bại khi đưa ra quyết định kết liễu đời mình, nhưng bây giờ thì không rồi.

Cầm lấy tờ giấy trên tay nó cau mày. Nơi nó đến ở, sẽ là ngôi biệt thự gần trung tâm thương mại sao? Nếu từ đây đến đó sẽ mất 30 phút (K.O thật chu đáo, còn ghi gõ cả thời gian) Nhìn ra đường không thấy một chiếc xe, nó bỗng thở dài:

-Taxi đâu hết rồi? Mau ra đây!

Đứng giữa trời nắng chang chang, nó lấy tay che mặt. Thật không thể tin nổi, giờ này lại không thấy bóng dáng một chiếc xe.

*Bịch*

-Ui dza! Ah!

Bị một con người nào đó đụng phải, nó ngã xuống. Trong giây phút sinh tử, thì tờ giấy trên tay nó đang bay vội ra đường.

Lần này thê thảm rồi! Nó chưa xem là ở đường nào kia mà. Ở đây lại nhiều khu trung tâm thương mại như vậy, nó biết là ở đâu mà đến đây? Thôi kệ, nó đành bất chấp tất cả vậy.

Suy nghĩ rồi, nó lập tức đứng dậy chạy nhanh ra đường. Khi đã nhìn thấy cái cần nhặt ở trước mặt kia, nó vội vàng cúi xuống nhặt:

-Không sao rồi!-Nó thở phào.

Bỗng:

*Kéttt*

-Ah!

Tiếng thắng gấp của một chiếc xe làm nó giật mình. Quay lại phía sau lưng, nó chỉ còn có thể biết trợn mắt. Xém nữa thôi, là nó phải đi đoàn tụ ông bà rồi a.

“ A Men ”

*Cạch*

Bước xuống xe ngay bấy giờ, là một chàng trai sở hữu một gương mặt cực kỳ đẹp. Nhìn con người đó hồi lâu, nó có chút đứng hình. Cảm giác khi nhìn anh ta, thật sự rất quen thuộc.

“ Anh ta.. ”

*Cạch*

Rồi:

Cánh cửa xe bên cạnh, cũng từ từ được mở ra. Nhưng không, người vừa bước xuống là một người con gái. Đi bên cạnh cả hai, còn có một cô công chúa nhỏ tầm 3 tuổi rất dễ thương. Hình như, họ là một gia đình thì phải. Chăm chú nhìn vào người con trai trước mặt hơn, nó lại có chút gì đó đau lòng. Kỳ thật, gương mặt đó..

-Cô bé, em muốn qua đường cũng phải cẩn thận quan sát chứ! Như vậy, sẽ rất nguy hiểm đó!

Người con trai nhắc nhở. nó nghe thấy lời anh, liền khẽ gật nhẹ đầu:

-Cảm ơn anh! Lần sau em sẽ chú ý hơn!

Nó cúi đầu, đôi môi bất giác cười nhạt. Người con trai đó không nói gì thêm, mà chỉ cùng gia đình nhỏ của anh bước vào nhà hàng.

Đưa mắt nhìn theo cái gia đình nhỏ kia, nó lấy làm khó hiểu. Rốt cuộc, nó đang luyến tiếc cái gì? Có chút gì đó rất quen thuộc, nhưng lại có gì đó rất xa lạ.

-Hôm nay mình bị sao vậy?

Gõ gõ vào trán, nó tự mắng. Chắc là mất một đêm để đến đây, nên đầu óc có vấn đề rồi.

*Kéttt*

Rồi:

Một chiếc xe taxi dừng lại trước mặt nó. Nhưng lạ thay, người vừa bước xuống xe, là một cô gái rất tomboy. Nhìn người trước mặt kia hồi lâu, nó bất giác đứng hình:

-Khiết Như! Nhớ mày quá!

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi